Tập 10 ( bố ơi mình đi đâu thế mùa 4, bố ơi mình đi đâu thế

Bốn cặp tía con sẽ tham gia bao gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - con trai Xì Trum, nhạc sĩ yên ổn Lam - đàn bà Bào Ngư, MC Hồng Phúc - con trai Chip và diễn viên Tiến Lộc - con gái Kitty.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4

Chiều 14/8, 4 cặp cha con của chương trình tía ơi mình đi đâu chũm mùa 4 bao gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - đàn ông Xì Trum, nhạc sĩ im Lam - đàn bà Bào Ngư, MC Hồng Phúc - đàn ông Chip với diễn viên Tiến Lộc - đàn bà Kitty xuất hiện đầy đầy đủ tại buổi họp báo trình làng giới truyền thông media được tổ chức triển khai tại TP.HCM.
Trước đó, danh sách 4 ông ba và 4 cô, cậu bé bỏng đã được share trên mạng. Mặc dù nhiên đó là lần trước tiên họ cùng xuất hiện thêm và share nhiều câu chuyện vui trong quy trình ghi hình 6 tập đầu tiên. 4 mái ấm gia đình được casting dựa vào yếu tố ông ba nổi tiếng, những con có đậm cá tính thú vị, dễ thương và đáng yêu và biết phương pháp tương tác tốt.
Từ trước mang lại nay, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ít khi chia sẻ thông tin về mái ấm gia đình riêng. Tuy vậy anh lại sẵn lòng cho con trai Xì Trum tham gia tía ơi mình đi đâu thế bởi vì quan điểm đó là chương trình có tính giáo dục và đào tạo cao tương tự như tạo thời cơ để bố con gần cận hơn trước.
Về phía Xì Trum, cậu tinh ranh là em út ít của mùa 4 tuy vậy rất lanh lợi và hòa đồng. Vì học mẫu mã giáo sớm hơn các bạn nên em có 1 năm để vui chơi trước khi bao gồm thức phi vào lớp một. Với ước muốn con gồm trải nghiệm đẹp mắt trước khi đi học cấp 1, nhạc sĩ Ba kể con nghe ra quyết định tạm gác quá trình để cùng bé tham gia chuyến hành trình này.
Bé Chip, nam nhi của MC Hồng Phúc được mọi bạn dí dỏm ví là "soái ca nhí" của chương trình. Giống như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, phái nam MC cũng thú dìm mình dành riêng quá ít thời hạn cho đàn ông vì mải mê làm cho việc. Do đó, anh mong muốn qua sân chơi này sẽ bồi lại cho đàn ông lớn.
Anh cũng chia sẻ bé nhỏ Chíp mắc bệnh tim khi sinh ra đã bẩm sinh và đã làm qua 2 lần phẫu thuật. Mặc dù thế trong quá trình quay hình, cậu bé bỏng vẫn rất đậm chất ngầu và khỏe mạnh mạnh, không ngần ngại bất kể thử thách nào.
Bé Bào Ngư - đàn bà nhạc sĩ im Lam là gương mặt rất thân quen với người theo dõi nhí. Trường đoản cú nhỏ, cô bé bỏng đã được sản xuất các MV ca nhạc thiếu nhi, thừa nhận hàng triệu lượt xem bên trên Youtube. Bào Ngư cũng là chị cả của mùa 4.

Xem thêm: Mạch Khuếch Đại Âm Thanh 2 Kênh, Mạch Khuếch Đại Âm Thanh Tpa3110 2 Kênh 15W

Cô nhỏ bé xinh xắn Kitty được người theo dõi biết mang lại và yêu thích sau khi tham gia chương trình biệt tài tí hon. Ông tía Tiến Lộc cũng là gương mặt quen của người theo dõi yêu quí các bộ phim truyền hình miền Bắc.
Đạo diễn Nguyễn nam giới tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Kế bên ra, ê-kíp còn có 4 phó đạo diễn, 6 biên tập, 20-30 quay phim cùng đội ngũ y tế, hiện nay trường đông đảo. Trước câu hỏi về việc bảo đảm yếu tố an toàn cho 4 em nhỏ, ê-kíp cho biết chương trình chủ yếu về yếu tố trải nghiệm, hòa hợp với môi trường phải sẽ không tạo thành các trường hợp quá khó. Tập đầu tiên của tía ơi bản thân đi đâu vắt sẽ lên sóng vào 12h sản phẩm công nghệ bảy (19/8) bên trên VTV3.

Thành Luân - Phương Giang

Bố ơi mình đi đâu nắm mùa 4 tía ơi bản thân đi đâu thế game show

Phan Thanh Bình: "Nếu hy vọng ồn ào, đã lợi dụng ly hôn để triển khai đủ trò"

5 5 991

Cựu tuyển chọn thủ nước nhà Phan Thanh Bình chia sẻ về cuộc sống thường ngày hiện tại. Anh cho biết thêm vừa phẫu thuật u lành tính ngơi nghỉ đùi sau mặt phải.

MC Phan Anh viết thư gửi vợ kỷ niệm 17 năm yêu nhau

2 1 1 1543

Bức thư với mọi lời lẽ ngọt ngào, thơ mộng của Phan Anh dành cho vk được anh đăng tải trên trang cá nhân khiến không ít người ngưỡng mộ.

MC Hồng Phúc cùng con trai tham gia ba ơi mình đi đâu nỗ lực mùa 4

0 90

Sau một thời gian gián đoạn, lịch trình truyền hình thực tiễn với sự tham gia của các cặp ba con đang lên sóng trở lại.

Cùng tìm hiểu 4 gia đình sẽ gia nhập ở mùa thứ 4 lần này:

Nguyễn Hải Phong là một vào những nhạc sỹ "hot" nhất của thị trường âm nhạc Việt nam hiện tại. Theo phân tách sẻ của nhạc sỹ: con trai Nguyễn Hải Tường Minh - thương hiệu thường gọi Xì Trum không nhiều nói nhưng kiên trì, luôn luôn quyết trọng điểm làm đến thuộc công việc đã bắt đầu.

Nhạc sĩ yên Lam – hội viên Hội âm nhạc TP Hồ Chí Minh, 2 lần đạt giải "Nhạc sĩ được hâm mộ nhất" giải thưởng "Làn Sóng Xanh". Trái ngược với tính giải pháp trầm lặng của bố, bé nhỏ Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào Ngư ) lại là cô bé nhỏ năng động, sôi nổi cùng là một cái tên được biết đến rộng rãi bên trên You
Tube từ lâu với những MV tất cả lượt coi lên đến mặt hàng triệu view.

Hồng Phúc là gương mặt MC quen thuộc thuộc của khán giả truyền hình cả nước gần 10 năm qua. Anh xuất hiện hơi nhiều chương trình trên sóng Đài truyền hình Việt phái nam ở tất cả các thể loại từ gameshow như: "Sóng nước phương Nam", "Ở đơn vị chủ nhật", "Robocon", "Rung chuông vàng", "Khắc nhập khắc xuất", "Khám phá chữ Việt"… đến đến các chương trình bao gồm luận như Thời sự trên VTV9 mỗi ngày. Thừa hưởng rất nhiều gen nghệ thuật của bố, Hồng Long tỏ ra là một cậu bé xíu thông minh và hết sức lém lỉnh.

Tiến Lộc là cái tên quen thuộc trong buôn bản điện ảnh của Việt Nam, anh được biết đến qua những vai diễn trong số bộ phim như: "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Câu hỏi số 5", "Miền quê thức tỉnh", "Khát vọng xanh", "Nhà tất cả nhiều cửa sổ"... Anh là phái mạnh diễn viên đã từng nhận được giải thưởng phái nam diễn viên triển vọng tại "Cánh diều 2013", giải huy chương rubi tại "Hội diễn sân khấu kịch nói chăm nghiệp toàn quốc năm 2015". Sớm bộc lộ tài năng diễn xuất giống bố, bé xíu Minh Khánh (Kitty) đã gây sốt khi làm cho "náo loạn" chương trình "Biệt tài tí hon".