Công Ty Thực Phẩm Á Châu - Asia Saigon Food Ingredients Jsc

Ngành nghề khiếp doanh

1020Chế biến, bảo vệ thuỷ sản và các thành phầm từ thuỷ sản
Chi tiết: chế tạo nước mắm, nước tương
1030Chế biến đổi và bảo vệ rau quả
Chi tiết: cấp dưỡng rau quả đóng hộp, bột ngũ cốc, hoa trái sấy, chiên chân không
1050Chế biến đổi sữa với các thành phầm từ sữa
Chi tiết: chế tạo sữa chua với các thành phầm làm từ sữa
1061Xay xát và sản xuất bột thô
Chi tiết: Xay xát bột mì
1073Sản xuất ca cao, sôcôla cùng mứt kẹo
Chi tiết: cung cấp mứt, bánh kẹo
1074Sản xuất mì ống, mỳ tua và thành phầm tương tự
Chi tiết: chế tạo các mặt hàng thực phẩm: mì ăn liền, cháo ăn liền, hủ tiếu khô, miến, phở nạp năng lượng liền
1079Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: chế tao bột canh; thêm vào hạt nêm, súp dạng viên, súp dạng lỏng; chế tao tương, ớt, hạt đậu phộng chiên
1104Sản xuất thức uống không cồn, nước khoáng
Chi tiết: phân phối nước uống tinh khiết, nước ngọt có gas, nước ép rau quả, nước uống giải khát lên men, đồ uống giải khát có chất xơ, trang bị uống chế tao từ trà với từ những loại thảo mộc, trái cây
1811In ấn
Chi tiết: in ấn và dán bao bì
2220Sản xuất thành phầm từ plastic
Chi tiết: Sản xuất các loại bao bì phục vụ đến ngành chế biến thực phẩm
4620Bán buôn nông, lâm sản vật liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật hoang dã sống
Chi tiết: giao thương nông sản giao hàng cho ngành cung cấp thực phẩm
4631Bán buôn gạo
4632Bán buôn thực phẩm
Chi tiết: - sắm sửa các sản phẩm thực phẩm chế biến; - giao thương bột mì, lúa mì, các sản phẩm từ vật liệu lúa mì, bột mì; giao thương mua bán đường
4633Bán buôn vật uống
Chi tiết: bán buôn các món đồ đồ uống
4669Bán buôn siêng doanh khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: mua sắm các khía cạnh hàng bao bì - tải bán thành phầm từ plastic (các loại vỏ hộp phục vụ đến ngành thêm vào thực phẩm; mùi hương liệu phục vụ cho ngành cung cấp thực phẩm

công sở tầng 3, tòa công ty Savico, 66 Võ Văn Tần, Phường chính Gián, Quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng, Việt Nam
văn phòng và công sở tầng 7 Cao Ốc dịch vụ thương mại STS Tower đặt ở số 11B Hòa Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ, Việt Nam
Đường số 5B - nhiều Công nghiệp Thanh Vinh, KCN Hòa Khánh, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng, Việt Nam
Tầng 8, Tòa bên Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tầng 11, Tòa nhà Zen Tower, số 12 tắt hơi Duy Tiến, Phường thanh xuân Trung, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Lưu ý : Đăng ký kết tài khoản các bạn sẽ chỉ là member cá nhân. Để tăng cấp hội viên, vui lòng contact với chúng tôi

CÔNG TY CP THỰC PHẨM Á CHÂU

Giới thiệu

Asia Foods – công ty cổ phần hoa màu Á Châu, bên sản xuất bậc nhất các thành phầm ăn ngay tức thì tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty thực phẩm á châu

Năm 1995, công ty Thực Phẩm Á Châu được thành lập và hoạt động với 8 dây chuyền, đặt tại Ấp Đồng An, tỉnh giấc Bình Dương, diện tích nhà thứ 13.000 m2, thương hiệu thân thuộc "Gấu Đỏ " chính thức thành lập từ đây.

Trong quá trình này, ko chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, thực phẩm Á Châu bắt đầu xuất khẩu sang thị phần quốc tế.

Năm 2003, nhà máy sản xuất An Phú, Bình Dương, quy mô 35.000 mét vuông được đưa vào hoạt động. Đây là xí nghiệp hiện đại số 1 Đông nam Á thời gian bấy giờ.

Năm 2011, xí nghiệp sản xuất tại thị xã Tiên Du, tỉnh bắc ninh với đồ sộ 57.000m2 bước vào hoạt động.

Năm 2012 khai công xây dựng xí nghiệp tại quần thể Khu công nghiệp Hoà Khánh, TP. Đà Nẵng bài bản 30.000m2.

Tháng 1/2017 xí nghiệp sản xuất lớn tuyệt nhất ở nam Tân Uyên, tỉnh tỉnh bình dương quy mô lên tới mức 100.000m2 chính thức lấn sân vào hoạt động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hàn Điện Tử Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hàn Que Đúng Kỹ Thuật

Với 5 xí nghiệp sản xuất bài bản lớn, được chi tiêu máy móc trang trang bị hiện đại, hoa màu Á Châu thỏa mãn nhu cầu trên 4 tỷ gói một năm cho thị trường trong nước lẫn quốc tế, tạo ra gần 3 000 việc làm cho tất cả những người lao động.

Gần 30 năm trong ngành chế tao thực phẩm ăn liền lương thực Á Châu đã trải qua hành trình dài nhiều cam go nhưng cũng đầy tự hào.

Công ty "luôn lấy unique sản phẩm làm cho nền tảng" nên không ngừng đầu tư technology và phân tích phát triển sản phẩm. Sát bên đó, để bảo đảm nguồn nguyên vật liệu đầu vào bình an nhất thực phẩm Á Châu ưu tiên lựa chọn đa số nhà đáp ứng uy tín trên cầm giới: bột lúa mì thượng hạng được nhập khẩu từ Úc, dầu cọ được nhập khẩu từ Indonesia, gạo nữ giới thơm chợ Đào từ bỏ Đồng bằng Sông Cửu Long.

Thực phẩm Á Châu có hệ thống phân phối trải nhiều năm khắp 63 thức giấc thành Việt Nam, từ hệ thống các vô cùng thị, shop tiện lợi, canteen dịch viện, trường học đến hơn cả các siêu thị tạp hóa nhỏ dại lẻ; cho nên người tiêu dùng dễ ợt tìm thấy sản phẩm của chúng tôi trên thị trường.

Không chỉ nhận thấy sự tín nhiệm của chúng ta Việt Nam, các thành phầm của thực phẩm Á Châu còn rất được ưa chuộng tại thị trường nước ngoài. Đặc biệt tại Cambodia, hoa màu Á Châu đã dẫn đầu thị trường ngành mì. Ngoài ra còn xuất khẩu đi nhiều nước trên trái đất như: Cu ba, Đông Âu, Đài Loan.

Xác định yếu tố nguồn nhân lực là quý giá cốt lõi, hoa màu Á Châu đã kiến tạo được môi trường thao tác làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thêm bó với sẵn sàng cung cấp nhau.

Thực Phẩm Á Châu khẳng định rõ tầm chú ý trong tương lai, thường xuyên không chấm dứt nổ lực và cách tân và phát triển trở thành Doanh nghiệp vn sản xuất thực phẩm ăn uống liền hàng đầu khu vực, tất cả nền tảng sale chính trực, vững vàng bền; được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn.