FROMAGIO PHÔ MAI PARMESAN MUA Ở ĐÂU, PHÔ MAI PARMESAN CHÍNH HÃNG

Là tên gọi tắt của các loại cheese
Parmigiano-Reggiano.Đây là loại cheese đặc trưng nhất vào món Pastả – Mì Ý. Parmesan là một số loại cheese cứng, làm từ sữa bò và yêu cầu mất về tối thiểu 1 năm, thường là 2 mang đến 3 năm ủ để cheese đạt độ “chín”.

Bạn đang xem: Phô mai parmesan mua ở đâu

Parmesan rất có thể dùng để ăn thuần hoặc nhằm nấu trong các món ăn. Khi ăn, parmesan thường phải bào vụn, bào sợi, cắt lát hoặc thái thành vụn nhỏ. Các bạn nên mua Parmesan nguyên khối, khi nào dùng thì mới đem bào nhỏ, một số loại này ngon hơn với giữ được mùi vị cheese tốt hơn là mua một số loại bào vụn sẵn.

Lời khuyên thành tâm từ những đầu nhà bếp là bạn nên chọn mua phô mai parmesan nguyên khối về thực hiện đến đâu thì các bạn cắt ra, bào vụn rồi bảo quản ở vào tủ giá buốt thì đang thơm ngon và giữ được mùi hương vị hoàn hảo nhất hơn parmesan đã có bào vụn sẵn thường buôn bán trên thị trường.

Parmesan là thành phần tạo sự món pasta lừng danh của tổ quốc hình dòng ủng

Sản phẩm thuộc loại

Deluxe phomai Parmigiano bào vụn

165,000₫

Fromagio Phô mai bột Parmesan

79,000₫

Gourmet phomai Parmigiano Dop

270,000₫

Parmareggio Reggiano Phomai Parmesan Metro

340,000₫

Phomai Parmigiano Reggiano

244,000₫
Giới thiệu về cửa hàng chúng tôi

MST: 0105891057

Giấy ghi nhận ĐKKD

Số năng lượng điện thoại: 0977420777
lsplace.com.vn
Tìm đọc thêm
Hỗ trợ khách hàng
Mạng buôn bản hội
Hình thức giao dịch thanh toán

Thương hiệu:
Mã sản phẩm:
1 ) result.value--;return false;">-+
Thêm vào giỏ hàng
các bạn đã thêm <> vào giỏ hàng
Giỏ hàng của người sử dụng có sản phẩm
Tổng chi phí thanh toán:
Tiếp tục sở hữu hàng
Thực hiện nay thanh toán
product
Xuất xứ: ÝĐóng gói: Hút chân không, đóng gói dạng góiBảo quản: Điều kiện mátHạn sử dụng: 12 thángChế biến: mỳ ý, pasta, ăn kèm bánh quy,..

Phô mai Parmesan là tên gọi tắt của phô mai Parmigiano – Reggiano. Đây là một số loại phô mai có nguồn gốc xuất xứ từ “kinh đô siêu thị nhà hàng Ý”. Phô mai được sử dụng thoáng rộng ở địa điểm đây và là nguyên liệu không thể thiếu của món mì Ý. Tên gọi “parmesan” bắt đầu từ chính nơi chế tạo ra chúng: các tỉnh Parma, Reggio Emilia, Bologna, Modena và Mantua (thuộc nước Ý). Phô mai Parmesan tất cả dạng cứng, vị ngậy đặc thù của phô mai và nhà yếu được thiết kế từ sữa bò.

Với yêu cầu ngày càng cao của bạn tiêu dùng. Duy Linh Food cung ứng sản phẩm phô mai Parmesan chất lượng cao, mùi vị thơm ngon và ngân sách hợp lý. Chúng ta cùng điểm qua đều điều độc đáo của một số loại thực phẩm này nhé!

Một số sự thật có thể bạn không biết về phô mai Parmesan

– Parmesan là trong những loại phô mai được áp dụng khá phổ cập trong nấu ăn và làm cho bánh

– Hàm lượng bổ dưỡng trong có trong nó tương đối cao

– Mất không ít thời gian để có thể cho ra một mẻ phô mai thơm ngon chuẩn vị

Theo nghiên cứu từ những nhà khoa học cứ mức độ vừa phải trong 56,7gr một số loại phô mai này thì sẽ có được 20,3gr protein với 671mg canxi xuất sắc cho mức độ khỏe.

Xem thêm: Hình Ảnh Củ Hà Thủ Ô Trắng, Vị Thuốc Bổi Bổ Sức Khỏe, Hà Thủ Ô Trắng

Lời khuyên thực tình từ các đầu bếp là bạn nên chọn mua phô mai nguyên khối . Trong quá trình sử dụng ,dùng mang đến đâu thì bạn cắt ra, bào vụn. Sau đó bảo quản ở ở trong tủ lạnh để phô mai giữ lại được độ thơm và ngon nhất.

Công dụng của phô mai Parmesan được ghi nhớ đến các nhất là dùng để gia công ra món pasta trứ danh. Dường như còn được sử dụng như nguyên vật liệu trong các món bánh pizza, những món thịt, rau củ đút lò…Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Parmesan thẳng với nho khô tốt bánh quy cùng rượu vang. Đây là cách trải nghiệm phô mai hoàn hảo nhất nhất do bạn Pháp trí tuệ sáng tạo ra.

Quá trình tạo ra loại phô mai này thường xuyên mất không hề ít thời gian. Phô mai yêu cầu nhiều công sức và yên cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từ người làm. Thời gian tối thiểu để tạo cho hương vị chuẩn chỉnh nhất của nó là khoảng một năm. Vừa đủ từ 2 mang lại 3 năm để có thể ủ được mẻ phô mai đạt độ tuyệt đối nhất.

Món ngon được gia công từ phô mai Parmesan

Xuất thân từ nhà hàng ăn uống Ý. Sản phẩm luôn luôn có sức hút riêng rẽ và các món ăn được thiết kế từ sản phẩm này cũng ko ngoại lệ. Phô mai Parmesan có thể đi kèm với khá nhiều nguyên liệu không giống nhau và mang lại ra những hương vị vô cùng độc đáo. Các bà nội trợ có thể tham khảo các món ngon được chế tao từ thành phầm ở phía trên nha.

Tại sao chọn tải hang tại Duy Linh Food?

Chúng tôi luôn luôn mang đến cho tất cả những người tiêu dùng những thành phầm chính hãng sản xuất và đảm bảo xuất xứ. Trong khi là nhiệm vụ đưa những sản phẩm chất lượng, uy tín, danh tiếng trên toàn trái đất đến ngay sát hơn cùng với các mái ấm gia đình Việt.

Phô mai Parmesan tại Duy Linh Food được phân thành các túi nhỏ. Với khối lượng phù hợp, sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm cũng được bảo quản trong mồi trường nhiệt độ thấp, thông thoáng cùng khô ráo để đảm bảo độ tươi ngon, tránh tình trạng hỏng mốc.