THUỐC TRỊ NỨT GÓT CHÂN ELLGY PLUS CRACKED HEEL CREAM 25G LÀM MỀM DA GÓT CHÂN

Ellgy Plus Cracked Heel Cream thay bắt đầu làn da đến gót chân chai sần

Ellgy Plus Cracked Heel Cream đựng hoạt chất ảnh hưởng tác động kép lên da, giúp gia hạn độ ẩm và bảo vệda tổn thương, từ bỏ đó phòng ngừa nứt cùng khô da, làm cho mềm các vết chai sần, giữ da chân luôn luôn mềm mịn.

Bạn đang xem: Thuốc trị nứt gót chân ellgy

Kem Ellgy Plus Cracked Heel Cream 25g có tác dụng mềm da gót chân.

Vì cuộc sống thường ngày hiện đại với kế hoạch trình bận rộn khiến chúng ta phải đi nhiều, di chuyển gần như liên tục. Không tồn tại gì đáng quá bất ngờ nếu đôi bàn chân trở nên mệt mỏi và chai sần, nứt nẻ theo thời gian với cường độ chuyển vận của chúng ta. Để tránh chứng trạng này, chúng ta nên chăm sóc da chân từ lúc này trước lúc nó trở buộc phải quá tồi tệ.

Kể trường đoản cú khi trình làng vào năm 2001, Ellgy Plus đang trở thành một sản phẩm đầy hứa hẹn. Khi so sánh với các thành phầm cùng loại, Ellgy Plus hoàn toàn có thể xem như thành phầm dẫn đầu trong phân khúc thị phần kem trị nứt gót chân. Sự hiện diện của thành phầm này đã ngày dần trở nên cần thiết với những người có đôi bàn chân chai sần, nứt gót.

Ellgy Plus Cracked Heel Cream là kem chăm sóc ẩm sâu xa giúp làm cho dịu với nuôi chăm sóc gót chân khô nứt. Khối hệ thống dưỡng ẩm độc đáo hoạt động cả trên với dưới bề mặt da để giúp đôi chân của người tiêu dùng được chăm sóc và đảm bảo tốt nhất, để bạn có thể sở hữu gót chân quyến rũ suốt cả ngày dài.

Hãy nói lời tạm biệt với domain authority chân nứt nẻ cùng chai sần! Đôi chân của các bạn sẽ được thay new với làn da trơn mịn chỉ 1-1 giản bằng cách thoa kem trị nứt gót chân Ellgy Plus sản phẩm ngày. Nâng gót chân của doanh nghiệp từ ngay hôm nay và thực hiện từng bước một cách thoải mái mà không thể vết nứt.

Hiệu quả của
Ellgy Plus Cracked Heel Cream

Công thức tối ưu góp kem dưỡng tất cả khả năng vận động cả trên cùng dưới mặt phẳng da, tạo nên một tác động trọn vẹn và đảm bảo tối ưu. Trong những lúc Saccharide Isomerate liên hệ dưỡng độ ẩm thì triết xuất Portulaca giàu axit khủng Omega-3 giúp tăng cường lớp màng lipid, sản xuất hàng rào bảo đảm an toàn da vững vàng chắc, ngăn tình trạng thải nước qua da, gia hạn sự độ ẩm mượt mang lại da trong thời hạn dài.

Ưu điểm nổi bật

Ellgy Plus Cracked Heel Cream tất cả một số điểm mạnh nổi nhảy như:

Sản phẩm ko thử nghiệm trên rượu cồn vật.Không đựng phẩm màu với hương liệu.Kem dưỡng ẩm cao mà lại cho năng lực thẩm thấu tốt, không gây nhờn trên da chân.Không dễ dẫn đến rửa trôi nên bao gồm thể gia hạn hiệu quảtrên domain authority lâu dài.Thành phần hoạt chất

Saccharide Isomerate:Một triết xuất có xuất phát thực vật, là một phức hợp carbohydrate thoải mái và tự nhiên tương trường đoản cú như kết cấu da người, có ái lực cao với những phân tử nước. Do đó, nó links với da và chuyển động như một nam châm hút hút nước hút với giữ nhiệt độ cho da.

Xem thêm: 20 Phim Hà Nhuận Đông Lữ Bố Đã Hứng Chịu Sự Chê Bai Của Khán Giả Như Nào

Chiết xuất Portulaca:Giàu axit lớn Omega-3 và chất chống oxy hóa bạo gan mẽ, triết xuất từ ​​thực vật thoải mái và tự nhiên này củng núm lớp lipid biểu tị nạnh để nhiệt độ được giữ lại trong da trong thời gian dài hơn.

Ellgy Plus Cracked Heel Cream là thành phầm của HOE Pharmaceuticals, Malaysia. Công ty được thành lập và hoạt động từ năm 1979 với cố mạnh cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm da liễu. Nhắm tới mục tiêu trở thành trong số những nhà cung cấp các sản phẩm da liễu bậc nhất trên thay giới, HOE Pharmaceuticals đã đầu tư chi tiêu đáng kể vào các bước sản xuất văn minh và vâng lệnh Thực hành Sản xuất giỏi (GMP) được những tổ chức nước ngoài công nhận. Hiện nay, các thành phầm của HOE đã xuất khẩu sang rộng 20 quốc gia và đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu nghiêm ngặt của các giang sơn đó về chế phẩm và mỹ phẩm nhập khẩu.

Đổi trả vào 30 ngàykể từ thời điểm ngày mua hàng
Miễn chi phí 100% đổi thuốc
Miễn phí tổn vận gửi theo chế độ giao hàng
Nội Dung Chính

Thành phầnSaccharide Isomerate.Dịch phân tách Portulaca.Công dụngTrị nứt gót chân ngăn ngừa nứt và khô da, có tác dụng mềm những vết chai.Làm giảm những hạt cùng mảng chai ở người bệnh tiểu đường.Kem chứa hoạt hóa học làm ẩm ảnh hưởng kép trên bề mặt da, giúp gia hạn độ độ ẩm cho da.Đối tượng sử dụngNgười bị nứt gót chân.Cách dùngBôi kem vào gót chân, chà xát nhẹ 2-3 lần trong ngày.Sử dụng liên tục để phòng ngừa nứt gót chân.Lưu ýĐọc kĩ khuyên bảo sử dụng trước lúc dùng.

=> chức năng sẽ tùy nằm trong vào cơ địa của mỗi người. Để được support kỹ hơn, vui lòng liên hệ 1800558898.

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT
SKU900822
Thương hiệuHoe Pharmaceuticals
Xuất xứ yêu quý hiệuMalaysia