Bộ Vá Nấm Stop & Go Chính Hãng, Bộ Bơm Vá Xe Stop & Go Vỏ Không Ruột

Chào hầu như người, lủng bánh xe, xì lỗ mọt, đinh tặc,… tóm lại tất cả các nguyên nhân làm mang lại vỏ xe các bạn bị xẹp và chúng ta phải âu sầu lê lết đi tìm chỗ vá thì đây, bộ vá nấm này sẽ giải quyết 45% vấn đề cho bà con. Ủa gì dợ! Sao 45% cha, ah còn chiếc máy bơm khá hoặc chiếc bơm tay chỉ chiếm 40% nữa mà bài bác này vẫn ít kể tới. Vá hoàn thành rồi buộc phải bơm lên chứ đúng không? Khoan, dừng lại tầm 2s. 45 cộng với 40 là 85, lạ mắt pa, gì gồm 85% dị. Cả cỗ rồi liệu có còn gì khác nữa đâu. Đúng chính xác là đủ cả bộ rồi này mà còn 10% nữa là nếu vỏ xe pháo bị rách rưới đường dài quá 1cm trở lên thì thôi, mình không tìm ra bí quyết tự cứu giúp giữa đường. Cỗ vá này hầu hết là giải pháp xử lý khi bị lủng lỗ bé dại hoặc đường rách nát ngắn thôi. Mình bắt buộc nhấn mạnh vụ việc này đầu bài, tuy nó đã giải quyết và xử lý được phần lớn vấn đề rồi nhưng vẫn có khi bọ vá này khoanh tay thôi. Vậy còn 5% nữa là gì: cuộc sống đời thường mà, mấy món trên chỉ là luật tốt, bên cạnh công chũm tốt chúng ta cần người sử dụng biết cần sử dụng và biết phàn đoán tình huống, tóm lại là có kinh nghiệm tay nghề xử lý. đề xuất yếu tố con người đặc biệt lắm nha. Đáng lý ra yếu tố con bạn cho 50% rồi mà bao gồm điều đang review bộ này bắt buộc phải ghi vậy để nhận mạnh chất lượng á!

Tất cả mọi thứ trong bộ bao gồm:

Coi đoạn clip đê, liệt kê cũng hông tưởng tượng đầy đủ đâu, thực ra là mình cũng không nhớ hết nổi. Cơ mà vẫn thiếu loại kềm, công ty sản xuất nêm thêm cái kềm bé dại có cần là ngon rồi không. Một vấn đề duy nhất cần để ý là chúng ta phải giữ cho những nấm vá trong bịch và luôn luôn có dầu bao bọc, dầu đó quan trọng lắm á, nấm mèo khô phần trăm vá đại bại sẽ tạo thêm hoặc bị ko kín, xì chậm. Lưu giữ ý: trước lúc mua bộ vá thì xe cộ mình khôn xiết ít bị lủng, sau khi mua thì lủng quài, lủng liên tục. Kì chời, 1 tháng lủng 3 lần. Mé, tức kinh chời! chuyện trung ương linh này mình chưa giải thích được, thua. Vá xong thì bên phía trong nó vẫn như vọc

Thời Gian vá nấm: khoảng 5 Phút

Chống xe cộ → khẳng định chỗ lủng → dùng kềm rút “vật thể lạ” chỗ lủng → xì hết hơi bánh xe → lấy cỗ vá, → quên chỗ lủng nơi nào( bị rồi, nghịch ngu không có bất kì ai chơi lại) → xác định lại nơi lủng → vá nấm → Bơm hơi → chạy thử xì. Ok let's go. Đọc thì nhiều năm vậy chứ lẹ và ngắn ah. Đặc biệt, hãy nhớ là chỗ bị lủng, hãy sử dụng đồ khắc ghi và đừng chơi ngu như mình.

Một sự việc quan trọng: Vá nấm ngừng có phải vô tiệm vá xay lại không?

Chà, vấn đề này mình rất ân cần và sau khoản thời gian vá cũng kha khá nhiều lỗ thì mình không ra tiệm vá nghiền lại bất kỳ lỗ nào, mình bao gồm đo áp suất thì gồm thấy nút áp suất giảm 1 đến 3 Psi sau 1 tháng từ lúc vá. Một không tên tuổi đáng kể. Vậy theo chủ ý riêng của bản thân là vá mộc nhĩ không bắt buộc vá xay lại, làm chuẩn là được. Dù vá ép là phương thức tốt nhất, tác dụng nhất, bản thân công nhận. Chú ý bự: lúc đo áp suất để vô tư nhất thì mình thường để xe sang một đêm cùng đo vào buổi sáng cho những lần đo và mỗi lần đo túa ra tháo dỡ vô chiếc đồ đo áp suất nên mỗi lần đo là bị xì ra chút hơi. Buộc phải yếu tố ánh sáng môi trường, xì khá bánh xe các lần đo cũng bị tác động đôi chút. Cho nên việc bị tụt một chút ít áp suất trọn vẹn thông cảm được.

Giá khi mình cài đặt là 900k.

Bạn đang xem: Bộ vá nấm stop & go

Đây là khi mình vẫn vá 1 lỗ với tiếp này lại ăn thêm một lỗ mà không sở hữu đồ vá xe bắt buộc đẩy vô tiệm, sẵn quay hiện trạng cái nấm phía bên trong bánh xe pháo ra có tác dụng sao. Theo mình là không hề nhỏ nhưng đáng, vì chưng mình hay phải đi tuor nhỏ dại lớn, lượm vặt, nên việc tự vá được khôn xiết quan trọng, ví như ra tiệm mỗi lần vá là 30 40k một lỗ thì mình chỉ việc vá 30 lỗ là hoà vốn( má ui, vá mà tới 30 lỗ, chắc nạp năng lượng hành dữ lắm, suy nghĩ tới là thấy ngán òi), cùng với tính cơ động khi dùng làm mình đầy niềm tin hơn lúc đi xa, nhất là những khu vực không có tương đối nhiều người sống.

Kết: Ngon đến vỏ xe không ruột.

Ngon, nhanh làm tròn trọng trách mà cỗ vá được sinh ra. Có chức năng đặc biệt dạn dĩ với mấy vị trí rãi đinh nhưng mà mình bị lủng là mình chạy tới gần nơi vá xe nhưng mà tụi rãi đinh hay đùa ác á. Hành động: Đá chống đứng sát đó, móc bộ vá cùng tự vá trước khía cạnh mấy tiệm đó luôn. Vá kết thúc đi. Chứ mình không muốn mất tiền dại dột nữa, bị 2 lần mỗi lần bị chém tận 150k, nhức không tả được. Mọi người dân có cách nào tuyệt hơn hãy comment chỉ giúp mình với cho chủ kiến nhé!

Dành cho phần lớn Biker chuyên nghiệp, cỗ Vá xe pháo Stop and Go không thể không có cho các bạn bào Tour xa, mặt hàng nhập khẩu Mỹ Stop&Go vá Nấm.

Clip phía Dẫn áp dụng Bộ Bơm Vá Stop & Go

Có bao nhiêu Bộ vá xe pháo Stop & Go:

Bộ bơm vá xe vật dụng stop & go 6000

Bộ vá lụi xe thiết bị stop và go 1000

Bộ vá xe pháo máy bởi súng stop và go 1075

Bộ bơm vá xe hơi oto stop và go 5001

Bộ vá xe lắp thêm không ruột stop và go 1085Bộ vá xe cộ khẩn cấp cao cấp stop&go 6001

Bộ vá xe pháo Stop & Go bao hàm những gì :

Là dụng cụ dùng làm bơm cùng vá những loại vỏ xe ko ruột mang lại xe ô tô con, moto, xe pháo máy… :– 1 sản phẩm bơm (Mini-Air) Stop&Go RCP (Nguồn điện: 12V – 6 amp và có tích thích hợp đèn LED).– 1 dây dẫn điện chấu cá sấu dùng để làm nối bình acquy nhiều năm 30.48 cm– 1 dây dẫn điện bằng tẩu lâu năm 91.44 cm.– 1 đầu bơm bóng. – 1 cây rạm dò lỗ thủng– 1 cây khoét lỗ. – 1 cây hổ trở đẩy nấm mèo vá– 1 đầu vòi. – 15 nấm vá cao su– 1 dao giảm mini. – 1 túi đựng sản phẩm– 1 phiếu bh sản phẩm 12 tháng (không vận dụng cho nấm vá).

(Hiện thị thêm)

BỘ VÁ xe pháo STOP & GO ova.edu.vn

BỘ BƠM VÁ xe pháo MÁY STOP & GO 6000

1,650,000đ