Báo Đồng Tháp Online - Tin Tức Mới Nhất Về Đồng Tháp

Bạn đang xem: Báo đồng tháp online

không những có giá trị một trong những ngày thứ nhất của sự nghiệp Đổi mới, “Những việc cần làm cho ngay” của Tổng túng bấn thư Nguyễn Văn Linh còn có sức sống thời đại, góp phần kim chỉ nan và cổ vũ cán bộ, đảng viên, quân dân toàn nước trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước, cũng như trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

ĐTO - thời khắc này, những vườn xoài trên địa bàn tỉnh đang cách vào ngày thu hoạch rộ. Trong khi giá xoài đang ở tầm mức thấp, những vườn xoài trồng theo hướng hữu cơ, Viet
GAP tại thị trấn Cao Lãnh vẫn giữ được giá cao và đầu ra ổn định.

ĐTO - Đồng Tháp gồm 14.000ha trồng xoài, chiếm 33,7% tổng diện tích s cây ăn trái của tỉnh. Các giống xoài chủ lực gồm: cat Chu, mèo Hòa Lộc, Tượng domain authority xanh… ĐTO - Ngày 21/4, trên hội trường ubnd tỉnh, Hội Hữu nghị việt nam - hàn quốc tỉnh Đồng Tháp tổ chức Đại hội lần trang bị II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự gồm Phó quản trị UBND tỉnh Nguyễn Phước Thiện; thay mặt lãnh đạo Hội đồng quần chúng tỉnh, những sở, ngành, Ủy ban chiến trường Tổ quốc nước ta tỉnh. sau khi nhận được thông tin đám cháy chợ Bình Thành, thị trấn Thanh Bình, ngày 23/4, ông Phạm Thiện Nghĩa - quản trị UBND thức giấc cùng các sở, ban, ngành và chỉ đạo huyện thanh bình đã đến thăm hỏi và share cùng các kinh doanh nhỏ lẻ bị thiệt hại.
không chỉ có có giá trị một trong những ngày thứ nhất của sự nghiệp Đổi mới, “Những vấn đề cần làm ngay” của Tổng túng thiếu thư Nguyễn Văn Linh còn có sức sinh sống thời đại, góp phần định hướng và động viên cán bộ, đảng viên, quân dân toàn nước trong sự nghiệp xây dựng, trở nên tân tiến đất nước, cũng giống như trong chiến đấu phòng, kháng tham nhũng, tiêu cực.
Sự kiện khai trương mở bán Trang thông tin đặc trưng Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh cùng "Những việc cần làm cho ngay" là 1 trong những việc làm cho hiện thực hóa chiến lược thay đổi số của Báo Nhân Dân, một câu hỏi làm tích cực triển khai chủ trương của Đảng, chương trình hành động của cơ quan chính phủ và rất phù hợp xu thế chung của xóm hội.
ĐTO - thân thiết tham gia công tác từ thiện thôn hội và luôn luôn gương mẫu, đóng góp tích cực và lành mạnh cho vận động Hội với phong trào thiếu phụ địa phương suốt những năm liền. Đó là cô Nguyễn Kim Dung (SN 1961) - hội viên phụ nữ ấp Tân Thuận, xã An Phú Thuận (huyện Châu Thành).
ĐTO - sáng sủa ngày 21/4, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, thể thao và du ngoạn tổ chức buổi rỉ tai chuyên đề “Văn hóa phát âm trong cái chảy văn hóa Việt Nam”.
ĐTO - Từ đầu năm 2023 đến nay, học viên các trường THCS, trung học phổ thông trong toàn tỉnh tận hưởng ứng, tham gia các chuyển động hướng nghiệp do bgh nhà trường phối hợp với các ngôi trường đại học, cao đẳng, trung cung cấp tổ chức. Các hoạt động hướng nghiệp bằng vẻ ngoài trực tiếp, trực tuyến đường giúp các em có định hướng, lựa chọn nghề nghiệp và công việc phù hợp.
ĐTO - Bộ văn hóa truyền thống Thể thao với Du lịch, Tổng cục Thể dục thể dục vừa tổ chức triển khai lễ xuất quân dự Đại hội thể dục thể thao Đông nam Á lần đồ vật 32 (SEA Games 32) tại vương quốc Campuchia.
vào lúc đi làm rẫy chị L. đã không may rơi xuống giếng hoang, sâu 18m. Cực kỳ may nhờ được cứu hộ kịp thời yêu cầu nạn nhân chỉ bị yêu quý nhẹ.
Năm 2022, Thái Lan đã trở thành nhà xuất khẩu trái cây hàng đầu vào thị phần Trung Quốc cùng với tổng lượng sản phẩm hóa lên tới 2,17 triệu tấn, đạt giá trị 168 tỷ bạt (tương đương 4,9 tỷ USD), tăng 3,72% so với thuộc kỳ thời gian trước đó.
Ngày 24/4, bộ Y tế đã gồm công văn nhờ cất hộ Sở Y tế và các bệnh viện trong cả nước cảnh báo so với một số sản phẩm siro ho bị cấm sử dụng sau thời điểm nhận được công năng lượng điện của Tổ chức công an hình sự thế giới cảnh báo những sản phẩm này còn có chứa hóa học Diethylene rất có thể dẫn cho tổn thương sức khỏe nghiêm trọng hoặc tạo tử vong cho tất cả những người sử dụng.
Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ thời điểm ngày 25-26/4, phía Đông bắc bộ và Bắc Trung bộ trời chuyển mát, riêng vùng núi phía bắc trời đưa lạnh, bao gồm nơi đưa rét.
Phó Tổng biên tập: Phạm Hữu Hoàn,Trần Thị Thanh HiềnGiấy phép số 56/GP-TTĐT, vì chưng Cục
QLPT,THvà TTĐT Bộ tin tức và media cấp ngày thứ 8 tháng 6 năm 2016Tòa soạn:52 Lý thường xuyên Kiệt, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp
Xã Hội
Khánh Hòa