Trường Đại Học Sài Gòn 2016 Là Bao Nhiêu, Đại Học Sài Gòn

Home::News - Events, tin tức - Sự Kiện::Hội nghị tổng kết năm học tập 2016-2017 của trường Đại học dùng Gòn

Sau một năm với không ít nỗ lực không kết thúc nghỉ của bè đảng Trường Đại Học sử dụng Gòn, Trường đã chiếm lĩnh được không hề ít thành tích nổi bật. Để ghi lại cho một năm cải tiến và phát triển mạnh mẽ, ngày 26 tháng 7 năm 2017 trường đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2016-2017 tại khu Làng Tre – Mũi Né – Phan Thiết.

Bạn đang xem: Đại học sài gòn 2016

Mục đích để chào đón những kết quả mà tp.hồ chí minh trao tặng kèm cho trường, đồng thời chế tác môi trường chuyển động nhóm nhằm mục tiêu tăng khối đoàn kết của cán cỗ giảng viên trong Trường.

Tập thể trường Đại học sài Gòn.

Đến dự buổi lễ bao gồm sự tham gia của Ông Nguyễn Đức Nhuận – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ – Ban Thi đua Khen thưởng tp và Ông Huỳnh Công Hùng – trưởng ban Thi đua khen thưởng – phó tổng giám đốc Sở nội vụ.

Về phía Đại Học dùng Gòn, gồm sự tham gia của Phó gs – tiến sỹ Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng đơn vị Trường, Phó Giáo Sư tiến sỹ Nguyễn tự khắc Hùng – Phó hiệu trưởng đơn vị Trường, Thạc sĩ Hoàng Hữu Lượng – Phó hiệu trưởng công ty Trường, Cô Mã Thị Khánh Tú – quản trị Công Đoàn Trường, Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng ngôi trường và toàn bộ cán cỗ cốt cán của ngôi trường Đại học sử dụng Gòn.

Trong không gian phấn khởi của buổi lễ, trường đã công bố quyết định của thành phố tặng ngay thưởng Huân chương lao hễ Hạng 3 mang lại Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học sử dụng Gòn.

Trường cũng công bố quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ nước nhà cho Công đoàn trường Đại Học dùng Gòn, thay mặt trường Cô Mã Thị Khánh Tú – quản trị Công đoàn trường đã vui mừng tiếp nhận danh hiệu này từ bỏ Ông Huỳnh Công Hùng – trưởng phòng ban Thi đua tán dương – phó giám đốc Sở nội vụ.

Ông Huỳnh Công Hùng – trưởng phòng ban Thi đua tâng bốc – phó giám đốc Sở nội vụ trao bởi khen của thủ tướng cơ quan chính phủ khen khuyến mãi công đoàn trường cho
Cô Mã Thị Khánh Tú – chủ tịch Công đoàn trường với thầy nai lưng Ngọc Cẩn – Ban chấp hành Công đoàn trường.

Trường còn công bố quyết định tặng kèm Kỷ niệm chương “ Bảo vệ bình an tổ quốc” của cục Công An đến Ông Nguyễn Thành Tuyền – Giám đốc ký kết túc xá.

Xem thêm: Top 10 Sữa Giúp Bé Tăng Chiều Cao Được Ưa Chuộng Nhất, Top 15 Sữa Tăng Chiều Cao Cho Trẻ 9 Tuổi Tốt Nhất

Phó giáo sư – ts Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà Trường trao tặng Kỷ niệm chương “ Bảo vệ bình yên tổ quốc” của bộ Công An mang đến Ông Nguyễn Thành Tuyền – Giám đốc cam kết túc xá.

Và ra mắt quyết định tặng ngay giải thưởng và bằng chứng nhận của bộ Tài Nguyên và môi trường xung quanh cho Khoa công nghệ Môi trường.

Phó Giáo Sư ts Nguyễn xung khắc Hùng – Phó hiệu trưởng đơn vị Trường, Thạc sĩ Hoàng Hữu Lượng – Phó hiệu trưởng đơn vị Trường tặng ngay giải thưởng và dẫn chứng nhận của cục Tài Nguyên và môi trường xung quanh cho tiến sỹ – Phạm Nguyễn Kim Tuyến – Trưởng Khoa – Khoa kỹ thuật Môi trường

Lễ tổng kết đánh móc dứt cho 1 năm học với sự đóng góp lành mạnh và tích cực của một tập thể cấu kết vững to gan và sẽ xuất hiện một năm học mới hứa hẹn đã đạt nhiều thành công hơn.

Là cơ sở giáo dục và đào tạo – giảng dạy công lập hỗ trợ nguồn nhân lực đáp ứng yêu mong quy hoạch phát triển nhân lực cho tp.hồ chí minh và nước cùng hoà xóm hội chủ nghĩa Việt Nam

Tài liệu học tập chi tiết và hướng dẫn bằng đoạn clip được chuẩn bị kỹ lưỡng và rất có thể truy cập bất cứ lúc nào
SGU rất có thể cung cung cấp môi trường cực tốt để học thông qua UI / UX thân thiện với nhiều hào kiệt độc quyền.
Tạo tài khoản học tập

Một tài khoản có thể được yêu ước để truy cập cơ sở dữ liệu lớn và những khóa học tập của Đại học sài Gòn. Chúng ta có thể dễ dàng đăng ký một cái tại trang Đại học sử dụng Gòn.

Learn More
Mở kho tàng trữ khoá học

Bây giờ chúng ta có thể truy cập các khóa học. SGU cung cấp tất cả các khóa học, từ trở nên tân tiến đến Nhiếp ảnh, Trình chỉnh sửa video hoặc thậm chí còn là cơ bản. Bạn được thoải mái lựa chọn khóa học bạn thích. Không tồn tại giới hạn với SGU. Tất cả các khóa đào tạo và huấn luyện được xây dựng xuất sắc với những tài liệu cụ thể và tệp đính kèm ship hàng tiến trình học hành của bạn.

Ghi danh khoá học

SGU tích hợp Learn
Press cho các khóa học tập và bài xích học. Learn
Press hiện nay là Plugin LMS tiên phong hàng đầu có sẵn mang lại Word
Press, với khá nhiều tính năng sản phẩm hiếm và cao cấp, giao hàng môi trường tốt nhất cho sinh viên và cung ứng tất cả các công cụ tốt nhất như triệu chứng chỉ, danh sách sinh viên, thông tin và Sổ điểm. Sau thời điểm đăng ký khóa học, Learn
Press đã đưa các bạn đến yêu cầu học tập tốt nhất có thể từ ​​trước mang đến nay.

Learn More
Bắt đầu tiến độ học tập của bạn

SGU cung ứng mọi chi tiết và tài liệu quan trọng cho bài toán học của bạn. Chúng ta cũng có thể bắt đầu bài học kinh nghiệm của mình bằng cách nhấp vào nó sinh sống thanh mặt nội dung. Mỗi bài học được sẵn sàng với những văn bản, video, hình ảnh, trình bày và thậm chí còn cả âm thanh. Toàn bộ bạn yêu cầu học, đang tại đây với SGU.

Learn More
“ I"ve used Eduma theme when I was in Kindergarten. The theme is extraordinarily awesome, every time I have a course with computers, I always looked for courses with Eduma. It"s super easy, attractive và very convenient! ”

Đăng cam kết nhận tin mới từ ngôi trường SGU

Đi trước một bước với các ưu đãi, ưu đãi và giảm ngay mới nhất cho các chủ đề Giáo dục