2 Bóng Hồng Trong Đời Trương Thế Vinh: Người Hủy Hôn Sát Ngày Cưới, Người Quyết Không Thừa Nhận Yêu

TPO - nhiều người khá bất thần khi nàng cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương -bạn gái cũ làm cơ trưởng của Trương nắm Vinhđã tổ chức triển khai lễ đám hỏi vào sáng ngày hôm nay (9/12) cùng lễ cưới ra mắt vào buổi tối cùng ngày.

Hôm nay, trên các trang mạng làng hội bất ngờ chia sẻ một số trong những hình hình ảnh trong đám hỏi của nàng cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương- fan tình là bạn gái của nam giới ca sĩ Trương ráng Vinh.

Chú rể của Đông Phương hiện nay vẫn là 1 ẩn số.

Bạn đang xem: 2 bóng hồng trong đời trương thế vinh: người hủy hôn sát ngày cưới, người quyết không thừa nhận yêu

Chú rể đã đám hỏi là 1 người không chuyển động trong giới showbiz. Hiện chưa có thông tin về ông xã của bạn nữ cơ trưởng trước tiên của Việt Nam. Theo tin tức từ bạn thân Đông Phương, lễ cưới ra mắt cùng ngày đám hỏi vào về tối 9/12 trên một khách sạn ở TP.HCM.

Được biết, lễ cưới của Huỳnh Lý Đông Phương ra mắt vào tối cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 11, Trương ráng Vinh và bạn nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương công khai thông tin hai người đã “đường ai nấy đi”. Tuy vậy cả nhị đã bao gồm lễ đám cưới từ trong thời điểm tháng 5 cùng dự định đám cưới vào tháng 7.

Chia sẻ với truyền thông, Trương chũm Vinh cho thấy thêm anh và bạn gái đã chia ly vì không tìm kiếm được giờ đồng hồ nói phổ biến trong ý kiến sống. Anh kể sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, hay trò chuyện.

Tuy nhiên, Huỳnh Lý Đông Phương xác định cô và chúng ta trai cũ cho nay không thể là bạn bè. Đông Phương tiết lộ cô đã đề nghị chịu đựng và buồn bã quá những trong suốt hai năm qua. “Tôi bịt giấu và chịu đựng đựng quá lâu rồi, gian khổ và căng thẳng mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất rất nhiều thứ để thừa nhận lại mọi lời thị phi từ khi chuyện đời tứ tôi lên báo ngoài ý ý muốn của tôi”.

hoa hậu

dung nhan tân hoa hậu Thế giới trung hoa gây bế tắc

giải trí

gia đình lục đục sau khoản thời gian nghệ sĩ Vũ Linh tắt thở

vui chơi

Sự độc hại của khán giả Việt

vui chơi giải trí

‘Fast X’ bao gồm gì ngoài ngân sách đầu tư 340 triệu USD?

giải trí

'Cuộc đời vẫn đẹp mắt sao' tập 22: lưu (NSƯT Hoàng Hải) bị coi thường

bạn gái cơ trưởng ý muốn Trương vắt Vinh hãy ngay thẳng

Trương cố Vinh phê chuẩn đã phân chia tay nữ giới cơ trưởng

Đường tình không toàn diện của Trương thế Vinh và cơ trưởng 8X

bạn dân đổ xô ra biển cả Nha Trang 'giải nhiệt'
buôn bản hội
TPO - Mới bước vào đầu hè, nhưng lại thời tiết tại tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vô cùng oi bức. Vì chưng thế, có hàng nghìn người dân và du khách đổ xô về những bãi biển khơi Nha Trang nhằm “giải nhiệt”.
Truy tra cứu xe tải nghi gây tai nạn thương tâm làm 2 fan thương vong ở bình dương
TPO - Theo fan dân sống ngay sát hiện trường với hình ảnh camera ghi lại, thời khắc xe máy ngã xuống đường khiến 2 người thương vong có một xe pháo tải trải qua nhưng không giới hạn lại. Hiện nay trường cũng vương vãi nhiều mảnh vỡ của xe pháo tải.
Cựu 'phó tướng' của bà Nguyễn Thị rảnh rỗi từng khai rời Cty AIC bởi vì thấy ko được bình an
TPO - Theo công bố từ đại diện Viện kiểm sát, bị cáo Hoàng Thị Thúy Nga nghỉ việc ở công ty AIC vì lý do cảm thấy doanh nghiệp này không được an toàn, có khá nhiều khuất tất.
không chồng quá các bạn gái đồng đội bạn trai chịu đựng tp hcm
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh