Khẩu Trang Che Kín Mặt Cho Nam, Khẩu Trang Che Kín Mặt Giá Tốt Tháng 5, 2023

Khẩu Trang nin-ja Cotton che nắng Chống bụi Kháng khuẩn Thoáng Khí có thể Giặt cùng Tái Sử Dụng

- ngay gần đây, khẩu trang Ninja đang rất được bán rộn rịch trên mạng xã hội vì ngoài khả năng chống nắng, phòng khói bụi, loại khẩu trang này còn bao bọc kín được cục bộ khuôn mặt và trông khôn xiết thời thượng nữa.

Bạn đang xem: Khẩu trang che kín mặt cho nam

- nói đếnkhẩu trangthì ta suy nghĩ ngay đến một đồ dụng đem đến nhiều công dụng cho sức mạnh như phòng nắng, chống bụi bẩn, các khí thải độc hại, phòng ngừa các mầm bệnh dịch xung quanh,… mặc dù nhiên, khẩu trang họ thường cần sử dụng chỉ đầy đủ để bao bọc kín vùng miệng và mũi chứ không hề thể bao bọc kín được cục bộ khuôn mặt. Vì chưng vậy, khói xe và ánh nắng vẫn rất có thể ‘len lỏi’ qua những vùng không được che chắn đó.

- hiểu được trung tâm lí sợ nắng, sợ hãi bị đen da và cần hợp kiểu mốt của fan dân Việt Nam, bên sản xuấtđã giới thiệu thị trường các loại "Khẩu Trang Ninja" tất cả khả năng che kín toàn cỗ khuôn mặt dẫu vậy lại vô cùng thoáng mát cho tất cả những người sử dụng.

- khẩu trang y tế Ninjacó tài năng chống nắng, phòng tia cực tím lên đến 50+, chất liệu làm bằng vải bông, tạo cảm hứng thoải mái lúc sử dụng.

Thông Tin Sản Phẩm:

- hóa học liệu: cotton thoáng khí.

- Vùng được bảo vệ: che được từ Tai, Trán, lô má, Cằm.

- Khẩu trang gồm lỗ thoáng để thở nên các bạnmang kính cứ dễ chịu dùng không sợ bị hất khá lên kính.

- color sắc:Hồng, Xanh, Đen, Xám, Tím.

- phòng khuẩn: Chặn vi khuẩn và bụi - phòng lạnh, chống gió, ấm ngoài trời, lọc vết mờ do bụi PM2.5, chống sương mù.

- xây đắp 3D công thái học: Vừa vặn dễ chịu & Hít thở, bớt thiểu bài toán trang điểm nhòe.

- Cảm ứng. Tài năng thở xuất xắc vời, dễ chịu, duy trì ấm.

- kêt nạp và làm cho khô nhanh chóng

- Độ bọn hồi dây đeo thoải mái

- không gây kích ứng, không độc hại.

Xem thêm: Lưu ngay 20+ những kiểu tóc dự tiệc sang trọng khí chất chuẩn như minh tinh

- năng lực thở hay vời.

- Chức năng: kháng nắng, kháng sương mù, chống bụi, phòng vi khuẩn, chống khói thuốc lá, chống khí thải xe, chống mùi xe.. Làm từ chất liệu vải bông, siêuthấm hút mồ hôi.

Đặc Điểm Nổi Bật:

+ chống nắng hoàn hảo nhất Khẩu trang ninja với thiết kế bảo đảm con người khỏi tia UV, tia cực tím mà những khẩu trang cách nắng khác không có tác dụng được.

+ bảo đảm an toàn nhan sắc toàn vẹn Thiết kế che kín mặt là điểm đặc biệt của khẩu trang y tế ninja giúp chúng “Đáng Mua” hơn so với các khẩu trang khác như Unicharm, Pitta... Chúng đậy phủ phần trán, má, mũi, cằm, môi, chỉ để lộ nhị mắt. Để không khiến cho người đeo cực nhọc thở, khẩu trang có tương đối nhiều lỗ thoáng tại phần mũi. Như vậy, chị em khi ra đường không còn buộc phải lo lộ da, domain authority bị đen, cũng không nhất thiết phải quấn nghìn lớp bức bối khó chịu. Chỉ cách khẩu trang toàn mặt, chị em hoàn toàn có thể yên tâm đi xuống đường vào ngẫu nhiên thời điểm nào.

+ Đeo thoải mái, không sợ bí các bạn lo treo khẩu trang kín đáo mặt sẽ ảnh hưởng bí? thử và cảm nhận sự thoải mái và dễ chịu đến bất ngờ! vì khẩu trang ninja làm cho từ chất liệu vải bông mượt mại, dễ dàng thấm hút những giọt mồ hôi nên khi đeo vào sẽ không bị nóng, bí bách hay bức bí. Viền không hề gây đau tai mà mềm mịn và mượt mà ôm trọn khuôn mặt, bảo vệ chị em tuyệt vời nhất khỏi những tai hại xấu từ môi trường thiên nhiên trong sự thoải mái, dễ dàng chịu.

+ dễ tái áp dụng Không chỉ đa zi năng mà khẩu trang chống bụi ninja còn rất tiện nghi khi rất có thể thoải mái giặt sạch tái thực hiện lại nếu bị bẩn, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn những so với những khẩu trang y tế hiện nay có. Với dù các bạn có giặt những lần cũng không làm giảm kết quả chống nắng và nóng bụi trọn vẹn của khẩu trang.

❓❓❓Các thắc mắc Thường Gặp:

1. Khẩu trang hoàn toàn có thể giặt được không?

- Có, theo kết quả kiểm tra của bọn chúng tôi, sản phẩm duy trì các công dụng sau đôi mươi lần giặt.

- tuy nhiên, sản phẩm rất có thể bị mòn trong quy trình giặt.

- phải giặt tay mềm cùng không dùng chất tẩy rửa nhiều.

2. Tôi rất có thể sử dụng khẩu trang chống bụi trong bao lâu?

- Nó gồm thể biến đổi tùy nằm trong vào thời gian đeo, thói quen và phương thức giặt, dẫu vậy nó có thể được treo trong rộng một tháng.

Token=aad9a972da5f1b3616e99c8ba905606985aa02b2f3d66a6eae74c6d7634e1cb6" alt="*">

get
Price() đ get
Price()"> (get
Original
Price()) đ
Giảm calculate
Percent()%
Hình thức mua thông thường càng nhiều người tiêu dùng sẽ càng được giảm giá.Đối với những quý khách mua đầu tiên, sau thời điểm chương trình ngừng sàn ova.edu.vn sẽ hoàn lại số chi phí thừa theo như đúng chiết khấu nhà hỗ trợ đưa ra tương xứng với số phiếu gia nhập vào ví ova.edu.vn của khách hàng hàng.
Rate-1)" class="page-item d-flex align-items-center justify-content-center">«
Rating(page
Rate-2)" class="page-item d-flex align-items-center justify-content-center"> (page
Rate-2)