Chấn Động: Goo Hye Sun Và Bạn Trai Mới, Lên Kế Hoạch Tái Hôn

Diễn viên "Vườn sao băng" cho thấy thêm cô và các bạn trai đã chia tay. Cả hai hẹn hò được hơn một năm trước khi tan vỡ.

Bạn đang xem: Goo hye sun và bạn trai

Theo Allkpop, bên trên trang cá nhân, diễn viên Goo Hye Sun đăng thiết lập loạt hình ảnh mới vào buổi quảng cáo ngay sát đây. Đi kèm cùng với đó, sao phim Vườn sao băng thông đưa tin chia tay bạn trai.

"Tôi và bạn trai đã chia tay", Goo Hye Sun share ngắn gọn.

Cả hai tán tỉnh và hẹn hò hơn một năm kia khi con đường ai nấy bước. Trong suốt thời gian đính thêm bó, họ ít gặp gỡ gỡ trực tiếp. Theo Goo Hye Sun, mỗi tháng, cả hai chạm chán nhau một lần.

Goo Hye Sun thông tin chia tay chúng ta trai.

Goo Hye Sun công khai minh bạch việc có bạn trai vào thời điểm tháng 1/2021. Trên chương trình thực tế Face ID của Kakao
TV, phái nữ diễn viên phân chia sẻ: "Tôi không thích những người đàn ông cứ cuốn rước tôi. Tôi đích thực không ưng ý kiểu người ăn bám.

Khi đó, diễn viên sinh năm 1984 tiết lộ cô sẽ viết tên của những người ý muốn mời mang đến dự đám cưới.

Goo Hye Sun bày tỏ: "Tôi chưa tổ chức triển khai lễ cưới. Vị vậy, lần tới tôi chắc chắn rằng muốn có một lễ cưới. Tôi thực sự mong mời những người dân tôi thích. Tôi vẫn lập một danh sách, mà lại nó dài thêm hơn nữa tôi nghĩ. Có hơn 10 người".

Tháng 8/2020, Goo Hye Sun cho thấy cô giảm 14 kg với đã mang lại cân đối trong cuộc sống sau khi ly hôn.

"Tôi sẽ nỗ lực để mang lại sự cân bằng, hi vọng được công chúng ủng hộ. Không ít người nghĩ bài toán ly hôn có thể khiến tôi ko hạnh phúc, tuy nhiên tôi nghĩ về khác. Nếu hôn nhân là chuỗi ngày ảo tưởng khiến người ta tràn trề hy vọng, thì tôi tin ly hôn sẽ gửi họ trở về thực tại. Tôi ý muốn biến cuộc sống đời thường trở nên hoàn hảo và tôi hiện nay đủ gan góc để theo đuổi điều đó", cô nói.

Vai diễn vô cảm với cuộc sống của nam thiết yếu "Nhật ký tự do thoải mái của tôi"

Xuất thân trong mái ấm gia đình giàu có, là CEO của doanh nghiệp lớn song Son Suk Ku lại hứng thú với diễn xuất. Anh cũng từng lao động chân tay tại Mỹ nhằm trải nghiệm.

Hướng đi biệt lập của Victoria Beckham và các thành viên Spice Girls

Spice Girls là đội nhạc Anh nổi tiếng ở những năm 1990. Sau 16 năm kể từ ngày rã rã, Victoria Beckham và các thành viên có hướng đi khác nhau trong sự nghiệp.

Xem thêm: Đi Tàu Từ Hà Nội Vào Đà Nẵng Mất Bao Lâu? Lịch Chạy Tàu, Giá Vé Tàu Hà Nội

Tâm An

Goo Hye Sun phân tách tay chúng ta trai Goo Hye Sun diễn viên Goo Hye Sun vườn cửa sao băng

Trấn Thành: "Tôi hiểu nguyên nhân khán giả khó tính khi bản thân khóc"

0

"Tôi luôn kiểm soát và ao ước mình không khóc. Lúc coi lại clip, tôi cũng hiểu lý do người theo dõi khó chịu. Trong nhiều ngữ cảnh không đáng để tôi khóc", MC phân tách sẻ.

cuộc sống đời thường giàu tất cả của "tứ đại ác nhân" Hoàng quang quẻ Lượng

0

Hoàng quang Lượng hiện chăm sóc già nghỉ ngơi Quảng Đông (Trung Quốc). Ông thi thoảng vào vai phụ trong phim TVB để sút nhớ nghề.

hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 làm phản ứng với fan hâm mộ Việt

0

Tân hoa khôi Chuyển giới Quốc tế bất thần trước phần lớn phản ứng của tín đồ Việt. Cô kêu gọi mọi người dừng hành vi doạ trên mạng làng hội.

Kể từ phái nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” tiết lộ đang gặp gỡ và hẹn hò cách đây hơn một năm, danh tính bạn trai mới của cô vẫn luôn luôn được giữ kín đáo đến tận hiện nay tại.

Hôm qua (ngày 12/5), Goo Hye Sun khiến cho người mến mộ không khỏi hiếu kỳ bởi dòng cập nhật trạng thái đầy hàm ý trên trang Instagram cá nhân. Cố gắng thể, cô share loạt ảnh hậu trường một buổi chụp hình quảng cáo, cho thấy ánh nhìn u bi thảm đang chú ý về phía bóng gió cùng dòng chú thích: “Tôi đã phân chia tay chúng ta trai…”. Tuy nhiên chưa rõ con gái nghệ sĩ sẽ đề cập mang lại chuyện tình phiên bản thân xuất xắc chỉ 1-1 thuần là nói về cảm hứng theo video clip quảng cáo, tuy nhiên các fan hâm mộ vẫn để lại nhiều bình luận an ủi, mong muốn rằng cô sẽ sớm thừa qua sau rất nhiều đổ vỡ tiếp tục trong chuyện tình cảm.

Goo Hye Sun share bài đăng new lên trang Instagram cùng caption: “Tôi đã chia tay bạn trai…”.

Trở lại năm 2016, Goo Hye Sun kết hôn cùng nam chân dài kiêm diễn viên Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên cuộc hôn nhân đã không có được dòng kết viên mãn khi hai bạn trẻ quyết định ly hôn vào năm 2019. Sau khoản thời gian “đường ai nấy đi” với ông chồng cũ, “nàng Cỏ” bật mí mình vẫn trong quan hệ yêu đương cùng bạn trai new trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm tháng Ba năm ngoái. Tất cả điều, mọi tin tức về tính danh nửa kia phần nhiều được cô giữ túng mật.

“Hẹn hò luôn là một điều hạnh phúc, hiện tại tôi đang dần yêu. Trường hợp tôi kết bạn với anh ấy, tôi sẽ bật mí anh ấy là ai. Tôi vẫn đang trong quá trình xem xét tình yêu mà tôi dành cho tất cả những người đó, tôi muốn đảm bảo người đó. Tôi không đòi hỏi ở anh ấy vượt nhiều. Tôi chỉ ý muốn anh ấy hiểu được tôi là một trong những người đàn bà bình thường, một bạn vụng về, một người giống như anh ấy”, Goo Hye Sun từng chia sẻ về chúng ta trai mới.

Vào mon 3/2021, Goo Hye Sun cho thấy cô đang hẹn hò cùng bạn mới sau khi ly hôn cùng với Ahn Jae Hyun.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, Goo Hye Sun còn được công chúng biết đến với sứ mệnh ca/ nhạc sĩ. Cô từng sáng tác tổng cộng 50 ca khúc, trong đó có cả những bài hát nhạc nền được lồng vào những chương trình giải trí nổi tiếng như “Infinite Challenge”, “The Return Of Superman”… Lần trở lại vừa mới đây nhất của sao thanh nữ “Vườn Sao Băng” là album piano kỷ niệm 20 năm reviews có tựa đề “Goo Hye Sun – Best New Age Piano 20th” sản xuất hôm 6/5 vừa qua.