Trà Bồ Công Anh Túi Lọc Rễ Bồ Công Anh, Trà Bồ Công Anh Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Bồ công anh là 1 trong những trong số ít nhiều loại cây thuộc hàng dược liệu quý và hiếm bởi bao gồm rất nhiều tính năng đối với sức khỏe con người. Da
La
Vi trân trọng mang lại các chọn lọc từ cây ý trung nhân công anh được trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng:

Trà bồ công anh túi lọc: đôi mươi túi/hộp; 40 túi/hộp Rễ nhân tình công anh thô (100% tự Rễ tươi, sấy khô)Cây bồ công anh khô (từ lá, thân, rễ)Cây tươi bồ công anh, trồng theo hướng hữu cơ.

Bạn đang xem: Trà bồ công anh túi lọc

120,000VNu0110","availability_html":"","sku":"","weight":" kg","dimensions":"","min_qty":1,"max_qty":"","backorders_allowed":true,"is_in_stock":true,"is_downloadable":false,"is_virtual":false,"is_sold_individually":"no"},"variation_id":"10408","attributes":"attribute_pa_hop-tui-loc":"20-tui-lochop","image_src":"https://dacsandalat.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/tra-bo-cong-anh-dalavi-20-tui-loc-388x388.jpg","image_link":"https://dacsandalat.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/tra-bo-cong-anh-dalavi-20-tui-loc.jpg","image_title":"tra-bo-cong-anh-dalavi-20 tui loc","image_alt":"","price_html":"65,000VNu0110","availability_html":"","sku":"","weight":" kg","dimensions":"","min_qty":1,"max_qty":"","backorders_allowed":true,"is_in_stock":true,"is_downloadable":false,"is_virtual":false,"is_sold_individually":"no">">
Hộp túi lọcChọn một tùy chọn…20 túi lọc/hộp40 túi lọc/hộp Xóa lựa chọn

Đặt hàng

Mô tả sản phẩm

Trà nhân tình công anh được gia công từ cây người thương công anh, là 1 trong loại thuốc quý mà vạn vật thiên nhiên đã ban tặng cho con fan bởi uống các trà ý trung nhân công anh sẽ giúp đỡ cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, mát gan, lợi tiểu, đẹp nhất da. Phần lớn ngày hè oi ả, thưởng thức bóc trà người tình công anh mỗi ngày giúp khung hình mát dịu, cảm giác dễ chịu và tràn trề năng lượng.

Bồ công anh còn mang tên là rau người thương cóc, diếp hoang, diếp dại, mót mét, mũi mác, diếp trời, rau củ mũi cày

Thành phần: 100% tự cây người yêu Công Anh thấp cùng được trồng trên nền đất với phân cơ học ủ mục không sử dụng bất kể loại chất đảm bảo an toàn thực vật dụng nào

Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ

Số công bố: 17/Da
Vi/2021

Trà bồ công anh túi lọc, đóng hộp: đôi mươi túi lọc

Trà người thương công anh túi lọc, đóng hộp: 40 túi lọc

Cách trộn trà tình nhân công anh

Cho 1 cho 2 túi lọc (tùy sở thích uống nhạt xuất xắc đậm đà) vào ly nước sôi (100ml – 150ml). Ngày cần sử dụng từ 2-3 lần!Ngâm trong tầm từ 3-5 phút mang lại trà được tổ hợp trong nước sôi
Có thể bỏ thêm đá vào tùy khẩu vị
Nhúng thêm 1 đến gấp đôi nước sôi nữa thay bởi dùng 1 lần.

Uống trà nhân tình công anh mỗi ngày giúp khung hình mát mẻ, dễ dàng chịu

Bảo quản ngại trà người tình công anh như thế nào?

Chỉ phải để khu vực khô ráo, loáng mát, tránh tia nắng trực tiếp. Khi vẫn mở hộp trà túi thanh lọc thì sau mỗi lần sử dụng cột kín đáo miệng túi hoặc đậy bí mật hộp để thực hiện được xuất sắc hơn cho những lần sau.

Vườn trồng tình nhân công anh sống Đà Lạt

Mua cây bồ công anh tươi ngơi nghỉ đâu?

Quý vị hãy đến những cửa hàng nhỏ lẻ của Da
Vi:

Riêng: cây nhân tình công anh tươi, rễ tình nhân công anh khô và cây người tình công anh khô thì nên cần đặt và giao dịch thành công trước ít nhất 02 ngày có tác dụng việc đặt lên lịch hái/sấy thô và chuyển đi trường đoản cú Đà Lạt!

Trà người thương Công Anh túi lọc

không chỉ nên thức uống để thưởng thức như một thú vui tao nhã mà còn là một dược liệu quý thiên nhiên ban tặng ngay cho con người. Trà ý trung nhân Công Anh túi lọc một thức uống quen thuộc thuộc theo dần với các xu thế hiện tại.

Trà túi lọc tình nhân công anh được có tác dụng từ thân, lá và rễ cây người thương công anh tươi, được phơi khô kế tiếp đem xay nhuyễn và một ít lá cỏ ngọt (giúp trà bao gồm vị ngọt dịu, thơm mát) và bỏ vô từng túi nhỏ, với điểm mạnh như vậy, trà nhân tình công anh đem lại sự nhân thể lợi cho những người sử dụng cùng không phải băn khoăn lo lắng về thành phần của trà. Giữa những ngày hè oi ả lạnh mát như thay này, một ly trà người thương công anh sẽ mang lại cho bạn cảm hứng “mát từ trong ra ngoài”, bên cạnh đó còn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa vận động tốt, non gan, lợi tiểu, đẹp nhất da đã là hầu hết gì bạn sẽ cảm nhận thấy ngay sau khi uống Trà người yêu Công Anh.

Thành phần:

100% người yêu Công Anh, người yêu Công Anh được chọn là giống người yêu Công Anh nước ngoài nhập, được công ty P&K trồng theo quá trình kiểm nghiệm của Viện nghiên cứu phát triển cây trồng tỉnh Đồng Tháp, sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công dụng:

– giúp ngủ ngon, nạp năng lượng ngon, bớt đau dạ dày

– tàn phá 98% các tế bào ung thư khác nhau

– Khử nhọt trứng cá, cái đẹp da, giải rượu khi say.

– Chữa viên gan, quà da, lọc máu, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, góp đại tiểu tiện tiện lợi và làm tan sạn thận.

Xem thêm: Nghi vấn hồng thanh và bạn gái chia tay : người phủ nhận, người du lịch một mình

– Chữa viêm họng, viêm phổi, viêm đường vú, tắt tia sữa, viêm phụ khoa.

– Thuyên giảm cả hai trường phù hợp tăng cân hoặc bớt cân, táo bón hoặc tiêu chảy.

– Ngừa cao ngày tiết áp, tim mạch, tè đường, thiếu thốn máu, hạ cholesterol.

– Chữa những chứng đau răng, loãng xương, làm đen mượt tóc.

– Không gây tính năng phụ, dùng hàng ngày thay nước.

Giá bán:

Trà ý trung nhân công anh 32g (25 túi lọc): 80.000 đồng/hộp

Trà nhân tình công anh 50g (40 túi lọc): 115.000 đồng/hộp

Đối tượng sử dụng:

Trà bồ Công Anh túi lọc tương thích cho phần lớn lứa tuổi, đề cập cả trẻ em và đàn bà mang thai.

Cách sử dụng:

-Cho 2 túi trà vào ly nước sôi 100 – 150ml, ngâm khoảng 2 – 3 phút.

-Với trà túi lọc, chúng ta có thể sử dụng 2 – 3 lần thay vì chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi.

-Thêm đá vào ly phụ thuộc vào khẩu vị.