Chiếc răng gần 4cm phá kỷ lục răng dài nhất thế giới nhổ từ miệng bệnh nhân

Một phái mạnh giới bất thần được ghi danh vào Sách Kỷ lục Guinness nhân loại nhờ thiết lập một cái răng dị thường, dài nhất từng được biết thêm đến so với răng fan từ trước tới nay.

Cận cảnh dòng răng lâu năm kỷ lục của anh ý Vodopija. Ảnh: CEN.

Bạn đang xem: Chiếc răng gần 4cm phá kỷ lục răng dài nhất thế giới nhổ từ miệng bệnh nhân

Theo nha sĩ, ông vạc hiện tất cả nhiễm trùng ở cái răng khác lại và nó hoàn toàn có thể dẫn tới những phát triển thành chứng nguy nan nếu ko được nhổ kịp thời.

Theo trang Daily Star, Sách Kỷ lục Guinness quả đât xác nhận, Vodopija hiện giữ kỷ lục là người dân có chiếc răng dài nhất (3,73cm) từng được nhổ ngoài hàm. Anh vừa mới được trao ghi nhận kỷ lục gia vào tuần này sau khi nha sĩ Lukas gửi đơn đăng cam kết xem xét công nhận kỷ lục.

Ảnh: CEN.

Chiếc răng kì cục của anh Vodopija dài hơn 0,5mm so với kỷ lục được ghi nhận trước kia của một công dân Ấn Độ.

Chiều dài giải phẫu mức độ vừa phải của một dòng răng tín đồ hiện là 2,42cm, với mong răng là 0,87cm cùng phần chân răng là 1,55cm.

Halloween phiên bản Madagascar: "Lễ hội ma" kỳ dị hàng đầu thế giới

Hy hữu công ty tù Mỹ thả nhầm tù

Đánh một con số suốt 13 năm, người bầy ông bất thần thành đại gia

GD&TĐ - Ngày 13/5, máy bay chiến đấu Su-34 rơi sinh sống Vùng Bryansk của Nga gần biên giới Ukraine. Trước đó, không lâu, một trực thăng cũng rơi thuộc khu vực.
GD&TĐ -Trường Tiểu học Xuân Đỉnh thi công kế hoạch tổ chức triển khai tiết học liên kết tháng 5 với chủ đề "Bác hồ trong trái tim em".
GD&TĐ - hơn 102.000 học sinh tp. Hà nội đã ngừng việc đăng ký tuyển sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trên hệ thống thống trị thi của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.
GD&TĐ - tất cả các trường học tại quận quận hoàng mai - hà nội và thị xã Ứng Hòa (Hà Nội) đã thực hiện chương trình nhà trường cùng tầm thường tay phát triển.
GD&TĐ - tuyên bố sau trận chào bán kết, HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia không đậy được thú vui với thắng lợi của các học trò.
GD&TĐ - phát biểu trong buổi họp báo sau trận chào bán kết, HLV Troussier chấp nhận U22 việt nam đã mắc nhiều sai lầm ở SEA Games năm nay.
GD&TĐ - Xem lịch âm bây giờ ngày 14 tháng 5; theo dõi và quan sát âm định kỳ hôm nay, chủ nhật ngày 14 mon 5 năm 2023 nhanh và thiết yếu xác.
GD&TĐ -Hoạt động nhằm tri ân đều đóng góp, hiến đâng của người lao cồn và lắp kết lòng tin đồng đội, sức khỏe đoàn kết trên Formosa Hà Tĩnh.

GD&TĐ - thường trực Ban lãnh đạo Kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2023 tin tức về tình hình đăng ký tham gia dự thi đến 17h ngày 13/5.
GD&TĐ - Sau 3 năm tiến hành Chương trình GDPT mới, những trường học vùng cao Lai Châu đã đoạt được hiệu quả quan trọng trong trở nên tân tiến giáo dục toàn diện.
GD&TĐ - Đoàn thanh niên BĐBP Sóc Trăng vừa phối hợp phát động trồng rừng phòng hộ ven biển chào mừng đáng nhớ 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.
GD&TĐ -Đồn Biên chống Phước tỉnh giấc vừa bàn giao thi thể 2 ngư dân cho lực lượng công an điều tra, xác minh, làm rõ vụ vấn đề theo thẩm quyền.
GD&TĐ - Lực lượng thiết bị Ukraine được hiểu đã thực hiện tên lửa hành trình dài Storm Shadow tiến công Lugansk hôm 12/5.
GD&TĐ - Sau không đến 1 ngày phòng CSGT Công an thức giấc Thanh Hóa vẫn xác minh, xử trí nghiêm cả thanh nữ tài xế ngang nhiên open xe dịch rời trên tuyến Quốc lộ 1A.
GD&TĐ - sáng sủa 13/5, thường xuyên họp phiên họp 23, Ủy ban thường xuyên vụ Quốc hội cho ý kiến về Dự thảo quyết nghị về giảm thuế quý giá gia tăng.
GD&TĐ - Ở lứa tuổi đi học, trầm cảm tác động đến phương pháp nghĩ, sức mạnh thể chất và các khía cạnh khác trong cuộc sống đời thường của trẻ.
GD&TĐ - bạn dân phát hiện nam bạn trẻ tử vong trong bốn thế treo cổ bên trong lùm cây bên dưới gầm cầu nên Thơ (địa phận thị làng Bình Minh, Vĩnh Long).

Anh nam nhi sinh viên ngành kỹ thuật Pawan Bhavsar, đôi mươi tuổi đã tới bệnh viện ở quận Khargone, tiểu bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) sau khi có các triệu chứng sưng nướu cùng đau ở mắt lẫn hàm trên. Cùng nha sĩ ở đây có thể sẽ là người tiếp theo lập được kỉ lục Guinness nhờ nhổ chiếc răng đau cho cánh mày râu trai này.

Chân dung Saurabh Srivastava, người bao gồm thể sắp trở thành kỷ lục gia Guinness

Bác sĩ Saurabh Srivastava đã tiến hành nhổ bỏ 2 chiếc răng của Pawan, và ông gần như ngỡ ngàng lúc biết được chiều lâu năm của nó. Được biết, cái lớn nhất vào 2 chiếc răng nhiều năm cỡ khoảng 39 mm. Nếu điều này được Guinness xác minh thì chắc chắn nó sẽ phá vỡ kỷ lục trước đó để trở thành "chiếc răng người lớn nhất thế giới".

Ca nhổ răng được bác bỏ sĩ Srivastava thực hiện vào ngày 29/02. Theo phòng khám đến biết, Pawan hiện đã hoàn toàn phục hồi. Chiếc răng của anh này nếu được xác minh thì sẽ phá vỡ kỷ lục trước đó của nha sĩ người Đức mang tên là Max Lucas, người đã nhổ được chiếc răng người nhiều năm 37,2 mm. Theo báo cáo của UPI, bác sĩ Lucas đã phải mất gần 1 năm gửi những giấy tờ cần thiết đến đến Guinness để được công nhận kỷ lục này. Sau khi nhận được chứng nhận từ Guinness, người đàn ông đã cho treo nó tại phòng khám của bản thân để "tất cả nha sĩ bên trên trái đất này đều sẽ đọc được điều này." - vị bác sĩ người Đức chia sẻ với ấn phẩm Frankfurter Neue Zeitung.

(Nguồn: Unilad)

Loạt ảnh Before/After biểu hiện sự ảnh hưởng tác động của dịch Covid-19 đến các thành phố lớn: Từ nơi đông đúc, náo nhiệt ni trở nên im lặng