Điểm thi tốt nghiệp 2014 của tp, tp hcm công bố điểm thi tốt nghiệp thpt 2014

TTO - Chiều 24-2, bộ GD-ĐT sẽ họp báo công bố chính thức thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm năm trước gồm 4 môn, trong các số ấy Ngoại ngữ là môn trường đoản cú chọn.

Bộ GD-ĐT nghiêng hẳn theo thi giỏi nghiệp 4 môn
Vẫn nên thực hiện kỳ thi “2 trong 1”Thi giỏi nghiệp thpt bốn môn: khỏe cơ mà lo!

COEX20.jpg" alt="*">
Học sinh lớp 12A2 trường THCS-THPT tỉnh thái bình quận Tân Bình, TPHCM đang xem ra mắt 4 môn thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2014 chiều 24/2 - Ảnh: Như Hùng
La8.jpg" alt="*">
Và nụ cười của học sinh lớp 12A2 ngôi trường THCS-THPT tỉnh thái bình quận Tân Bình, TPHCM hiểu rằng 4 môn thi tốt nghiệp thpt năm 2014 chiều 24/2 - Ảnh: Như Hùng
WX1wa
RW.jpg" alt="*">
Thầy è Văn Đại Lợi (Phó HT ngôi trường THCS-THPT tỉnh thái bình quận Tân Bình, TPHCM) đang thông tin cho học sinh lớp 12A3 4 môn thi TN năm 2014 của bộ GDĐT vừa công bố chiều 24/2 - Ảnh: Như Hùng
E1.jpg" alt="*">Phóng to
Thí sinh sau giờ thi môn Anh văn kỳ thi giỏi nghiệp thpt 2013, từ năm trước Anh văn trở nên môn thi tự chọn. Ảnh; Như Hùng

Theo đó, học viên lớp 12 trong năm này sẽ thi tốt nghiệp 4 môn, nhị môn bắt buộc là Ngữ văn cùng Toán; hai môn trường đoản cú chọn bao gồm Ngoại ngữ, Hóa học, Sinh học, vật lý, định kỳ sử, Địa lý. Điểm xét xuất sắc nghiệp sẽ dựa trên hiệu quả thi và kết quả trong học tập bạ của học viên năm lớp 12.

Như vậy so với dự thảo đã công bố trước đó, cỗ GD-ĐT đã tất cả điều chỉnh, vứt phương án môn ngoại ngữ là môn thi khích lệ và vứt quy định không ngừng mở rộng diện miễn thi xuất sắc đa 20%.

Bạn đang xem: Điểm thi tốt nghiệp 2014

Đây là phương án bao gồm sự đồng thuận chủ kiến cao sau đợt trưng cầu chủ ý trong thời hạn qua. Mặc dù theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT đến biết, tiếp thu chủ ý của bao gồm phủ, cỗ GD-ĐT đang tiếp tục hoàn hảo phương án thay đổi thi tốt nghiệp THPT ra mắt vào đầu năm mới học sau trên các đại lý kế tục những đổi mới của năm nay.

Với luật trên, học sinh lớp 12 theo thông tin được biết môn thi giỏi nghiệp của bản thân mình sớm rộng 1 mon so với những năm trước. Theo cỗ GD-ĐT kì thi xuất sắc nghiệp THPT năm nay vẫn diễn ra vào những ngày 2,3,4 mon 6.

Cũng theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT chào làng tại cuộc họp báo chiều nay, năm 2014 Bộ GD-ĐT vẫn thường xuyên tổ chức kỳ thi tuyển sinh theo cách thức “ba chung”. Hồ hết thí sinh không tham dự cuộc thi vào các trường tuyển chọn sinh riêng biệt thì có thể tham tham gia kỳ thi “ba chung” nhằm có hiệu quả xét tuyển chọn vào những trường.

Năm nay bộ GD-ĐT sẽ quăng quật điểm sàn nhưng vắt vào này sẽ quy định đều tiêu chí cụ thể làm điều kiện tối thiểu để những trường tuyển chọn sinh, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng đào tạo.

Kỳ thi giỏi nghiệp trung học rộng lớn (THPT) trong năm này sẽ tất cả một số biến đổi so cùng với năm 2013, được công cụ tại Thông tư 09/2014/TT-BGDĐT như sau:

thông tư, thi xuất sắc nghiệp 2014, 09/2014/TT-BGDĐT,

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT LIÊN QUAN

bài viết về

nghành nghề Giáo dục

chế độ mới
chính sách khác
<Trở về>
VĂN BẢN NỔI BẬT MỚI CẬP NHẬT

Thu
Luat.vn
× thông tin

Thư Xin Lỗi vì chưng Đang Bị tấn công DDo
S

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT thực lòng xin lỗi quý khách vì website ko vào được hoặc vào rất chậm trễ trong hơn một ngày qua.

Phap
Luat.vn có bộc lộ bị tiến công DDo
S dẫn mang lại quá tải. Người tiêu dùng truy cập vào web không được, hoặc vào được thì siêu chậm.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã report và dựa vào sự hỗ trợ của Trung trọng điểm Giám sát bình yên Không gian mạng giang sơn (NCSC), nhờ đó đã phần nào tiêu giảm hậu trái của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tấn công DDo
S vẫn đã tiếp diễn,nhưng người dùng đã có thể sử dụng, dù hơi chậm, nhờ vào các giải pháp mà NCSC chuyển ra.

Xem thêm: 【Bí Kíp】 Hướng Dẫn Cách Pha Trà Lipton Sữa Nóng ), Trà Lipton Sữa (Nóng)

DDo
S là hiệ tượng hacker gửi lượng lớn truy vấn giả vào hệ thống, nhằm gây tắc nghẽn hệ thống, khiến cho người dùng không thể truy cập và áp dụng dịch vụ thông thường trên trang www.Thu
Luat.vn .

Tấn công DDo
S không làm tác động đến dữ liệu, không tiến công mất tin tức người dùng. Nó chỉ làm ùn tắc đường dẫn, làm người tiêu dùng khó hoặc không thể truy cập vào dịch vụ.

Ngay khi bị tấn công DDo
S, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT sẽ họp xem thời gian qua mình có làm sai hay gây thù chuốc oán thù với cá nhân tổ chức làm sao không.

Và nhận thấy mình không khiến thù với các bạn nào, cần chưa đọc được mục tiêu của lần DDo
S này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức triển khai lại khối hệ thống pháp luậtvà kết nối cộng đồng dân chế độ Việt Nam,nhằm giúp công chúng loại rủi ro khủng hoảng pháp lý, nắm cơ hội làm giàu,và cùng công bọn chúng xây dựng, thụ hưởng công ty nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng cùng Đồng Ngành vẻ ngoài cho rằng: “Mỗi ngày cửa hàng chúng tôi hỗ trợ pháp luật cho hàng chục ngàn trường hợp, phổ cập kiến thức điều khoản đến hàng nghìn người, thiết nghĩ những hacker chân chính không người nào lại đi phá làm cho gì”.

Dù vắt nào, nhằm xảy ra bất tiện này cũng là lỗi của bọn chúng tôi, một đợt tiếp nhữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin gửi lời xin lỗi đến cộng đồng, khách hàng.