ÁO CỔ SEN TRÒN ĐẸP - BỘ ÁO CỔ LÁ SEN VÀ QUẦN DÀI ỐNG ÔM XINH XẮN

Thiết kế cổ lá sen có đến cho người mặc sự thiếu phụ tính mềm mại và mượt mà và thanh lịch. Do vậy, những mặt hàng thời trang như áo cổ sen thường sẽ có sức hút không hề nhỏ với phái nữ.

Bạn đang xem: Áo cổ sen tròn đẹp

Nếu bạn là người kinh doanh và hy vọng viết ao ước tìm mẫu áo cổ sen đẹp, hot trend nhằm nhập về chào bán thì đừng qua bài viết này nhé. Tiếp sau đây DONY xin share về top 10 Áo Cổ Sen Nữ hút khách Nhất TMĐT Việt Nam. Cùng tham khảo.

1 Áo lục bình Tầng Tay Dài chấm nốt bi Cổ Sen Viền

Mẫu áo này được thiết kế với tương đối độc đáo. Size áo rộng cùng hơi xòe làm việc dưới, phần cổ lá sen tròn gồm phối mặt đường viền bé dại tinh tế, kèm dây đính nơ xinh xắn. Phương diện trước áo là những họa tiết lục bình xếp tầng đem đến sự thiếu nữ tính, mượt mại.

Áo được gia công từ chất voan mượt mịn, may hai lớp với được trang trí bởi những họa tiết chấm nốt bi thời trang. Giao diện áo này freesize, bên dưới 57kg mặc đẹp. Trang phục này chính là sự lựa chọn yêu thích của những cô nữ giới “ bánh bèo”, điệu đà.

Top 10 mẫu Đầm Len Nữ hút khách Nhất TMĐT Việt
Top 10 mẫu Đồ Ngủ, Đồ Mặc nhà Nữ hút khách Nhất TMĐT Việt
Top 10 mẫu Đầm Xòe Nữ bán chạy Nhất TMĐT Việt
Top 10 mẫu Áo Ren Nữ hút khách Nhất TMĐT Việt

Phạm quang đãng Anh

Top 8 chủng loại Mũ Nón Sự Kiện không tính Trời Ấn Tượng Nhất

Với 1 mô hình kiểm tra quality hàng may mặc Độc Quyền được kiểm thử rộng 10 năm: toàn cục các sản phẩm đều được DONY thông qua quy trình tính toán rà lỗi từng nét cắt – chỉ may – viền mực in, bảo đảm an toàn chất lượng theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh đã cam kết, cam kết hài lòng cả cùng với các đơn hàng xuất đi theo chuẩn Nhật Bản, Mỹ, Trung Đông, Châu Âu.

Ngoài ưu thế sở hữu lực lượng công nhân may tởm nghiệm, trình độ chuyên môn cao với gắn bó lâu năm, Dony còn chủ động vận hành luôn xưởng thêu, xưởng in, đồ vật dò kim loại và các trang trang bị nhập khẩu – văn minh trong ngành may mặc giúp cung ứng trọn gói mang đến khách hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho đối tác (kiểm hàng, thay đổi trả, khách hàng khiếu nề – phàn nàn).

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Mã Qr Để Tỏ Tình Khiến Crush "Đổ Gục" Trong Tích Tắc

May in áo thun thời trang cao cấp

Tạp dề gọn gàng nhẹ, luôn tiện lợi

Mũ nón thời trang

Đồng phục cửa hàng Cafe

Áo phông đồng phục công ty sang trọng

Đồng phục người công nhân lao hễ thoáng mát

Khẩu trang vải kháng khuẩn chuẩn Châu Âu

In logo áo phông thun – sơ mi đồng phục

Váy đầm đồng phục công sở chuẩn chỉnh dáng

Áo khoác đồng phục công ty

Quần tây, quần kaki nam – cô gái thời trang

Quần áo bảo hộ an ninh lao động

May áo sơ ngươi đồng phục nam – thiếu phụ công sở

Đồng phục spa làm đẹp – thẩm mỹ và làm đẹp viện

Đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn

“Chúng tôi mừng đón tất cả phần đông cá nhân, doanh nghiệp đang lao vào vào ngành thời trang và năng động có kim chỉ nan phát triển những sản phẩm chăm chút về con đường may, phong cách dáng, nguyên trang bị liệu bình an cho mức độ khoẻ bạn dùng.” – Ông Phạm quang Anh, giám đốc doanh nghiệp DONY phân chia sẻ.

Chất liệu : vải vóc MangoMàu sắc đẹp : Carô, Sọc
Size: M, L, XL => M (46-53kg), L (54-59kg), XL (60-65kg), 2XL (66-70 kg) carô

Đảm bảo hàng đẹp + chất lượng, được cấp dưỡng tại Việt Nam. Cửa hàng hỗ trợ tầm giá vận chuyển trên Toàn Quốc. Giao hàng tận vị trí và giao dịch khi dấn hàng. Được đánh giá hàng trước khi nhận. Được đổi hàng nếu sản phẩm mặc không vừa.
AV6493 - cỗ áo nhị dây nhún thun với quần lửng ống ôm đáng yêu và dễ thương
AV6485 - cỗ áo sơ mi tay ngắn và quần dài ống ôm họa tiết cực xinh
AV6469 - cỗ áo mickey với quần ôm cute
AV6461 - bộ áo đắp chéo cánh xếp ly cùng quần ống suông thời trang
AV6458 - bộ áo thun phim hoạt hình và quần lửng đáng yêu
+ Bạn nên chọn lựa sản phẩm bản thân thích kế tiếp nhấn vào nút "Đặt mua"
cạnh bên mỗi sản phẩm + Sau đó, bạn cần điền vừa đủ thông tin họ tên, Điện thoại, Địa chỉ, ..... Nếu như người đặt đơn hàng cũng chính là người dấn hàng thì chúng ta không buộc phải điền thông tin bên mục tin tức người nhấn hàng + sau thời điểm điền đầy đủ thông tin, bạn bấm vào nút "NHẤN VÀO ĐỂ HOÀN TẤT ĐẶT HÀNG" nhằm hoàn tất việc đặt hàng online. + Khi nhận ra đơn đặt đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với chúng ta qua điện thoại cảm ứng thông minh để xác thực đơn hàng, đồng thời nếu như bạn có vướng mắc gì về sản phẩm hoặc tiến trình giao nhận hàng thì bạn có thể trao thay đổi trực tiếp khi cửa hàng chúng tôi liên lạc với các bạn nhé.
- năng động AV giao hàng MIỄN PHÍ cho toàn bộ các Quận/Huyện ở thành phố hồ chí minh - Hàng sẽ được giao trong khoảng 24 giờ kể từ khi công ty chúng tôi liên hệ và chứng thực đơn hàng với bạn, bạn nhận mặt hàng và giao dịch tiền sản phẩm trực tiếp với nhân viên cấp dưới giao hàng. - Khi dìm hàng, các bạn được quyền đánh giá hàng trước khi nhận. Nếu như hàng bị lỗi, dính kèm vết bẩn hoặc chúng ta cảm thấy chất lượng không vừa ý, các bạn có quyền nhờ cất hộ hàng lại cho nhân viên giao hàng.
- các bạn sẽ nhận được hàng trong tầm 3-5 ngày (nếu gửi phát nhanh) hoặc trường đoản cú 7-10 ngày (nếu chuyển phát thường) - Phí dịch vụ Bưu điện:
+ phí thu tiền hộ COD : bạn có nhu cầu thanh toán khi dìm hàng thì bên Bưu điện đang thu phí dịch vụ thu hộ tiền hàng COD là 15.000 VNĐ
(phí này bên Bưu điện thu) + chuyển phát thường xuyên : thời trang AV sẽ cung cấp 100% giá thành vận chuyển phát thường đến bạn + chuyển phát cấp tốc : sau khoản thời gian Thời Trang AV đã cung ứng thì bạn phải bù thêm 10.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm bạn mua để sử dụng thương mại & dịch vụ phát nhanh nhé.
thời hạn ghé xem sản phẩm trực tiếp thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 7 trường đoản cú 9h - 17h (Chủ Nhật cùng các dịp nghỉ lễ hội nghỉ). Trước lúc tới nên call điện chất vấn xem sản phẩm muốn tải còn hàng không rồi hãy lép nhé.