Sức Sống Mãnh Liệt Của Thiên Nhiên Có Sức Sống Mãnh Liệt Chừng Nào

CHỤP CÁI KHÔNG AI CHỤPKhi đến đại dương thường thì bản thân chỉ chăm sóc vào biển cả mà không nhiều khi cân nhắc và làm lơ những chi tiết đẹp xa bờ. Trong những khi đi chụp mình thường xuyên quan sát chung quanh nhằm tìm xem gồm gì giỏi hay để chụp, cùng đã suy xét những cây Nhàu xanh mọc bên trên đá đặc biệt quan trọng này.

Khi thấy được chùm cây nhỏ dại mọc cô quạnh này thì mình nhận biết ngay đó là chủ đề mình nên chụp vì chưng cây xanh nổi bật trên đá black đậm. Sau khi chụp thử các góc khác nhau thì mình vừa ý với góc này do nó nhắm tới mặt trời mọc (để tất cả ráng màu) và có một khối đá nhọn để làm hậu cảnh thú vị. Đợi tới rạng đông hôm sau, mình quay trở lại chụp phơi vì chưng trời có nhiều mây, để triển khai mây bay thành vệt chế tạo ra sự tương phản thân mây mềm với đá cứng.

Bạn đang xem: Sức sống mãnh liệt của thiên nhiên

Do chùm cây vượt nhỏ, để mang đến nó gồm một kích cở đầy đủ to trong khung hình ảnh thì mình cần phải đến thật gần khoảng tầm 0.8m. Ở khoảng cách đó thì tiêu cự 12mm là tuyệt đối cho rõ nét từ chi tiết đá sớm nhất đến vô cực với cách Lấy Nét buổi tối Ưu.

THIẾT BỊ quan tiền TRỌNG1. DÙNG GRAD ND 4 STOP CỨNG, ND 6 STOPGrad ND 4 stop để thăng bằng vùng trời có tác dụng hiện chi tiết mây và có tác dụng rõ cụ thể trên đá đen. Từ bây giờ trời đã sáng nên phải sử dụng đến ND 6 Stop new giảm tốc độ chậm lại làm cho mây bay.

2. Chân máy và Remote để chụp mà không đụng vào máy không có tác dụng máy rung và có tác dụng nhoè đi cụ thể của ảnh.

THÔNG SỐTốc độ 30 Giây, F/11, ISO 100, Custom trắng Balance 4900, tiêu cự 12mm.Sony A7R với lens Voigtlander 12 cùng adapter.Lấy nét làm việc 0.8m sinh sống chùm cây xanh theo phong cách Lấy Nét buổi tối Ưu.

ĐỊA ĐIỂMKhu vực ngay sát Hòn Đỏ, Mỹ Hiệp, Thanh Hải, Ninh Thuận. Phương pháp Vịnh Vĩnh Hy 30km.
NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN BẠN CÓ THỂ LÀM ĐỂ BẢO TỒN NHỮNG GÓC ẢNH ĐẸP1. Bản thân không xả rác rưởi (như chai nước khoáng uống, khăn lau và bao nylon dùng chấm dứt cất lại vào túi và đem đến bỏ thùng rác);2. Động viên các bạn đi cùng nâng cấp ý thức ko xả rác;3. Từ giác nhặt rác của các người đi trước, mọi cá nhân một tay là cả đội nhặt được hết;4. Nếu bạn là công ty chức trách, hãy có chủ kiến về việc bảo đảm an toàn thiên nhiên, môi trường thiên nhiên khi triển khai các dự án.

Chân thành cảm ơn các bạn. Bây giờ bạn có thể liên lạc với mình để đưa GPS/Google map :)

ĐỘ PHƠI SÁNGDùng ISO 100, f/11 và chế độ A (aperture) giúp thấy ánh sáng tự động hóa đo trong sản phẩm công nghệ là bao nhiêu, còn nếu không đủ ánh sáng thì trong thời điểm tạm thời tăng ISO lên 6400 nhằm tính, ghi nhớ tốc độ đó, rồi đưa qua chính sách M, cấu hình thiết lập lại gia tốc đó, chụp thử, xem Histogram, điều chỉnh vận tốc cho Histogram vừa đụng cạnh phải. Rồi bắt đầu hạ ISO xuống đúng ISO lúc đầu để không hẳn chờ lâu lúc chụp thử.

Tham khảo: CÁCH TỐI ƯU HÓA ĐỘ PHƠI SÁNG VỚI HISTOGRAM

HẬU KỲ LIGHTROOM 5Chụp file Raw, lựa chọn 14 bit với Adobe RGB mang lại dãy sắc độ và dãy màu sắc nhiều buổi tối đa. Cân nặng chỉnh ánh sáng cho quanh vùng dùng Grad ND, và Brush để giới hạn chỉ sinh sống vùng bắt buộc xử lý. Cân chỉnh màu dùng White Balance cùng Tint trong Grad ND, với Brush mang lại từng khu vực để hạn chế ảnh hưởng đến từng vùng bắt buộc thiết.

Mời chúng ta cho chủ ý và góp ý dưới phần comment. Chúc các bạn chụp được nhiều ảnh đẹp.

Luu2Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/Landscape
Saigon
Com/

Sự phân phát triển tân tiến của con người lấn át thiên nhiên, mà lại thực sự thiên nhiên luôn luôn có sức khỏe tiềm tàng vốn có. Giả dụ đủ thời hạn để phục hồi, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự trỗi dậy trẻ trung và tràn đầy năng lượng của tự nhiên và thoải mái lên vạn vật.

Thiên nhiên có thể phát triển vượt qua giới hạn.

Thậm chí không có đất sống, cây vẫn xanh tươi.

Ngôi bên hoang bị cây rừng bao phủ.

Tựa như 1 tòa lâu đài giữa rừng sâu trong truyền thuyết.

Chiếc tàu phượt bỏ hoang nay là nhà mang lại cây cỏ.

Xem thêm: Phản chiếu hình ảnh laptop lên tv sony đơn giản, 3 cách kết nối laptop với tivi sony đơn giản nhất

Nhà máy xong xuôi hoạt cồn tạo điều kiện cho thiên nhiên trỗi dậy.

Một công trình xây dựng giữa hòn đảo hoang.

Ngay cả hải dương báo cũng bị cây "nuốt".

Nhà ga tàu năng lượng điện bị bỏ hoang lâu năm.

Công trình bị bào mòn bởi chủ yếu thiên nhiên.

Không ai còn nhận ra đấy là vật thể gì

Lại một biển lớn báo bị nuốt chửng.

Căn nhà hòa mình vào thiên nhiên.

Một con tàu đắm vẫn tạo đk cho cây cối sinh sôi.

Cây cối phủ xanh mẫu xe vứt hoang.

Đến bức tượng cũng trở thành thiên nhiên bao trùm.

Cảnh quan liêu quanh vật thể bị đắm trường đoản cú thời chiến.

Tòa lâu đài cổ kính theo như đúng nghĩa.

Một chiếc giày "xanh".

Vẻ đẹp từ bé tàu đắm được phủ xanh.

game mới cho chính mình

doanh nghiệp vtc công nghệ và câu chữ số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
vtc.vn download Báo giá bán và chế độ hợp tác: xem tại đây