Son Skinface - Son The Skin Face Bote Lipstick

Review Son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bạn dạng Valentine khôn xiết ngọt ngào, đấy là dòng son thuộc phân khúc thị trường Drugstore (bình dân). Với mức ngân sách từ 110-150k/ thỏi 3,5g.

Bạn đang xem: Son skinface

Chào những bạn, bài bác Review dưới đây là bài viết về hãng mỹ phẩm new ra – The Skin Face Hàn Quốc là thành phầm son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản Valentine vô cùng ngọt ngào. Nếu chúng ta là fan của son lì như bản thân thì đừng bỏ lỡ thỏi son này nhé! Dưới đây, mình xin review lại một trong những cảm nhận của bản thân mình sau lúc “nghịch ngợm” em nó cả buổi chiều hôm nay.

Son lì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bạn dạng Valentine

Về giá

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bạn dạng Valentine được coi là dòng son thuộc phân khúc thị trường Drugstore (bình dân). Với mức giá từ 110-150k/ thỏi 3,5g (tùy shop) thì đó là một sản phẩm có mức chi phí khá giỏi so với hóa học lượng. Vì sao mình lại nói vậy? các thiếu nữ cứ tiếp tục theo dõi bài xích Review của chính mình rồi sẽ hiểu thôi ạ!

Thiết kế, hình thức bên ngoài

Đúng như phiên bạn dạng mà hãng đặt tên – Valentine, những thỏi son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick này được thiết kế theo phong cách với vỏ hộp y hệt một thỏi chocolate. Chắc rằng do mình cực kỳ thích chocolate bắt buộc đã “mê em ấy” ngay lập tức “từ ánh nhìn đầu tiên” mất rồi. Chưa tính trên vỏ hộp còn tồn tại thêm hồ hết hình tim nhỏ tuổi nhắn, xinh xắn, không gục trước e nó cũng hơi khó!

Các thỏi son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick này có phong cách thiết kế với vỏ hộp y sì một thỏi chocolate

Trên vỏ hộp gồm có hình tim nhỏ dại nhắn, xinh xắn

Đấy là vỏ hộp bên phía ngoài thôi, còn vào tới trường vỏ bên trong thì cũng đã có sự biến đổi hoàn toàn new so cùng với phiên bản son The Skin Face Luxury Bote Lipstick trước đó. Không còn là lớp vỏ đen bằng nhựa lì không bóng nữa, mà nỗ lực vào kia là màu đỏ tươi tắn, trơn bẩy, đúng hóa học valentine. Cùng với một cô gái màu mè như bản thân thì mình tương đối là ưng ý điều này.

Màu đỏ tươi tắn, nhẵn bẩy, đúng chất valentine

Màu của phiên bạn dạng The Face Skin trước đó

Bảng màu

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick cũng tương đối là phong phú và đa dạng với 6 sắc màu, rất dễ sử dụng mang đến nhiều phong cách make up không giống nhau, bao gồm:

#01: Đỏ truyền thống lịch sử (Fire Red)

#02: Đỏ cam (Romantic Red)

#03: Đỏ gạch (Heart Choco)

#04: Đỏ Hồng (Real Rose)

#05: Cam khu đất (Lovely Brown)

#06: Cam san hô (Love Angel)

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phong phú với 6 sắc đẹp màu

Cá nhân bản thân thì mình khá là thích màu đỏ truyền thống (01) và red color cam (02), đây là 2 color có phần nhiều trong những màu son của các hãng. Nếu các nàng sở hữu làn da ngăm thì hãy chọn 2 color này, vị nó có khả năng làm sáng da vô cùng hiệu quả.

Chất son

Như vào phần nhận xét về giá tôi đã nói, The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick với mình đó là một thành phầm Drugstore rất đáng để mua, vì chất lượng so với mức ngân sách tương đối tốt.

Xem thêm: Mái Bay Hàn Quốc Cho Mặt Dài Các Bạn Gái Nên Thử

Cảm nhấn đầu tiên của bản thân khi thử son là màu sắc lên hơi chuẩn, khi đánh lên môi thì thấy chất son mềm dẫu vậy vẫn bảo đảm được độ lì. Mặt khác, một điều mình cũng tương đối thích sinh sống The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick là nó không tạo xúc cảm son bị bột như son Bbia mình gồm dùng trước đó, lớp son cũng khá mỏng và nhẹ.

Mặc dù không phải là triệt để, tuy vậy The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick cũng có thể khắc phục được một vài khuyết điểm nhỏ dại của môi chỉ bởi một lần “apply” vơi thôi ạ.

Mình chỉ hơi tiếc một ít ở The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản valentine này chính là độ độ bám màu của em nó khá yếu. Đương nhiên nó đồng nghĩa với việc: nếu bọn họ đang tìm kiếm kiếm một thỏi son lì thọ trôi thì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick ko phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo như bản thân thử nghiệm thì năng lực giữ màu của em son The Skin Face này chỉ khoảng 3-4h cho dù không ăn uống gì. Chưa tính khi ăn hay uống, sẽ ảnh hưởng bám son ngay. Mình đánh son xong, ra ngoài bịt cái khẩu trang thôi cơ mà em ý cũng trôi hết vào khẩu trang luôn luôn rồi. Tương đối là buồn ạ!

Nói chung, trừ độ bám kém ra thì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick như vậy là tốt lắm rồi, làm những gì có thỏi son dân dã nào mà hoàn hảo và tuyệt vời nhất được đúng không nhỉ các nàng? làm lơ khuyết điểm về độ độ bám màu thì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên phiên bản Valentine này rất đáng để các nàng đang gồm ý định sở hữu một thỏi son trong giới hạn mức từ 100-150k lựa chọn. Hy vọng, bài đánh giá này của bản thân mình sẽ bổ ích với những bạn! Chúc các bạn một tuần thao tác hiệu quả!

Description

Với hóa học son mượt mịn, color son đẹp lì lên màu sắc chuẩn, son The Skin Face phát triển thành dòng son được mếm mộ nhất hiện nay nay, được các beauty blogger đồng loạt lựa chọn.

Đôi nét về uy tín The Skin Face

Nói đến các thương hiệu hóa mỹ phẩm được thương mến tại Hàn Quốc, họ không thể nào bỏ qua cái tên The Skin Face. Danh tiếng với các dòng son có tone màu nhiều dạng, hóa học son lì giữ màu ko trôi. The Skin Face đã làm cho lên các trào lưu thẩm mỹ gây bão.

Với những chia sẻ về cái son The Skin Face hot nhất năm 2018 của ova.edu.vn’s BLOG sống trên. Hy vọng bạn vẫn tìm ra cho khách hàng một màu son phù hợp. Một color son lắng đọng quyến rũ, tài năng lên màu rất đẹp, son The Skin Face Bote Lipstick sẽ là món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các bạn tự thưởng cho bạn dạng thân trong mùa đông sắp đến.