Vải Áo Dài Thái Tuấn 2015 - You’Re Temporarily Blocked

Tham quan không gian áo lâu năm tại showroom Thái Tuấn là hoạt động ngoại khóa thứ nhất mở màn mang lại chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị của chương trình.

Bạn đang xem: Vải áo dài thái tuấn 2015

Ngày 22/7, top trăng tròn Miss Áo dài người vợ sinh việt nam đã xuất hiện đầy đầy đủ tại tp.hcm để ban đầu tuần chuyển động trải nghiệm trước vòng phổ biến kết toàn quốc. Đêm bình thường kết Miss Áo dài thanh nữ sinh việt nam 2015 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 30/7 trên The Adora Premium Center, quận 7.

Đây là năm máy 4 Thái Tuấn sát cánh đồng hành cùng cuộc thi Miss Áo dài phụ nữ sinh Việt Nam. Với những thành công và hiệu ứng lành mạnh và tích cực mà chương trình mang về trong 3 năm qua, năm nay, Thái Tuấn quyết định chi tiêu mạnh rộng cho giải thưởng với phần kim cương đặc biệt cho những người thắng cuộc: toàn cục nữ sinh của ngôi trường có thí sinh lên ngôi Miss Áo dài nữ sinh nước ta 2015 đang được tặng vải đồng phục áo lâu năm từ nhãn sản phẩm Lencii.

Khi xúc tiến thực hiện, chương trình đã nhận được được sự tận hưởng ứng tích cực từ ban giám hiệu cùng thầy cô các trường, bên cạnh đó kích say đắm các bạn nữ sinh khắp cả nước đăng ký tham gia cuộc thi. Đến cùng với showroom Thái Tuấn, top đôi mươi như được hòa tâm hồn vào không khí áo nhiều năm đầy màu sắc sắc. Các mình thích thú thử bộ đồ áo dài mang đến đêm phổ biến kết với phần lớn mẫu kiến thiết mới nhất trong bộ sưu tập Lencii 2015.

Điểm mới của Lencii 2015 là hiệu ứng hoa văn dệt khảm theo phong thái nghệ thuật điêu khắc khiến cho hoa văn chìm ẩn độc đáo. Sử dụng chất liệu vải giãn nở và thoáng mát cùng phần đông họa tiết tinh tế, Thái Tuấn đã thổi luồng gió new vào dòng áo nhiều năm với cha chủ đề: yêu thương quê hương, yêu thiên nhiên và yêu thương ngôi trường.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng khôn xiết hào hứng du lịch thăm quan khu bày bán áo dài được in trên công nghệ digital ở trong bộ sưu tầm “Không gian cùng sự sống”. Các cái áo dài tươi tắn và đầy màu sắc này đang được các bạn trình diễn vào đêm bình thường kết.

Qua việc tài trợ chương trình Miss Áo dài thanh nữ sinh Việt Nam, Thái Tuấn ước muốn tình yêu đối với chiếc áo dài sẽ tiến hành nhân lên, giúp ráng hệ trẻ em trân quý và tự hào hơn đối với chiếc áo truyền thống của dân tộc.Thông tin bỏ ra tiết, người hâm mộ truy cập trang web www.lencii.thaituanfashion.com.

Vải áo nhiều năm vẽ tay cao cấp từ những người thợ lâu năm và lành nghề. Với chất liệu thời thượng lụa thái tuấn mềm mịn, rũ, giãn nở giúp người mặc luôn thoải mái. Color vẽ dung nhan nét, cao cấp, giặt ko phai. Shop nhận vẽ lên áo dài sẽ may, và vẽ theo chủng loại yêu mong của quý khách.
Shop chào bán vải không phải bán áo may sẵn, cửa hàng có nhấn may áo dài.

Danh MụcVải áo dài Thái Tuấn vẽ tay cao cấp
Khổ Vải 2 m x 1,6 m
Giá Bán: 2.300.000 đ / áo
Vải áo dài thái tuấn được vẽ tay cao cấp, quality đảm bảo.

Xem thêm: Đổi ảnh màu thành đen trắng trong photoshop, cách chuyển ảnh màu sang đen trắng photoshop

Tình trạng: hàng đặt có hàng sau 2 tuần

Xem BST các mẫu vải vóc áo dài nhung cao cấp:  những Mẫu vải Áo nhiều năm Thái Tuấn Trơn

Mỗi mẫu mã vẽ được nhiều chất liệu khác nhau, người sử dụng muốn vẽ áo dài trên làm từ chất liệu nào vui lòng liên hệ với shop.

Shop gồm nhận vẽ áo dài nghệ thuật lên vải vóc áo may sẵn của quý khách, vẽ áo dài theo mẫu người sử dụng chọn.

Shop tất cả nhận may áo dài, đối với các chị may áo nhiều năm tại shop, thì siêu thị sẽ may xong, tiếp đến vẽ lên áo thì dáng áo vẫn đẹp hơn.

Sản phẩm tương tự

Vải áo dài vẽ hoa cúc đại đóa AD V1999

Vải Áo nhiều năm Thái Tuấn Vẽ Tay cao cấp Hình Hoa Hồng kim cương AD VE0701_23

2,300.000₫
Giá biến hóa theo làm từ chất liệu vải Xem màu sắc khác

Vải áo lâu năm vẽ hoa đẹp AD V2028

Vải Áo dài Thái Tuấn Vẽ Tay thời thượng Hình Chim Hạc cùng Trúc AD VE0701_6

2,300.000₫
Giá biến hóa theo chất liệu vải Xem màu sắc khác

Vải áo nhiều năm vẽ hoa xấp xỉ AD V2012

2,300.000₫
Giá bán thắt chặt và cố định Xem màu sắc khác

Vải áo nhiều năm vẽ hoa cúc đại đóa AD V2010

Giá bán cố định Xem màu khác

Vải áo dài vẽ hoa xấp xỉ AD V2027

Vải áo nhiều năm vẽ hoa rất đẹp AD V1981

Giá bán cố định Xem màu khác
Mã: AD VE2807_245Danh mục: vải vóc áo nhiều năm cao cấp, vải vóc áo dài vẽ, Vải Áo Dài Vẽ Tay Lụa Thái Tuấn
Từ khóa: vải Áo nhiều năm Thái Tuấn Vẽ Tay Cao Cấp, vải vóc áo dài vẽ cao cấp, vải áo nhiều năm vẽ tay đẹp nhất

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người trước tiên nhận xét “Vải Áo dài Thái Tuấn Vẽ Bông Lúa AD VE2807_245” Hủy

Đánh giá bán của bạn*Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình để ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ

Trong sài Gòn

- 3 cỗ trở lên miễn phí tổn ship.

- 1 cỗ tình ship theo khu vực 20.000 vnd

Đi tỉnh

- chuyên chở đồng giá chỉ 30.000 vnd

- chuyển tiền trước thì miễn phí vận chuyển, thức giấc 4 bộ được miễn giá tiền vận chuyển