Bắp Tay To Nhất Thế Giới, Bắp Tay To Như Người Khổng Lồ, Quý Ông Có Cơ Bắp Đẹp Nhất Thế Giới

(Vo
Thuat.vn) – Kirill Tereshin là võ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu bắp tay to lớn “khổng lồ” với đường kính lên tới 61cm. Tuy nhiên, chính bài toán bơm hóa chất vào tay đã khiến anh chạm chán biến chứng nặng và đề nghị phẫu thuật.

Kirill Tereshin là cái brand name khá khét tiếng trên mạng làng mạc hội. Anh thiết lập hai bắp tay với con đường kính lên tới mức 61 cm. Mặc dù nhiên, đây không phải thành trái của luyện tập mà vì chưng Tereshin đang tiêm tất cả hổn hợp synthol thẳng vào cơ thể.

Bạn đang xem: Bắp tay to nhất thế giới

Tereshin tiêm 10 mũi, mỗi mũi đôi mươi ml tất cả hổn hợp ròng tan trong một tháng để mua cơ bắp theo ý muốn. Chưa dựng chân lại tại đó, bạn trẻ người Nga còn tuyên bố sẽ tiêm thêm ngơi nghỉ vài phần tử cơ thể khác như bắp chân, ngực.

Việc tiêm hóa chất chỉ có tác dụng cơ bắp anh khổng lồ ra chứ không cần làm sức khỏe anh tăng lên. Thậm chí, tháng trước anh còn bị võ sĩ lớn hơn mình đến trăng tròn tuổi đánh bại trong trận chiến MMA đầu tiên của mình. Không chỉ có vậy, khi anh tham gia các môn thể thao sức khỏe khác như đồ tay, anh cũng chiến bại ngay ở lần đầu tiên.

middle 1

Việc tiêm các hóa chất vào bạn còn làm tác động đến sức khỏe của anh. Bác sĩ sẽ khuyên Tereshin mổ xoang để vứt bỏ các chất dầu tăng trưởng khỏi cánh tay nếu như không muốn bắt buộc cắt cụt, hoặc thậm chí là tử vong. Bác bỏ sĩ phẫu thuật Dmitry Melnikov bật mí rằng Tereshin đang tiêm tới tía lít dầu phát triển vào nhì bắp tay. Ông Melnikov nói đấy là ca mổ xoang phức tạp, vày dầu đã ăn sâu vào cánh tay của Tereshin khiến cho các mạch máu khó khăn lưu thông.

inpage detail

Tereshin đã quyết định phẫu thuật để đảm bảo an toàn sức khỏe của chính mình và cực kỳ may ca phẫu thuật đang thành công tốt đẹp.

Trên trang cá nhân, Tereshin tảo đoạn video ngắn cùng với phần bắp tay sau bị thu nhỏ. Anh thế trên tay một đĩa thịt cùng đều lời bông đùa. “Đây là 1 phần cơ thể tôi, chúng mọi là báu vật. Ai hy vọng mua không, tôi sẽ bớt giá”, võ sư MMA nghiệp dư mang lại biết.

Theo Sportbible, Tereshin sẽ buộc phải trải qua cuộc mổ xoang nữa để rút nốt chất hóa học khỏi phần bắp tay trước. Trước đó, các bác sĩ đã lôi ra 6 lít synthol từ bỏ bắp tay sau của chàng trai 23 tuổi.

Sau ca phẫu thuật, bao gồm lẽ chàng trai này vẫn phải suy nghĩ đến việc đào bới tìm kiếm một quá trình đàng hoàng rộng là nghĩ mang đến chuyện đổi thay võ sĩ vào khi phiên bản thân không thể có kỹ năng.

Hoài Phương

languarr
TAGS
Floyd Mayweather đang có ý định hợp tác ký kết với Dana White?
Chịu đấm ăn uống xôi: Deontay Wilder đánh gục Luis Ortiz chỉ bằng một đòn
Phương Trần

Nguy cơ Thành Long yêu cầu ngồi xe cộ lăn

Thành Long tụt dốc danh tiếng

Con gái Lý Liên Kiệt tranh đấu với dịch trầm cảm

Ngô ghê trả không còn nợ, đem lại nơi ở đã cầm cố ngân hàng

Ngoại hình thời trẻ con của Ngô Kinh

Cuộc sống giản dị của Hồng Kim Bảo trong tuổi xế chiều

Võ điện ảnh và võ thực tế khác nhau như vắt nào?

Cháu trai Muhammad Ali nhận bởi khen vì cứu phụ nữ

Lương Triều Vỹ xóa tin hiềm khích với Châu Tinh Trì

Mayweather được 30 vệ sĩ tháp tùng đi cài sắm

Á quân SEA Games Dương Thị thanh minh “song hỷ lâm môn” với chiếc đai black Nhu thuật

Mike Tyson bị đòi bồi thường 5 triệu USD vì cáo buộc hà hiếp dâm

VOTHUAT.VN TRÊN FACEBOOK

Bóng hồng bên trên sới vật

Xúc động với các khoảnh tương khắc võ thuật việt nam thăng hoa trên trường đấu quốc tế

Những trơn hồng Taekwondo khoe dung nhan tại Khóa đào tạo, tu dưỡng HLV Taekwondo việt nam 2018

Võ sĩ Muay Việt tung cú lên gối khiến kẻ thù người Ý gần như bất tỉnh

đá bóng Tập thể hình
THÔNG TIN

Chịu trọng trách nội dung:Tiến sĩ Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới (Wo
MAU).

Vo
Thuat.vn giữ phiên bản quyền nội dung trên website này. Cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản.

Hợp tác quản lý và vận hành và cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần Đầu bốn & trở nên tân tiến Thể thao thành phố sài thành (SSDIC).

gmail.com. Hotline: 0816888688

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Nhà vô địch trung hoa đại bại trước võ sĩ gốc Việt

‘Đường lưỡi bò’ sẽ giết chết mẫu Chân Tử Đan trong tim khán giả