Văn Phòng Làm Việc Của Apple

Người lao động của Apple thao tác tại phân tử Santa Clara sẽ được yêu mong tới văn phòng và công sở vào thứ cha và sản phẩm công nghệ Năm. Các nhóm cá thể sẽ chọn lựa thêm một ngày thao tác làm việc trực tiếp.

Bạn đang xem: Văn phòng làm việc của apple

Nga vẫn phạt tập đoàn Apple bởi vi vi phạm luật chống độc quyền

Apple sẽ phải biến đổi cổng liên kết trên i
Phone cung cấp ở châu Âu

Apple bảo trì sản lượng 220 triệu mẫu i
Phone trong năm 2022

Samsung dự kiến phát hành phòng Lab chuyên sử dụng tại Trung vai trung phong Đổi mới trí tuệ sáng tạo quốc gia

NIC sắp khánh thành cơ sở tại Khu technology cao Hòa Lạc

Tập đoàn Foxconn lên kế hoạch chi tiêu hàng tỷ USD vào Ấn Độ

Doanh thu từ bỏ AI tạo sinh đã đạt 33 tỷ USD trong khoảng 5 năm tới

VNSC by Finhay ứng dụng công nghệ AI update thông tin thị trường 24/7

Rồng Việt được vinh danh Sản phẩm technology và biến đổi số tiêu biểu

Se
ABank và Solv việt nam ký kết hợp tác giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn trên nền tảng số

Việc thay tên Twitter thành X hoàn toàn có thể là bước đi sai lạc của Elon Musk?

Trung Quốc hoàn thiện những quy tắc đầu tiên về quản lý công nghệ kiến thức nhân tạo

GPT bị kiện vi phạm bạn dạng quyền trí tuệ nhân tạo tại Mỹ

Góc nhìn chuyên viên chứng khoán tuần tới: nhóm cổ phiếu bất động sản nhà đất còn dư địa tăng?

Cổ phiếu đầu tư chi tiêu công ko phụ kỳ vọng

Trục lợi bảo hiểm liên tục tăng

Diễn đàn Cấp cao chũm vấn tài chính vn 2023: “Bơi trong mẫu xoáy"

Cơ hội 10 năm lặp lại trên thị trường chứng khoán Việt Nam

DP1: Ngày GDKHQ đưa ra trả cổ tức năm 2022 bằng tiền (15%)

NDW: Ngày GDKHQ nhất thời ứng cổ tức năm 2023 bằng tiền (5%)

Nhắc mang lại Apple, họ thường suy nghĩ ngay tới các sản phẩm technology hiện đại với xây đắp sang trọng. Nhưng ít ai biết rằng, ngoại trừ việc đầu tư cho các sản phẩm của mình, táo bị cắn dở còn đặc biệt xem xét môi trường doanh nghiệp, xây dựng đông đảo văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho nhân viên cấp dưới của mình.

Cùng Maison Office chiêm ngưỡng và ngắm nhìn văn phòng thao tác làm việc tuyệt rất đẹp và khác biệt của hãng apple trong bài viết sau trên đây nhé!

1. Reviews về tập đoàn lớn Apple

Apple là công ty công nghệ số 1 thế giới. Tập đoàn được thành lập và hoạt động năm 1976 và gồm trụ sở thiết yếu tại Cupertino, California (Mỹ). Đây được coi là công ty thiết kế, cải cách và phát triển và tiếp thị hàng điện tử tiêu dùng, phần mềm laptop và những dịch vụ trực tuyến số 1 thế giới.

Như vậy, rất có thể thấy Appe đã phê chuẩn đặt chân vào thị trường vn thông qua bài toán mở doanh nghiệp tại tòa nhà Đức trê tuyến phố Lê Duẩn (Quận 1, TPHCM). Qua đó cũng thấy được thị trường kinh doanh tại việt nam đã với đang nhận được rất nhiều sự vồ cập từ Apple.

Xem thêm: Cách tẩy mực bút bi trên da do trẻ con gây ra, cách tẩy vết mực bút bi trên ghế sofa da

Sung

Tuy nhiên, tới lúc này văn phòng thao tác của Apple tại việt nam vẫn chưa được chính thức đi vào hoạt động. Cơ mà tin chắc rằng, phía trên sẽ là một trong những văn phòng thao tác đẹp cùng hiện đại, mang đến không gian thao tác làm việc lý tưởng cho không ít người dân tại Việt Nam.

4. Tổng kết

Apple không chỉ là xây dựng một văn phòng công sở hiện đại, khác biệt mà còn tạo ra một “đế chế” của riêng bản thân với những không gian thăm quan, chuyện trò và tiếp xúc với khách hàng hàng.

Qua trên đây họ có thể nghiên cứu giúp và cải tiến và phát triển thêm nhiều thành phầm mới, thỏa mãn nhu cầu đúng nhu yếu và ước muốn của khách hàng hàng.

Bằng việc chi tiêu vào từng không gian làm việc trong văn phòng, trụ sở chính của hãng apple đang trở thành địa điểm làm vấn đề lý tưởng mà nhiều người mơ ước.