Phấn Nước Clio Kill Cover Glow Cushion, Spf50+ Pa++++ (Kèm Lõi)

Phấn Nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++ (Kèm Lõi) với khả năng làm white và chống tia UV, đậy phủ các khuyết điểm trên domain authority hiệu quả, đem đến lớp make up căng mịn và khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Phấn nước clio kill cover glow cushion

Danh mục: Phấn
Từ khóa: Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++, phấn nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++, Phấn Nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++ (Kèm Lõi)

Phấn Nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++ (Kèm Lõi) là thành phầm với công dụng 3 vào 1: Phấn phủ, kem nền và kem đậy khuyết điểm. Sản phẩm sở hữu các thành phần chăm sóc da cùng dưỡng ẩm, đem lại cho các chị em lớp trang điểm căng bóng, trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng làn da độ ẩm mượt.

Phấn Nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++ (Kèm Lõi)

Đây là một số loại cushion trực thuộc thương hiệu Clio. Từ lúc ra mắt cho đến nay, sản phẩm đã nhận được được nhiều reviews cao bởi năng lực che đậy và hỗ trợ độ ẩm quan trọng cho làn da. Các beauty blogger danh tiếng đã review đây đó là loại cushion đáng sở hữu nhất thời đại. Để tìm hiểu kỹ hơn về em phấn nước này, các bạn hãy cùng đọc tiếp bài viết sau đây của VILIP nhé!

Thiết kế cao cấp của Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++

Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++ bao gồm một hộp phấn 15g cùng 1 lõi thay thế sửa chữa với trọng lượng tương tự. Sản phẩm sở hữu xây đắp sang chảnh với color ngọt ngào, có tác dụng đốn tim của biết bao cô nàng. Bên trong là phấn mút đi kèm theo được làm cho bằng cấu tạo từ chất cao cấp, đảm bảo an toàn lớp nền bóng mịn và không bị cakey lúc make up.

Thiết kế thời thượng của Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++

Công dụng và ưu thế nổi bật của phấn nước Clio Kill Cover Glow

Phấn nước Clio Kill Cover Glow có vừa đủ các tài năng cơ bản như làm trắng da, phòng tia UV, phòng nếp nhăn. Sản phẩm sẽ sở hữu đến cho chính mình một lớp trang điểm căng tràn và mạnh mẽ cùng làn da ẩm mượt như vừa sử dụng xịt khoáng. Khả năng giữ ẩm lên tới mức 24h góp da luôn giữ được độ tươi sáng và sức sinh sống suốt một ngày dài dài.

Xem thêm: Các sơ đồ tư duy sáng tạo - top 50 mẫu trang trí sơ đồ tư duy đẹp nhất

Phấn nước Clio Kill Cover Glow có vừa đủ các chức năng cơ phiên bản như có tác dụng trắng da, phòng tia UV, phòng nếp nhăn

Loại cushion này không khiến da bị khô khi sử dụng, nhờ đó có thể che phủ các nếp nhăn hiệu quả. Tại các vùng da nhiều nếp cấp như khóe mắt, môi sẽ không biến thành lộ con đường kem lúc sử dụng. ở kề bên đó, thành phầm còn có công dụng chống nước xuất xắc đối, hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng của lớp phấn nước trên da. Chỉ số che nắng SPF50+ PA++++ giúp bảo vệ da khỏi mối đe dọa từ tia UV và các yếu tố tiết trời hay ô nhiễm môi trường.

Chỉ số che nắng SPF50+ PA++++ giúp bảo vệ da khỏi mối đe dọa từ tia UV và các yếu tố thời tiết hay độc hại môi trường

Kết cấu kem hơi lỏng nhưng khả năng cover cực kì tốt. Chúng ta không đề nghị dùng thêm che những khuyết điểm để bít quầng thâm mắt hay thâm mụn trên da. Với 52% thành phần dưỡng da, cushion còn đem về làn da tươi vui và ko tì vết. Adenosine hỗ trợ dinh dưỡng cho da và nâng cao kết cấu da, Amino Acid làm cho sáng tone da và mang về nền domain authority láng mịn.

Kết cấu kem tương đối lỏng nhưng tài năng cover cực kì tốt, không bắt buộc dùng thêm che dấu các khuyết điểm để che quầng thâm mắt tốt thâm mụn trên da

Các tone màu của phấn nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++

#02BP: Lingerie – N21 Pink Beige Tone: tương xứng với làn da trắng hồng#03BY: Linen – N21 Yellow Beige Tone: cân xứng với làn da sáng nhẹ, tone domain authority vàng chủ đạo của tín đồ châu Á#4BO: Ginger – N23 Medium Beige Tone: phù hợp với làn domain authority trung bình, tone da tự nhiên
Các tone color của phấn nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++

Phấn Nước Clio Kill Cover Glow Cushion SPF50+ PA++++ (Kèm Lõi) chắc chắn là sẽ trở thành người bạn đồng hành an toàn và tin cậy trong túi xách tay trang điểm của các cô gái. Nhanh tay oder now loại cushion này tại VILIP với mức giá rất tốt cùng những bảo vệ về unique sản phẩm thiết yếu hãng của công ty chúng tôi nhé!

Phấn Nước Clio Kill Cover Glow Fitting Cushion SPF 50+ PA++++ < Kèm Lõi Refill > có đựng thành phần hỗ trợ hỗ trợ độ ẩm cho làn da, giúp da luôn luôn trong triệu chứng căng bóng lên tới 24 tiếng đồng hồ, cung cấp độ ẩm, giúp da luôn luôn sáng mịn và căng bóng.

#2-BP Lingerie < Kèm Lõi Refill > - 379,000 VND#3-BY Linen < Kèm Lõi Refill > - 379,000 VND#4-BO Ginger < Kèm Lõi Refill > - 379,000 VND