Các Loại Kẹo Cao Su Không Đường, Lý Giải: Kẹo Cao Su Không Đường Sao Vẫn Ngọt

Kẹo sing-gum chứa hợp chất xylitol hỗ trợ điều chỉnh độ p
H bình thường của nước bọt giúp phòng ngừa sâu răng. Hương bạc tình hà cho hơi thở thơm mát, sảng khoái, làm bay mùi hôi miệng ngay tức thì, giúp cho bạn luôn lạc quan khi giao tiếp

Các mặt hàng thương hiệu nổi tiếng
Kẹo cao su không đường
Nước hoa
Quà tặng
Socola Mỹ
Sữa nhập khẩu
Thực phẩm ăn uống kiêng
Thực phẩm chức năng

Tên sản phẩm: Wrigley’s Extra Mint Sugar không lấy phí Chewing Gum Bulk Variety

Hãng sản xuất: Extra

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 20 gói

Hương vị: bội bạc hà 3 mùi

KẸO cao su KHÔNG ĐƯỜNG – Wrigley’s Extra Mint Sugar không lấy phí Chewing Gum Bulk Variety 20 gói

Wrigley’s Extra Mint Sugar free Chewing Gum Bulk Variety

Với hương vị thơm ngon luôn đem về cảm giác sảng khoái đuối lạnh lâu năm lâu

Sẻ chia một miếng kẹo cao su đặc Extra giúp cho bạn sống phần đa khoảnh khắc nhỏ tuổi của cuộc sống.

Bạn đang xem: Các loại kẹo cao su không đường

Kẹo cao su không đường Extra rất hài lòng để chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc tín đồ mới quen.

Kẹo cao su không mặt đường Extra hỗ trợ tuyệt vời cho chính mình tự tin khi giao tiếp với quý khách hàng khi các bạn làm nghề dịch vụ.

KẸO cao su đặc KHÔNG ĐƯỜNG – Wrigley’s Extra Mint Sugar không tính tiền Chewing Gum Bulk Variety trăng tròn gói

Tại sao phải phải dùng Kẹo cao su đặc không con đường Extra ?

Các vi trùng trong mồm rất yêu chuộng chất đường. Chúng áp dụng đường để tạo thành axit. Điều này làm mòn răng của bạn và gây hôi miệng. Vày vậy, cách làm bay mùi hơi thở hiệu trái là nhai kẹo cao su đặc không đường.

Singum / chewing gum giúp kích mê say nước bọt. Đây chính là cơ chế đảm bảo an toàn tự nhiên nhằm miệng chống lại những axit mảng bám, gây sâu răng và hôi miệng.

Hơn nữa, kẹo cao su đặc còn có chức năng loại vứt thức ăn thừa bên trên răng, và chống khuẩn mang đến khoang mồm với xylitol.

Những lợi ích đáng quá bất ngờ của kẹo cao su đặc không đường

Kẹo cao su đặc không có đường là có lợi cho sức khoẻ của công ty và cũng không làm cho hại răng của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy 1 thanh kẹo cao su đặc nhai tầm 10-20 phút.

Sau đỏ nhả kẹo

Bạn sẽ cảm thấy hơi thở thơm mát

Lưu ý bảo quản và sử dụng:

Bảo quản vị trí khô ráo nháng mát.

không bắt buộc nuốt kẹo cao su.

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân, kinh nghiệm làm thon gọn bắp chân nhanh nhất

Những tác dụng đáng kinh ngạc của kẹo cao su thiên nhiên không đường

Nhai kẹo cao su thiên nhiên không đường xuất sắc cho sức mạnh răng mồm của bạn. Quy trình nhai làm cho tăng mẫu chảy của nước bọt, góp rửa sạch mát hoặc trung hoà axit. Điều này giúp giảm nguy hại sâu răng, đồng thời tăng tốc lớp phủ đảm bảo men răng.

Chống hôi miệng: Nhai kẹo cao su thiên nhiên không mặt đường giúp giữ miệng và răng sạch, không có vi khuẩn gây mùi bằng cách tạo ra những nước bọt hơn. Trong một nghiên cứu và phân tích năm 2004, những nhà nghiên cứu và phân tích tại Đại học Illinois sống Chicago nhận thấy rằng nhai kẹo cao su đặc có chức năng làm giảm các vi trùng trong miệng gây ra hơi thở hôi.

Những lợi ích đáng ngạc nhiên của kẹo cao su đặc không đường

Giúp bớt cân: mặc dù có vẻ kỳ quặc, kẹo cao su đặc cũng hoàn toàn có thể giúp giảm cân. Điều này xảy ra khi hành động nhai kẹo cao su thiên nhiên giúp bớt ham mong mỏi và khiến cho bạn không nên ăn hơn. Trên thực tế, nhai kẹo góp giảm cảm xúc thèm ăn những thức ăn ngọt, đây là một một trong những lý vày chính khiến tăng cân.

Những tác dụng đáng kinh ngạc của kẹo cao su thiên nhiên không đường

Điều trị axit: Nhai một miếng kẹo cao su không đường là 1 trong những phương thuốc hoàn hảo và tuyệt vời nhất để điều trị axit và chống cảm xúc nóng phỏng ở ngực hoặc dạ dày. Nó kích thích thêm vào nước bong bóng làm trung hòa - nhân chính acid dạ dày và giúp giảm sút các vụ việc về axit.

Những tác dụng đáng ngạc nhiên của kẹo cao su đặc không đường

Giảm căng thẳng: ức chế có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng cả về thể chất và tinh thần. Để kiểm soát và điều hành mức độ mệt mỏi của bạn, một mẹo đơn giản và dễ dàng là nhai kẹo cao su.

Những lợi ích đáng kinh ngạc của kẹo cao su đặc không đường

Tăng chức năng nhận thức: Nhai kẹo cao su cũng có tác động tích cực tác động đến trí nhớ. Hoạt động nhau kẹo làm cho tăng lượng tiết chảy vào não. Điều này, làm tăng lượng oxy mang lại não cỗ và có tác dụng tăng chức năng nhận thức.

Những tiện ích đáng không thể tinh được của kẹo cao su thiên nhiên không đường

Giảm ù tai: Để ứng phó với ù tai, nhai kẹo cao su không tất cả đường là rất tất cả lợi. Hành vi nhai giúp vượt qua sự biến đổi đột ngột áp suất không khí khiến cho tai bị ù cùng đau. Lúc nhai sẽ xuất hiện thêm ống Eustachian (giữa tai), do đó làm giảm áp lực dư thừa trong tai.

(Trident Watermelon Twist sugar không tính tiền Chewing Gum with Xylitol 14 stick pack)

Kẹo cao su không mặt đường Trident vị dưa hấu – phong 14 miếng

Xuất xứ: Mỹ

Hãy sử dụng kẹo cao su Trident ko đường, để:– làm sạch răng– bảo đảm an toàn răng– kháng sâu răng

Kẹo cao su Trident Watermelon Twist rất ngon với vị dưa đỏ thơm nhẹ dịu, viên kẹo mềm mỏng với hương thơm lưu khôn cùng lâu.Phù hợp cho mình mang theo đều lúc gần như nơi và cũng biến thành là một món kim cương thú vị cho người thân của bạn!

Sản phẩm vẫn được chứng nhận về chất lượng bởi cộng đồng Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA)

Công thức & bài viết

Chỉ quý khách đã mua sắm và singin mới có thể để lại đánh giá.

Chưa có nhận xét nào

Ship hàng toàn quốc
Freeship trường đoản cú 800k trong nội thành Hà Nội
Hoá đối chọi GTGT năng lượng điện tử