TRUNG TÂM CAI NGHIỆN BÌNH TRIỆU BỊ KHIỂN TRÁCH VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Website công văn Chính phủ
Website Đảng cỗ thành phố
Website Thành phố
Website Văn phòng ubnd thành phố

tính năng mới
Số lượt đã online:
Số lượt truy nã cập:

ra đời “Cơ sở hỗ trợ tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu” trực thuộc Sở Lao cồn - yêu quý binh cùng Xã hội
Cơ sở support và cai nghiện ma túy Bình Triệu trực trực thuộc Sở Lao hễ - yêu quý binh với Xã hội là đơn vị sự nghiệp công lập, bao gồm tư biện pháp pháp nhân, bao gồm con vết riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc đãi Nhà nước, bank Nhà nước để hoạt động theo chế độ của pháp luật.Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu tất cả trụ sở chính đặt tại: Số 463 mặt đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Trung tâm cai nghiện bình triệu

Cơ sở support và cai nghiện ma túy Bình Triệu có chức năng, trọng trách như sau:

1. Chức năng:

Cơ sở hỗ trợ tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu là đại lý điều trị đa tác dụng (điều trị nghiện ma túy tự nguyện cùng trung chuyển), có công dụng tiếp nhận thuở đầu để điều trị, giảm cơn, giải độc, tư vấn tâm lý, chăm lo phục hồi sức khỏe cho tất cả những người nghiện ma túy có nơi trú ngụ ổn định, có đưa ra quyết định đưa vào cửa hàng cai nghiện buộc phải của cơ quan có thẩm quyền và chuyển giao thi hành quyết định đưa vào các đại lý cai nghiện yêu cầu sau khi xong giai đoạn cắt cơn, giải độc, hỗ trợ tư vấn tâm lý, chăm sóc, phục hồi sức khỏe và tiếp nhận, điều trị cho tất cả những người nghiện ma túy trường đoản cú nguyện chữa bệnh hoặc do những cơ quan, tổ chức, mái ấm gia đình người nghiện trình làng đến điều trị.

2. Nhiệm vụ:

- Tiếp nhận lúc đầu để điều trị, giảm cơn, giải độc, tư vấn tâm lý, chăm sóc phục hồi sức khỏe cho tất cả những người nghiện ma túy bao gồm nơi trú ngụ ổn định, có ra quyết định đưa vào đại lý cai nghiện nên của cơ quan tất cả thẩm quyền và chuyển nhượng bàn giao thi hành ra quyết định đưa vào đại lý cai nghiện đề nghị sau khi ngừng giai đoạn giảm cơn, giải độc, support tâm lý, chuyên sóc, hồi sinh sức khỏe;

- mừng đón người nghiện ma túy trường đoản cú nguyện chữa bệnh hoặc do những cơ quan, tổ chức, gia đình người nghiện ra mắt đến điều trị;

- Tổ chức đa dạng chủng loại các hình thức điều trị như nội trú, ngoại trú, cung cấp trú và điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc gắng thế, thuốc 1-1 (như Methadone, Naltrexone…), đáp ứng nhu cầu nhu ước điều trị của người điều trị trên cơ sở;

- Phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá thể để tổ chức lao hễ trị liệu, dạy nghề, tạo câu hỏi làm;

Quyết định này hiệu lực thi hành tính từ lúc ngày ký. Bến bãi bỏ quyết định số 3323/QĐ-UBND ngày 26 mon 6 năm 2017 của chủ tịch Ủy ban nhân dân tp về tổ chức triển khai lại “Cơ sở buôn bản hội Bình Triệu” thành “Cơ sở cai nghiện ma túy Bình Triệu” trực nằm trong Sở Lao cồn - yêu quý binh và Xã hội và đưa ra quyết định số 3685/QĐ-UBND ngày 13 mon 7 năm 2017 về tổ chức triển khai lại “Trung tâm support và cai nghiện ma túy” thành “Cơ sở cai nghiện ma túy Thủ Đức” trực trực thuộc Sở Lao động - yêu đương binh và Xã hội.

Lê Tùng