Thay Màn Hình Nokia Lumia 520 Chính Hãng, Giá Tốt, Lấy Liền, Thay Mặt Kính Cảm Ứng Lumia 520

thời gian khắc phụcThay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)Thay mặt kính: 2-3 giờ đồng hồ ( tùy độ khó)Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
● Miễn giá tiền kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.● tặng kèm Giftcard với những ưu đãi. Chi tiết● Ưu đãi ưu đãi giảm giá phụ kiện mang lại Sinh Viên. Bỏ ra tiết● Được tặng ngay thêm 1 tháng bh Ưu Đãi. đưa ra tiết

Tư vấn các trường phù hợp khi thay màn hình mặt kính cảm ứng Lumia 520/525 tại TP.HCM

Để giúp chúng ta hiểu rõ rộng về hư lỗi của screen Nokia Lumia chúng tôi xin chuyển ra những trường hòa hợp sau. Các chúng ta cũng có thể căn cứ vào đó để có giá cả sửa chữa trị rẻ nhất.

Bạn đang xem: Thay màn hình nokia lumia 520 chính hãng, giá tốt, lấy liền

TH1: Thay khía cạnh kính cảm ứng

Mặt kính cảm ứng điện thoại của chúng ta bị tan vỡ bể, bị liệt cảm ứng, bị liệt một số dòng giỏi bị liệt 3 phím cảm ứng dưới thì bạn chỉ cần thay phương diện kính cảm ứng.

TH2: Thay màn hình hiển thị hiển thị (LCD)

Màn hình hiển thị điện thoại của người sử dụng không hiển thị được, bị phóng to, bị treo, bị vỡ, bị sọc hoặc trắng, xuất hiện điểm chết… thì bạn cần thay LCD hiển thị.

Luu ý: Bộ screen Lumia 520/525 có thiết kế rời nhau nên khi bị hư hỏng phần như thế nào thì bạn chỉ việc thay thế sửa chữa phần đó.

Chế độ bảo hành khi thay screen mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 520/525 tại Viettopcare

Tất cả những mẫu điện thoại cảm ứng dòng nokia Lumia khi vắt màn hình, mặt kính cảm ứng tại Viettopcare số đông được bảo hành 1 tháng.

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học công an không còn điểm chuẩn trên 27, 8 trường công an không còn điểm chuẩn trên 27

Viettopcare cam kết việc bảo hành sẽ được ngừng trong vòng 30ph.

Bảng giá chũm màn hình chạm màn hình Nokia Lumia 520/525 tại Viettopcare.vn
Model linh phụ kiện giasathay giacbh giá bán
Lumia 520 LCD (zin) 250 0 275
Lumia 525 LCD (zin) 250 0 275
Lumia 520 Mặt kính chạm màn hình (linh kiện) 150 0 165
Lumia 525 Mặt kính cảm ứng (linh kiện) 150 0 165

* screen là nguyên bộ bao gồm mặt kính với LCD

* giá công và bảo hành thay màn hình hiển thị từ 150.000đ – 500.000đ tùy thương hiệu và mã sản phẩm máy.

Giảm giá khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 50-100K khi người sử dụng sửa chữa trị lần thú 2 trên trung tâm.

Những câu hỏi thường gặp: giá chỉ thay màn hình hiển thị Lumia 520/525 bao nhiêu tiền ? Thay màn hình hiển thị Lumia 520/525 giá bao nhiêu tại tp hcm ? Thay màn hình Nokia Lumia 520/525 chỗ nào uy tín, chính hãng ?

Quy trình cầm màn hình chạm màn hình tại Viettopcare.vn

Kiểm tra toàn diện và tổng thể máy của khách hàng trước khi dìm máy.Bóc bóc màn hình đổ vỡ bể của người tiêu dùng bằng những thiết bị chuyên dụng của trung tâm
Khâu quan trọng đặc biệt nhất đẻ gồm được sản phẩm đạt tiêu chuẩn đó chính là khâu dọn dẹp hết tầng lớp keo dán ở screen cũ.Dung thiết bị chuyên được dùng để che lên bề mặt cảm ứng một bề mặt keo dính đặc biệt.Dùng sản phẩm ép mặt kính chạm màn hình với màn hình lại thành một bộ full.Kiểm tra lại screen cảm ứng, và những tính năng liên quan.

Quy định về bảo hành tại Viettopcare

Sản phẩn còn vào thời gian bảo hành tại trung tâm
Còn tem bảo hành và yêu cầu nguyên vẹn, không bị tách tách hay rách nát.Máy không biến thành rơi rớt va đập, bộ phận thay thế bắt buộc còn hoàn mỹ về nước ngoài hình.Viettopcare cam đoan sẽ ko thu thêm ngẫu nhiên khoản tầm giá nào khi quý khách bảo hành sản phẩm tại trung tâm.

Dung
PV cửa hàng thay thế linh phụ kiện phụ kiện năng lượng điện thoại, chất lượng tạo niềm tin

Mở hộp điện thoại cảm ứng thông minh Realme 9 4G giá 6,69 triệu đồng: Có không thiếu thốn phụ kiện không?

Mở hộp, trên tay smartphone Samsung Galaxy M53: Có không thiếu thốn củ sạc, phụ khiếu nại không?

Mở hộp điện thoại thông minh OPPO Reno7 Pro 5G: Có rất đầy đủ phụ khiếu nại không?

Những phụ kiện điện thoại thông minh mà bạn nên sắm mang đến smartphone

Mở hộp, trên tay điện thoại thông minh One
Plus 10 Pro: Có rất đầy đủ củ sạc, phụ khiếu nại không?

Mở hộp smartphone Vivo V23 Pro 5G: Có khá đầy đủ phụ khiếu nại không?

Mở hộp smartphone Realme 8 Pro: Có không thiếu thốn phụ khiếu nại không?

E1;nh nokia Lumia 525 v&#x
E0; 520

E1;nh điện thoại thông minh gi&#x
E1; rẻ nokia Lumia 520 v&#x
E0; htc 8X

E1;nh Microsoft Lumia 535, Lumia 530 v&#x
E0; Lumia 520

Nokia Lumia 520 v&#x
E0; Windows Phone 8.1 – Lột x&#x
E1;c

E1;nh Lumia 535 vs Lumia 520: Sự gắng đổi của Microsoft

Tr&#x
EA;n tay nokia Lumia 525 (Cnet)

Cận cảnh Lumia 525, chiếc Lumia 520 sở hữu 1 GB RAM

E1; điện thoại hãng nokia Lumia 525

7 t&#x
ED;nh năng tuyệt vời tr&#x
EA;n điện thoại cảm ứng thông minh gi&#x
E1; rẻ nokia Lumia 525

Mở hộp nokia 525 vừa b&#x
E1;n ra tại Việt Nam

Nokia Lumia 2520 qua mặt Surface 2

N&#x
EA;n chọn Lumia 520 hay smartphone htc 8S

N&#x
EA;n chọn điện thoại cảm ứng thông minh gi&#x
E1; rẻ Lumia 520 hay smartphone htc 8S?

Review bếp điện từ cảm ứng Sunhouse SHD6808

3 d&#x