HONDA AIRBLADE 2017 CŨ GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ, GIÁ XE HONDA AIR BLADE 2017 ĐEN NHÁM TẠI SAO CAO

Đánh giá chỉ ưu nhược điểm xe Air
Blade 2017 cùng xếp hạng doanh thu bán
: hoàn thành năn năm 2016 vừa qua xe Honda Airblade đã bán tốt hơn 368.000 xe pháo xếp thứ hai trong danh sách những mẫu xe pháo tay ga hút khách nhất (Đứng đầu là Honda Vision với 375.000 chiếc). Điều gì đã tạo ra sự độ HOT của mẫu mã xe AB 2017 này? Hãy thuộc Muasam
Xe.com khám phá cụ thể qua bài viết dưới trên đây nhé!

Honda Air
Blade 2017 có gì mới?

Sự khác biệt của Honda Air
Blade black mờ
so với phần nhiều phiên phiên bản còn lại sống màu sơn black mờ xuyên thấu tổng thể. Điểm xuyết bằng những đường viền, biệu tượng công ty màu đỏ. Với đó, cùm phanh trước cũng có thể có màu đỏ tạo điểm khác biệt nơi bánh xe. Color sơn black mờ hướng đến những quý khách hàng nam tính, ưa thích sự mạnh khỏe và phong cách. Còn lại mọi thứ không có gì cố gắng đổi.

Bạn đang xem: Honda Airblade 2017 Cũ Giá Rẻ

Hệ thống Phanh (thắng) phối hợp (Combi Brake): khối hệ thống phanh phối kết hợp giúp phân chia lực phanh thân bánh trước và bánh sau mà chỉ việc dùng phanh trái (phanh sau), rất dễ sử dụng (Lưu ý: Combi Brake chỉ nên hệ thống cung cấp khả năng kiểm soát và điều hành phanh). Xung quanh ra, xe Airblade 2017 còn được trang bị thêm một số tính năng như:

Hệ thống xác định vị trí xe thông minh: Giúp fan sử dụng tiện lợi xác xác định trí để xe thông qua đèn và còi báo. Khối hệ thống còi báo có thiết kế với 3 kiểu âm nhạc và 3 mức âm lượng khác nhau. (Chỉ có ở phiên bản cao cấp và phiên bạn dạng sơn từ bỏ tính cao cấp)

Hộc đựng đồ vật lớn: Hộc đựng thiết bị với môi trường lớn cho phép chứa được 01 mũ bảo hiểm cả đầu (hoặc 2 mũ nửa đầu) cùng với rất nhiều vật dụng cá thể khác. ở bên cạnh đó, vách ngăn thông minh có thể chia nhỏ tuổi hộc thành 2 khoang đơn nhất giúp người sử dụng có thể dễ dàng thu xếp và thống trị vật dụng của mình.

Công tắc chân chóng bên – thiết kế an toàn của Honda: giúp tắt lắp thêm tức thì ngay khi hạ chân chống mặt xuống. Động cơ chỉ vận động khi chân chống bên đã được nâng lên. Điều này giúp tín đồ sử dụng không bao giờ quên gạt chân kháng bên trước lúc khởi rượu cồn xe.

Lốp không xăm – vành xe thực hiện vật liệu thân thiết với môi trường: Lốp ko săm bình an vì không bị xuống hơi bất ngờ đột ngột khi bị thủng như lốp gồm săm. Vành xe được sản xuất bằng vật liệu thân mật với môi trường.

Blade 2017, buôn bán xe Honda Air
Blade 2017, Honda Air
Blade 2017 giá chỉ bao nhiêu, giá xe Air
Blade 2017, Air Blade 2017, đánh giá Air Blade 2017, Air Blade 2017 giá bao nhiêu, giá xe Air Blade 2017, AB 150cc, AB 155cc

Xe Air Blade 2017 | Giá xe pháo Air
Blade 2017 | Honda Air Blade 125 mới nhất 2017 | giá xe Air Blade 125 2017 mới nhất hôm nay

Honda Air Blade 2017 mới vừa giới thiệu với màu sơn đen mờ bạo phổi mẽ đậm chất ngầu được Honda bổ sung cập nhật thêm nhiều cụ thể mới mang lại mẫu xe pháo tay ga thể thao hiện nay đang được nhiều người dùng vồ cập hiện nay. Air Blade 125cc luôn là trường đoản cú hào thuộc dòng xe giữ địa chỉ số một về lượng xe hút khách nhất của Honda tại Việt Nam kể từ khi giới thiệu thị trường Việt Nam. Với xây cất thể thao, hiện đại ngoại hình chợt phá, khả năng quản lý ưu việt, Air Blade 125cc 2017 màu black mờ mới đang trở nên thương hiệu xe máy tay ga gây sốt tại Việt Nam.

Honda Air Blade 2017 màu đen mờ mới nhất​

Thiết kế Air Blade 2017

Honda Air Blade 125 Fi 2017 mới với màu sắc sơn đen mờ mới kết hợp hợp lý với cỗ tem và hình ảnh sản phẩm sơn đỏ. Các đường viền đỏ chạy dọc vuốt nhọn trên thân và yếm xe thuộc họa tiết của cục logo đánh đỏ và biểu tượng logo Black Edition tạo thêm nét khác biệt. Phần đầu xe AB 2017 với tem đỏ dán decal cùng bề mặt nạ trước, kết hợp với cụm đèn led, mặt nạ với kính chắn gió, mẫu xe tay ga Air Blade 2017 màu đen mờ trở nên khỏe khoắn đầy cá tính.

Xem thêm: Serum hàn quốc chống lão hóa, serum hàn quốc giá tốt tháng 4, 2023

Cụm đèn trước ngay tức thì khối bao hàm đèn pha & đèn xác định được sản phẩm đồng bộ công nghệ chiếu sáng sủa LED, hài hòa với toàn diện thiết kế, nâng tầm dòng xe lên một quý phái mới. Bằng bài toán áp dụng hệ thống chiếu sáng LED độ bền cao, Air Blade 2017 mới có thể bớt thiểu về tối đa điện năng, tiết kiện nhiên liệu.

Tem và logo Black Edition mầu đỏ bên trên yếm cùng thân xe Air
Blade black mờ

Heo dầu trước sơn đỏ theo tông màu mới trên Honda Air Blade 2017

Ngoài màu sắc và logo sản phẩm mới, Air Blade 2017 đen mờ bắt đầu vẫn giữ nguyên thiết kế và hào kiệt như khối hệ thống đèn pha LED, mặt đồng hồ thời trang rộng, tích hợp màn hình hiển thị LCD, công tắc nguồn mở yên với bình xăng hay nút bấm tìm vị trí xe, nút ngắt rượu cồn cơ tạm thời Idling Stop.

Động cơ và công nghệ trên xe Air Blade 125 black mờ 2017

Air Blade FI 2017 phiên phiên bản đen tô mờ thực hiện động cơ 4 kỳ 1 xi-lanh, làm cho mát bởi dung dịch, phun xăng điện tử điện tử và công nghệ e
SP 125cc thế kỷ mới của Honda. Động cơ Air
Blade 2017 cho năng suất 11 mã lực tại tốc độ tua thứ 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại vận tốc tua lắp thêm 5.000 vòng/phút.

Hệ thống idling stop ngắt hễ cơ trong thời điểm tạm thời khi xe dừng quá 3 giây với khởi cồn lại êm ái ngay trong lúc tăng ga giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân mật với môi trường.

Tiện ích trên xe Air Blade mới 2017

Hộc đựng đồ ở Honda Air Blade 125 2017 màu đen mới với không gian lớn chất nhận được chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu (hoặc 2 nón nửa đầu) cùng rất nhiều vật dụng cá thể khác. Bên cạnh ra, vách ngăn còn rất có thể chia bé dại hộc thành 2 vùng riêng biệt.

Air Blade mới đang được bán ra thị trường thông qua hệ thống shop bán xe và dịch vụ sửa chữa thay thế do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước với chế độ bh 3 năm hoặc 30.000 km tùy thuộc vào điều khiếu nại nào đến trước.