Người mẫu quang hùng quỳnh châu next top model (season 5), quang hùng, quỳnh châu

Hai năm sau khoản thời gian chia tay Chế Nguyễn Quỳnh Châu, quang Hùng ra quyết định công khai bạn gái mới. Cô nàng này tên Cherisa Thana và là người thái Lan.

Bạn đang xem: Quang hùng quỳnh châu next top model

Mới đây, bên trên cá nhân, Quang Hùng đang công khai bạn nữ mới. Rứa thể, nam chân dài chuyển trạng thái cá nhân thành "hẹn hò" và "tag" tên Cherisa Thana - một cô bé ngoại quốc.

Đây là lần đầu tiên Quang Hùng thừa nhận tán tỉnh và hẹn hò sau khi chia ly Chế Nguyễn Quỳnh Châu 2 năm trước. Bạn nữ mới của nam người mẫu chân dài là người dân thái lan Lan, hiện sống trong Bangkok.

Trên trang cá nhân, quang Hùng công khai hẹn hò mỹ dấn Thái Lan
Cherisa Thana.

Trang cá thể của Cherisa Thana, cô để cơ chế bạn bè, chỉ một số ít hình hình ảnh hiển thị công khai. Tuy nhiên, theo phần đa hình ảnh ít ỏi này, Cherisa vẫn tồn tại khá trẻ. Một tấm hình ảnh đăng cài đặt hồi năm 2018 cho thấy thêm cô vẫn mang đồng phục năm cuối bậc đại học (ở Thái Lan, sinh viên đại học bắt buộc mang đồng phục - PV).

Bạn gái nam người mẫu chân dài được khen dễ thương nhờ làn da trắng hồng và hai con mắt sâu tất cả hồn. Đường đường nét khuôn phương diện của cô có khá nhiều nét đặc trưng thường nhìn thấy ở các người đẹp showbiz Thái. Cho dù thường mặc xiêm y khá kín đáo mà lại vẫn có thể nhận ra Cherisa cũng mua thân hình quyến rũ.

Quang Hùng từng gặp gỡ và hẹn hò Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong 3 năm. Hai người nhận được sự yêu thích của khán giả, là giữa những cặp tình nhân đẹp song của ngành giải trí.

Tháng 7/2017, quang đãng Hùng cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu tuyên ba chia tay khiến người ngưỡng mộ của hai bạn tiếc nuối. Nhì người cho thấy dù đã chia tay nhưng chúng ta vẫn giữ quan hệ các bạn bè. Cặp đôi người mẫu tiết lộ vẫn hỗ trợ đối phương nếu fan kia nên sự giúp đỡ.

Bạn gái bắt đầu của quang đãng Hùng mua nhan sắc thu hút, khuôn mặt khá Tây với vóc dáng vẻ gợi cảm.

Quang Hùng sinh năm 1993, là cửa hàng quân nam duy nhất của Vietnam"s Next Top mã sản phẩm tới thời điểm này. Anh đăng quang mùa giải năm 2014 và gây tuyệt hảo bởi gương mặt điển trai và chiều cao 1,9 m.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi trung học phổ thông quốc gia 2023 hiệu, lưu trữ đề thi thpt quốc gia

Sau cuộc thi, quang quẻ Hùng không tăng cường sự nghiệp người mẫu hoặc vươn ra thị trường quốc tế như nhiều đồng nghiệp. Anh chuyển hướng sang gớm doanh, làm giảng viên trên trung tâm giảng dạy người mẫu.

(Theo Zing)

Bị kệ rơi trúng đầu, siêu mẫu mã Khả Trang đề xuất khâu 10 mũi

– cô bé siêu mẫu mã bị tai nạn bất ngờ khiến đầu chấn thương nên khâu hơn 10 mũi.

(i
Hay) tức thì khi xác minh có tình yêu với thí sinh quang đãng Hùng, Quỳnh Châu sẽ tiếc nuối nói lời chia tay do không sở hữu và nhận được review cao tự giám khảo.

(i
Hay) ngay lúc khẳng định có tình cảm với thí sinh quang Hùng, Quỳnh Châu đã tiếc nuối nói lời phân tách tay do không nhận được đánh giá chỉ cao từ giám khảo.

>> Vietnam’s Next Top mã sản phẩm loại cùng lúc hai sỹ tử lớn tuổi>> thí sinh America"s Next Top mã sản phẩm kiện Tyra Banks đòi 60 tỉ

vị trí cao nhất 4 sỹ tử nguy hiểm của tuần này gồm: Tấn Khang, quang đãng Hùng, Quỳnh Châu cùng Đăng Khánh

Tập 7 của chương trình Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2014 lên sóng tối 20.12 tiếp tục loại 2 gương mặt là Quỳnh Châu cùng Đăng Khánh. Trong đó, gây chú ý nhất chính là Quỳnh Châu, “cô người mẫu may mắn” khi được thuộc nhà thiết kế Lý Giám Tiền chiến thắng vào chương trình Project Runway Vietnam 2014. Trong suốt những tập vừa qua, cô người vợ thể hiện sự nổi bật và gây để ý với câu chuyện tình cảm với thí sinh quang đãng Hùng.

Trong tập này, quang Hùng đã ngại ngùng thừa nhận tình cảm của bản thân với cô nàng xinh đẹp Quỳnh Châu. Sỹ tử nữ cũng xác nhận bản thân cũng thích anh chàng này. Mặc dù nhiên, cặp đôi không lường trước được việc phải chia tay nhau lúc tình cảm mới nhen nhóm.

Trước đó, cặp trai xinh gái đẹp đã khiến khán giả tò mò và đặt nghi vấn về mức độ tình cảm khi họ liên tục giành riêng cho nhau những cử chỉ, hành động thân thiết.Ở thử thách chụp ảnh với cừu, lúc Quỳnh Châu bị cừu cắn chảy máu, quang quẻ Hùng ko ngại sử dụng miệng hút hết những vết tiết bầm và ân cần chăm sóc cô bé trẻ.

Khi công khai tình cảm, Quỳnh Châu và Quang Hùng nắm chặt tay nhau chờ công bố kết quả

Ở tập này, ngay sau khi chứng kiến Quỳnh Châu - Tấn Khang được cùng cả nhà đi ăn tối ở một quán ăn sang trọng tại TP.HCM, quang đãng Hùng đã ko giấu được sự ghen tuông tuông với Tấn Khang. Đó cũng là thời điểm anh thiết yếu thức thừa nhận tình cảm mình dành riêng cho Quỳnh Châu với xác nhận là thích
Quỳnh Châutừ khi mới quan sát thấy ở công ty chung. Trong những khi đó, nữ thí sinh đến từ Lâm Đồng mang lại biết ban đầu cô chỉ xem Hùng như anh trai nhưng lúc chứng kiến anh bị rơi vào nhóm nguy hiểm cùng suýt bị loại lần trước, cô đã biết mình gồm tình cảm cùng thích bé người này.

Cảnh chia tay của quang quẻ Hùng với Quỳnh Châu lấy nước mắt của nhiều người xem lúc chứng kiến nam giới trai đến từ Gia Lai cố tỏ ra lạnh lùng lúc ôm chia tay Quỳnh Châu. Mặc dù nhiên anh chàng lại lã chã nước mắt tức thì sau đó vày đã ko thực hiện được giấc mơ cùng bạn gái xuất ngoại lúc vào đến top 7 của chương trình.

Cùng trả cảnh phải rời ngôi nhà chung với Quỳnh Châu là Đăng Khánh, cánh mày râu sinh viên Đại học Khoa học thôn hội và Nhân văn TP.HCM. Anh bị Xuân Lan nhận xét là "bắt đầu loay hoay với năng lượng của mình, cần trưởng thành nhiều hơn".

Tập 8 của chương trình với hành trình tìm hiểu xứ sở chùa vàng đất nước xinh đẹp thái lan của thí sinh đứng top 7 sẽ được phát sóng vào thời gian 20 giờ ngày 27.12 bên trên kênh VTV3.

quang quẻ Hùng tỏ ra mạnh mẽ khi chia tay bạn gái

tuy vậy sau đó anh chàng lại rơi nước mắt và để Quỳnh Châu khuyên nhủ trở lại

Trước đó cả hai luôn thể hiện sự thân thiết tại ngôi nhà chung

Chiến thắng thử thách, Quỳnh Châu được đi ăn tối cùng Tấn Khang. Quang Hùng đã “ghen” và công khai minh bạch tình cảm với nữ thí sinh