Thông điệp gửi đến bạn: hãy đi đầm sen nước khuyến mãi, dam sen park

cơ hội hè 2022, Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen cho thấy thêm sẽ miễn vé vào cổng cho các nhỏ bé học sinh giỏi, cháu ngoan bác Hồ, những người dân có sinh nhật trong tháng 6, 7, 8 và các tình nguyện viên vẫn tham gia kháng dịch Covid-19 .

công viên Văn hóa Đầm Sen cho biết, dịp hè 2022, Đầm Sen bao gồm nhiều hoạt động để phục vụ người dân, du khách. Nổi bật là chương trình miễn phí tổn vé vào cổng đến một số nhóm khách đặc biệt.

Bạn đang xem: Đầm sen nước khuyến mãi

Theo đó, từ ngày 28.5, để miễn giá thành vé vào cổng, học sinh giỏi hoặc cháu ngoan bác Hồ cần đem theo giấy khen của năm học 2021 - 2022 đến bàn tiếp nhận (trước cổng nội bộ sau khu buôn bán vé). Mỗi giấy khen được nhận 1 vé hè 2022. Ko áp dụng cho người đi thuộc và không giải quyết bản photo.

Công viên Văn hóa Đầm Sen miễn vé vào cổng mang lại học sinh giỏi, cháu ngoan bác bỏ Hồ năm học 2021 - 2022

Đ.S

Không chỉ tất cả chương trình khuyến mãi cho học sinh giỏi, Đầm Sen cũng miễn tổn phí vé vào cổng mang lại những người tất cả sinh nhật trong những tháng 6, 7, 8. Hoặc nếu khác nước ngoài muốn download vé trọn gói sẽ được giảm một nửa khi sở hữu tại các quầy vé ở cổng khu dã ngoại công viên Văn hóa Đầm Sen.

Chương trình này chỉ áp dụng mang lại người bao gồm sinh nhật trong những tháng 6, 7, 8. Người bao gồm sinh nhật những tháng trên ko nhất thiết phải đi đúng tháng sinh nhật của mình. Đem bản chính một trong những giấy tờ sau: CMND/CCCD; Bằng lái xe; Thẻ sinh viên/học sinh tất cả đầy đủ tin tức về tháng ngày năm sinh cùng hình ảnh đối chiếu. Không áp dụng mang lại người đi thuộc và ko đổi góp người thân.

Nhiều trò chơi trong Đầm Sen ham mê cả người lớn cùng trẻ em

Đ.S

Với tình nguyện viên đã tham gia chống dịch Covid-19 vừa qua, cần tất cả Giấy giấy chứng nhận hoặc thư khen của UBND.TPHCM (bản chính) về công tác tham gia chống dịch Covid-19 để được miễn vé vào cổng, giảm 1/2 giá vé trọn gói.

Ngoài ra, Đầm Sen cũng không tăng giá vé dịp hè 2022. Cụ thể, vé thăm quan đang áp dụng mức giá bán 120.000 đồng/người lớn; 80.000 đồng/trẻ em. Vé trọn gói 260.000 đồng/người lớn; 180.000 đồng/trẻ em.

Xem thêm: Tăng tốc độ xử lý cho laptop, mẹo tăng tốc độ máy tính window hiệu quả

Khu vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi xúc cảm mạnh
Cụm trò nghịch trượt phao
Các hồ nước bơi
Thông tin cổ đông

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi một ngày dài 36 trang bị trò chơi tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước giành riêng cho khách lẻ – (dưới trăng tròn người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé

Vé gởi đồ25.000

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng chào bán vé: 16h30
 Thứ 2 cho thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng buôn bán vé lúc: 16h30Tắt những thiết bị trò đùa lúc: 17h30

Nghỉ định kỳ thứ bố hàng tuần – tự 21/2 – 25/4/2023

Quý khách đến chơi nhởi tại khu dã ngoại công viên nước.

Hãy thử thách 36 thiết bị trò chơi để tận thưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ đem lại niềm vui đến bạn, các trò chơi còn được xem như thể những demo thách. Quá qua được tất cả 36 thách thức của trò chơi, các bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi tuyên chiến đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Nếu chúng ta đi cùng trẻ nhỏ và bạn cao tuổi hoàn toàn có thể hòa mình vào làn nước xanh ngắt của hồ hoạt động, hồ nước massage năng lượng mặt trời, hồ tạo nên sóng cùng hồ thiếu thốn nhi. Quảng trường vòi xịt với những tia nước cực mạnh, khu vực massage tia nước giúp kích thích khả năng đề kháng cũng tương tự phục hồi chức năng xương khớp… trẻ nhỏ và người già rất có thể thỏa thích vui chơi và giải trí tại khu vực này.Những người ngưỡng mộ mạo hiểm ko thể quăng quật qua câu hỏi trượt trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ chiều cao 19m trước khi tiếp nước thuộc tiếng hò reo rất đã. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trê tuyến phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây bạn đã trải qua vòng xoắn lớn phía hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như: Ống trượt xoắn ốc Tornado, Trượt xoắn rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – black Thunder hay trò Đu dây quá thác. Chưa hết, bạn còn có cơ hội thỏa sức yên cầu với những cụm máng trượt không giống tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển hình như Máng trượt kếch xù – Giant Slide, Máng trượt dragon xanh – Green Dragon, Máng trượt những lần – Multislide, các máng trượt Love Storm & Space Bowl.Còn nếu bạn muốn thư giãn, có thể nằm bên trên phao, thả hồn vào thiên nhiên ngắm phần đông vòm cây xanh, hang động thì hãy trải nghiệm loại sông lơ đãng – dòng sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi một ngày dài tại công viên Nước Đầm Sen không những là trong số những trung tâm giải trí không còn xa lạ của fan dân tp mà còn là nơi sở hữu lại xúc cảm thoải mái cũng giống như giải trí cho các em em nhỏ sau những tháng ngày tiếp thu kiến thức căng thẳng. Ngày nghỉ của bé nhỏ sẽ vui rộng khi được cùng ba chị em vui đùa bên mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. Nơi thiên đường tuổi thơ xinh sắn sắc color với khá đầy đủ các máng trượt dành cho béHãy đến khu vui chơi công viên Nước Đầm Sen để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất! chúng ta nhé!

Công ty cổ phần khu vui chơi công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418

Facebook.com/congviennuocdamsen

Youtube.com/congviennuocdamsen