Bác Sĩ Lê Thị Kim Dung - Nữ Bác Sĩ Sản Khoa Với Những Ý Tưởng

Phòng khám Sản Phụ khoa Bs Lê Thị Kim Dung là trong những phòng khám chăm khoa uy tín tại Hà Nội, hỗ trợ các thương mại & dịch vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa mang lại chị em thanh nữ trên địa phận và các khu vực cạnh bên khi bao gồm nhu cầu. Nếu như bạn đang có dự định thăm khám tại bệnh viện Sản Phụ khoa Bs Lê Thị Kim Dung, hãy cùng medplus.vn tìm hiểu những thông tin quan trọng giúp quá trình thăm khám thuận lợi. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bác sĩ lê thị kim dung

Ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác:

1. Reviews sơ lược về phòng mạch Sản Phụ khoa Bs Lê Thị Kim Dung

Phòng đi khám Sản Phụ khoa Bs Lê Thị Kim Dung trưng bày tại Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – tp. Hà nội chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa Phụ sản. Hiện phòng mạch có toàn bộ 2 các đại lý để ship hàng tốt rộng cho nhu cầu khám chữa dịch của người dân khu vực xung quanh.

Phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ khám và giải quyết và xử lý các vụ việc về sản phụ khoa. Đến với chống khám, tín đồ bệnh sẽ được nhân viên tại chỗ này hướng dẫn ví dụ về quá trình khám trị bệnh.

Phòng khám bởi Bs Lê Thị Kim Dung phụ trách thăm khám cùng điều trị
Hiện cơ sở y tế đã có nhiều trang thứ y khoa để ship hàng cho vấn đề khám bệnh như sản phẩm công nghệ soi cổ tử cung, mỏ vịt những cỡ, kềm bấm sinh thiết… giúp quá trình khám chữa bệnh công dụng và cải thiện chất lượng dịch vụ thương mại cho bệnh dịch nhân.

5. Thông tin tương tác Phòng thăm khám Sản Phụ khoa Bs Lê Thị Kim Dung

Cơ sở 1: Số 18/178 – Đường Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – Hà Nội.Cơ sở 2: Số 9/117 – Đường Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Số năng lượng điện thoại:

Cơ sở 1: chống khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần theo mốc giờ như sau:

Thứ 2, Thức 4, sản phẩm 5 cùng Thứ 6: 8h00 – 20h00.Thứ 3: 6h00 – 20h00.Thứ 7 và nhà nhật: 9h30 – 17h30.

Cơ sở 2: Phòng khám vận động từ thứ 2 đến máy 7: 18h00 – 20h00.

Như vậy, medplus.vn vừa share những thông tin tiên tiến nhất về bệnh viện Sản Phụ khoa Bs Lê Thị Kim Dung. Hy vọng nội dung bài viết có ích cho mình đọc vào việc mày mò thông tin và lựa chọn các đại lý thăm đi khám phù hợp, hiệu quả. Đừng quên theo dõi và quan sát những nội dung bài viết mới độc nhất vô nhị được medplus.vn cập nhật hàng ngày nhé!

Phòng khám Nội tổng thích hợp Tế Tiêu: Đánh giá quality <12/2021>

Top 10 bệnh viện siêu âm bầu 2D thành phố sài thành uy tín dành cho mẹ bầu

Chọn chuyên khoa toàn bộ Khoa lâm sàng Khoa cận lâm sàng Khoa can thiệp mạch máu, đột nhiên quỵ, tim mạch DSA Dịch vụ cung cấp

Chức vụ: Bác sĩ Khoa Nhi

chuyên Khoa: Khoa Nhi.

Xem thêm: Tại sao nồi cơm điện cao tần là gì, có ưu, nhược điểm gì

Thông tin bác bỏ sĩ:

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác làm việc tại khám đa khoa Nhi Đồng 1, Ths.Bs Lê Thị Kim Dung luôn luôn nỗ lực không còn mình trong công tác khám và điều trị cho các bệnh Nhi. Bác bỏ sĩ có trình độ chuyên môn sâu về dinh dưỡng nhi khoa, luôn bài bản và tận trung khu trong việc xử lý các trường hợp khó khăn độc nhất vô nhị ở trẻ con nhỏ.

Bác sĩ đa khoa - chuyên về náo loạn dinh dưỡng.Đánh giá chỉ tình trạng dinh dưỡng và khám chữa suy dinh dưỡng, béo phì cho người mắc bệnh ngoại trú với nội trú.Lập chế độ ăn uống cho bệnh nhân có những bệnh kinh niên về dinh dưỡng.Tích cực tham gia cách tân và phát triển và điều trị riêng cho căn bệnh nhân rối loạn dinh chăm sóc hoặc dịch tật.Tham gia nghiên cứu, đào làm cho nhân viên y tế và gia đình bệnh nhân về kiến thức và kỹ năng dinh dưỡng.Thành tích nổi bật:

Đã chấm dứt nhiều đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học tập từ 2013 đến nay.

Giải thưởng

10/2017

Bằng khen "Phụ chị em tiến bộ" dành cho cán cỗ y tế của Sở Y tế TPHCM, Liên đoàn Lao động.

6/2017

Giải nhất cuộc thi “Bác Sĩ trẻ con xuất sắc”, bệnh viện Nhi đồng 1.

10/2015

Bằng khen nhân viên y tế “Bàn Tay vàng”, Sở Y tế TP HCM.

8/2015

Giải diễn thuyết xuất sắc nhất của họp báo hội nghị khoa học Nhi khoa tp hcm 2015.

Giải thưởng nghiên cứu và phân tích trẻ từ bỏ Viện bồi bổ Nestle và Việt Nam.

Tháng 9/2002 - 12/2009: giỏi nghiệp bác sĩ Đa khoa, loại Giỏi.Tháng 9/2011 - 11/2013: chưng sĩ đa khoa, Thạc sĩ Nhi khoa, Đại học tập Y Dược TP.HCM.Tháng 11/ 2012 - 8/2011: hoàn hảo Thảo Điền phòng khám Quốc tế.Tháng 10/2008 - 12/2009: Thủ Khoa, sản phụ khoa, ngôi trường Đại học Y Dược TP.HCM.Bằng cung cấp chuyên môn:11/2015 - 6/2016: Khóa đào tạo dinh dưỡng, Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch, TPHCM.2016: khóa huấn luyện và đào tạo về Dị Ứng, khám đa khoa Nhi Đồng 1, TPHCM.2011-2013: Thạc Sĩ chăm Khoa Nhi, Đại học tập Y Dược TPHCM.2011-2017: các chứng chỉ Đào sinh sản Y khoa liên tục, Bệnh bài toán Nhi Đồng 1, hội thảo Khoa học tập Khoa Nhi, trung Tâm dinh dưỡng TPHCM, về: Trẻ khó khăn ăn, mập Phì, Dị ứng, rối loạn chuyển hóa di truyền, dinh dưỡng lâm sàng: hội triệu chứng co thắt dạ dày; Nutrition tư vấn for viêm lồi cầu ngoại trừ xương (ELBW), trẻ sanh non nhẹ cân (VLBW) và mang nhiều căn bệnh như; ko phát triển; chuyền dưỡng hóa học qua ống, Những dịch ở trẻ con em: hen suyễn và dịch đường ruột, Vắc-xin, Dậy thì và phát triền sớm nghỉ ngơi trẻ em.2010: chứng từ Cấp cứu nâng cao trong Nhi khoa (PALS) , ĐH Y Dược TPHCM.2002-2008: bác sĩ Đa Khoa, ĐH Y Dược TPHCM.
 SángChiều
Thứ 27:30 - 11:3013:00 - 16:30