Giá Bán Nệm Nước Cho Bé Gia Bao Nhieu, Top 3 Thương Hiệu Nệm Nước Tốt Nhất

Với những trẻ em thì nệm nước cho bé là một sản phẩm ưa đam mê khi trời nóng, giúp nhỏ bé ngủ ngon hơn. Cùng với các bé nhỏ nhỏ, đây còn là tấm tã lớn, chống thấm hiệu quả với là nơi nằm chơi đùa lý tưởng của bé. TVCM để giúp đỡ bạn đạt được những thông tin cần thiết về thành phầm này để mau lẹ mua về cho bé bỏng yêu nào.

Bạn đang xem: Nệm nước cho bé gia bao nhieu

Các thắc mắc thường chạm mặt về nệm nước đến bé

Nệm nước cho nhỏ nhắn sơ sinh là hoàn toàn bình thường, tuy nhiên không cần dùng khi bé nhỏ quá nhỏ dưới 3 tháng. Khi sử dụng, có thể trải thêm một lớp khăn lót mỏng manh ở dưới.

Nệm nước cho bé có các mức giá, thường thì là từ 100- 250 ngàn đồng, với rất nhiều thương hiệu uy tín giành cho bé.

Bạn tìm thiết lập được nệm nước em bé này ở tương đối nhiều nơi. Đầu tiên là các siêu thị giành riêng cho mẹ và nhỏ nhắn như con cưng, Kids Plaza, Bibo Mart, Tuti Care… Cách thứ hai là click chuột đường link để lựa chọn mua các sản phẩm thích hợp sau khi so sánh về giá, và các thông tin khác.

Như vậy, với các thông tin mà Tư Vấn chọn Mua đưa ra, nhỏ bé dễ dàng có được giấc ngủ ngon dựa vào nệm nước đến bé, đọc thêm gối cao su non để không còn băn khoăn lo lắng trong thời gian mùa hè nắng rét nhé.

Xem thêm: Máy phát điện nhật bãi 5kw chạy dầu nhật bãi yanmar ydg600 ts chạy được 113 giờ

Đệm nước là một trong sản phẩm luôn luôn phải có trong mùa hè giúp chúng ta giải sức nóng vào mùa nóng với tạo cảm xúc êm ái, đem lại cho mình những time thư giãn. Hãy cùng tham khảo Bảng giá bán Đệm Nước trên Đệm Xanh để chọn cài cho mình sản phẩm cân xứng nhất nhé!

Đệm nước Mimosa

+ Đệm nước mát là một sản phẩm với cấu tạo đặc biệt: Vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn nên lúc sử dụng kiêng vật sắc nhọn làm rách rưới sẽ bị tung dung dịch+ dụng cụ giúp massage, thư giãn, tạo cảm giác thoải mái. + nếu như trong quy trình sử dụng chúng ta sơ ý làm rách nát một khoang, các bạn hãy cho hỗn hợp trong khoang đó chảy không còn ra ngoài, không tác động đến khoang khác, đệm vẫn thực hiện được. + giả dụ trong thời tiết quá nóng, bạn có nhu cầu làm đuối nhanh có thể dùng khăn quấn nước đá vệ sinh trên bề mặt đệm, hoặc trải đệm xuống nền nhà giúp tản sức nóng nhanh. + khi đệm bị bẩn hoàn toàn có thể dung khăn tẩm nước bột giặt lau sạch, tránh sử dụng chất tẩy mạnh khỏe làm hư sợ hãi vải.

BẢNG GIÁ ĐỆM NƯỚC MIMOSA
Tên sản phẩmGiá phân phối (VND)
Đệm nước Mimosa 75x90cm230.000
Đệm nước Mimosa 75x185cm330.000

– Đệm nước hướng Dương giúp cho bạn giải sức nóng vào mùa nóng và tạo cảm giác êm ái, đem lại cho bạn những phút giây thư giãn.

– Với những người dân bệnh, đi lại trở ngại phải ở một chỗ, đệm nước hướng Dương ngoài chức năng làm đuối còn giúp kháng loét cho dịch nhân. Cấu tạo từ chất vải cán nhựa thực hiện để thêm vào đệm nước đã làm được kiểm định unique bởi Viện Dệt May buộc phải đảm bảo bình an tuyệt đối cho những người sử dụng.

BẢNG GIÁ ĐỆM NƯỚC HƯỚNG DƯƠNG
Tên sản phẩmGiá phân phối (VND)
Đệm nước mùi hương Dương 75x90cm210.000
Đệm nước hướng Dương 75x180cm310.000

Đệm nước Thiên Thanh

Đệm nước thời thượng Thiên Thanh

BẢNG GIÁ ĐỆM NƯỚC THIÊN THANH
Tên sản phẩmGiá buôn bán (VND)
Đệm nước Thiên Thanh 75x90cm230.000
Đệm nước Thiên Thanh 75x185cm330.000

Đệm Gel mát ổn định Nanara là phương pháp chống nóng tốt nhất trong ngày hè oi bức, đi ngủ thậm chí không cần thiết phải bật điều hòa. Với đa dạng và phong phú kích cỡ, đệm gel đuối mùa hè có thể dùng tốt cho từ đầu đến chân lớn cùng trẻ em. Đặc biệt là với trẻ con sơ sinh, fan bệnh nằm lâu, cha mẹ có thể đặt nhỏ xíu nằm một ngày dài trên đệm mà không lúc nào phải lo ngại về vấn đề các giọt mồ hôi trộm.+ thành phầm chính thương hiệu nhập khẩu trường đoản cú Nhật Bản, an toàn, không ảnh hưởng tới cột sống+ chất liệu 3 lớp: Lụa, Gel y tế làm mát chăm dụng, Lưới tráng bạc.
- tiện lợi: có thể sử trong tương đối nhiều trường hòa hợp như trải bên trên giường, ghế, so-fa nhằm nằm, gối đầu hoặc ngồi; nhắc cả lúc ngủ hay nghỉ ngơi, làm việc.- máu kiệm: Đệm luôn tự mát mà không buộc phải cắm năng lượng điện hay mất thời hạn cho vào ngăn lạnh. Nếu như sử dụng đúng cách dán thì tuổi thọ của sản phẩm có thể lên cho 8 năm.- An toàn: Gel sử dụng trong y tế có độ an toàn rất cao nên hoàn toàn yên trọng tâm khi sử dụng.- sạch sẽ sẽ: chất liệu bề mặt tiếp xúc với khung người bằng lụa cao cấp nên hết sức mềm mại, mịn màng và được diệt khuẩn.- Đơn giản: việc làm sử dụng, bảo quản và dọn dẹp đều rất là đơn giản, thi công thông minh dễ dàng gấp gọn gàng thu nhỏ.- Tinh xảo: Lớp Gel dày được phân bổ tràn phần đa trong lõi đệm, khía cạnh lụa và lưới cũng tương đối cao cấp.- Kích cỡ: Đệm có khá nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.- quý phái trọng: color rất lịch sự trọng, bao gồm màu ghi cùng màu xanh.

BẢNG GIÁ ĐỆM GEL MÁT NANARA
Tên sản phẩmGiá gốc (VND)Giá tặng ngay (VND)
Đệm Gel mát cân bằng Nanara 60x90cm950.000855.000
Đệm Gel mát cân bằng Nanara 90x90cm1.450.0001.305.000
Đệm Gel mát ổn định Nanara 90x140cm1.900.0001.710.000
Đệm Gel mát ổn định Nanara 90x180cm2.680.0002.412.000
Gối gel đuối Nanara 30x40cm220.000198.000

+ Đây là một phát minh mới ứng dụng chức năng làm đuối của Gel (loại Gel an toàn trong y tế, vốn được thực hiện trong băng dán hạ nóng trẻ e,băng có tác dụng mát, bớt đau nhức). + bất kể phần như thế nào trên khung người tiếp xúc vào đệm, ta cũng rất có thể cảm thừa nhận ngay thấy sự mượt mại, mát rượi và dễ dàng chịu. + Đặc biệt, sản phẩm ko buộc phải dùng năng lượng điện hay phải bảo vệ trong tủ lạnh nhưng mà vẫn luôn mát phải rất tiết kiệm ngân sách và một thể dụng.Đêm Gel mát Morita thực thụ là một phương án lý tưởng để gia công mát khung hình trong mùa hè oi bức.

BẢNG GIÁ ĐỆM GEL MÁT MORITA
Tên sản phẩmGiá hãng sản xuất (VND)Giá tặng ngay (VND)
Đệm gel mát điều hòa Morita 60x90cm950.000855.000
Đệm gel mát điều hòa Morita 90x90cm1.450.0001.305.000