CÁCH CHƠI CON QUAY TOSY TOOP KHÁM PHÁ KHOA HỌC, TRÒ CHƠI CON QUAY TOSY

TPO - Chỉ trong thời hạn ngắn, video clip về con quay TOSY (do công ty Cổ phần Robot phân tích và sản xuất), được chúng ta trẻ fan Nga cù và gửi lên mạng, vẫn thu hút rộng 9.000 lượt tín đồ xem.

trong clip, một tổ bạn đã dự buổi sinh nhật với được tặng kèm món rubi đặc biệt, là bộ bé quay TOSY. Và, sự háo hức của chúng ta trẻ bước đầu với hầu hết khám phá lối chơi với bé quay "made in Việt Nam".

Với thời hạn quay liên tiếp trong 24 giờ đồng hồ 35 phút với 15 giây, con quay TOSY vinh dự trở thành sản phẩm đồ chơi vn được tổ chức triển khai Guinness trao khuyến mãi kỷ lục cố kỉnh giới: “Con quay tự quay thọ nhất núm giới” vào tháng 7/2011

nhỏ quay TOSY được trải nghiệm luôn trên tay, chạy vòng xung quanh nhà, tung hứng. Họ còn khiến cho xiếc với nhỏ quay: thăng bởi trên trán, bên trên cánh tay, trên cốc, hay sáng chế với nhiều lối chơi khác nhau như bịt mắt nhằm thăng bằng, xếp chồng lên nhau. Thậm chí, nhỏ quay TOSY được ví như ngọn nến xinh sắn thắp sáng buổi sinh nhật vui vẻ, ngọt ngào.

Anh Kolia Petrov, bạn Nga, đang đăng clip này lên mạng, mang lại biết: Món quà độc đáo và khác biệt này là cho toàn bộ mọi người! Đồ chơi rất dị con cù TOSY đã có mặt tại Nga. Đây là con quay hoàn toàn có thể quay tiếp tục trong hàng giờ.

Bạn đang xem: Cách chơi con quay tosy

Hiện tại, con quay TOSY vẫn xuất khẩu sát 60 nước trên nắm giới.

Biểu diễn nhỏ quay TOSY chạy dọc cánh tay.
Hào hứng với lối chơi chồng nhỏ quay TOSY lên cao.
Con con quay TOSY cù tít.
Điệu nghệ với nhỏ quay TOSY.

Huệ Nguyễn
Theo Viết

sau thời điểm nhận được những vật chứng về kỹ năng tự quay lâu duy nhất của thành phầm con xoay Tosy, do công ty CP Robot Tosy của việt nam sản xuất, tổ chức triển khai Guinness đang công nhận danh hiệu "Con con quay tự quay lâu nhất gắng giới".

Con cù Tosy đã trở thành con con quay tự quay thọ nhất nắm giới

Các chuyên viên của Tosy cho thấy thêm việc xây dựng con tảo này kéo dãn dài vài tháng, lấy ý tưởng từ trò chơi bé quay trong dân gian vốn thông dụng từ những năm 70-90 của nắm kỷ trước. Nguyên lý buổi giao lưu của con quay là một bài toán thứ lý ở cung cấp phổ thông. Để bé quay có thể tự con quay được lâu, vụ việc cốt lõi cần giải quyết và xử lý là năng lượng hỗ trợ cho nhỏ quay. Những kỹ thuật viên đã phải tìm được loại sạc pin thông dụng, có dung lượng cao với tìm ra chế độ hoạt động vui chơi của động cơ làm sao cho tiêu thụ tích điện ở mức tốt nhất. Bởi vì vậy, phải qua nhiều phiên bản, những kỹ thuật viên mới kiếm được cấu trúc cân xứng nhất.

Xem thêm: Báo giá mỏ vịt máy ra vào lốp, mỏ vịt máy ra vào lốp xe máy, ô tô chính hãng

Con cù Tosy lập kỷ lục Guinness thay giới, tảo 24 giờ đồng hồ 35 phút 15 giây, thực chất rất có thể quay tới rộng 60 giờ. Mặc dù nhiên, phiên bạn dạng thương mại chỉ thi công con quay quay về tối đa 4 giờ và sẽ gửi ra thị phần trong nước với quốc tế từ thời điểm tháng 8-2011, giá thành tại vn là 299.000 đồng.

Nội địa hóa 80% sản phẩm

Là một uy tín khá bắt đầu trong xóm đồ nghịch Việt và thế giới nhưng Tosy đã chinh phục nhiều thị trường bằng những thành phầm công nghệ. Công ty CP Robot Tosy được sáng lập năm 2002 bởi một tổ bạn trẻ em 8X, tín đồ đứng đầu là hồ nước Vĩnh Hoàng, từng là đội trưởng đội tuyển Robocon của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, từng lập cú lưu ban khi giành giải quán quân cuộc thi Robocon 2003 bởi VTV tổ chức và giải ba cuộc thi Robocon châu Á-Thái Bình Dương ra mắt cùng năm.

Sản phẩm trình làng của người sử dụng này là đĩa bay Tosy cùng với tỉ lệ trong nước hóa mang đến 80%, hiện đã xuất khẩu tới 31 nước nhà trên cố kỉnh giới. Đĩa bay Tosy là một sản phẩm mang ý nghĩa thử thách đối với Công ty CP Robot Tosy do được tung ra vào bối cảnh thị trường trong và ngoại trừ nước đang quen dùng thành phầm cùng một số loại của trung quốc với giá rẻ. Việc gật đầu đồng ý chi phí to con để “đem chuông đi tiến công xứ người” sinh sống những thị trường đỉnh cao như Pháp, Đức, Mỹ cũng là thách thức lớn vì tác động lớn mang đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Đến năm 2010, Tosy bán tốt 250.000 sản phẩm tại thị trường trong nước và 500.000 thành phầm tại nước ngoài.

Sản phẩm nhỏ quay Tosy

Vì mới ra đời nên các thành phầm Tosy các tranh thủ tận dụng tối đa các cơ hội trình làng ở hội chợ, triển lãm vật chơi bự của cố giới, nhằm từ đó thâm nhập những thị trường giận dữ nhất. Do tính chất vòng đời sản phẩm ngắn, dễ bắt chước, Tosy phải đầu tư chi tiêu đủ trung bình để có tác dụng đáp ứng những giao dịch giá trị lớn, reviews rầm rộ trên nhiều thị trường đặc trưng vào thuộc thời điểm. Ông hồ Vĩnh Hoàng trọng tâm sự: Lần trước tiên tham dự triển lãm cố giới, Tosy bị lầm tưởng là doanh nghiệp trung hoa hoặc một trụ sở của tập đoàn lớn đồ chơi mập nào đó. Nhiều đối tác hoài nghi công nghệ sản xuất dòng đĩa cất cánh Tosy có tác dụng quay quay trở về được là công nghệ nhập khẩu.

Sẽ xuất khẩu robot

Với những thành công ban đầu, lợi nhuận hàng chục tỷ vnđ mỗi năm, doanh nghiệp CP Robot Tosy tiếp tục theo đuổi kế hoạch sản xuất hàng loạt sản phẩm đồ chơi bay, quay, sản xuất robot công nghiệp và robot dịch vụ.

Nguồn thu chủ yếu từ đĩa bay, nhỏ quay là căn nguyên để doanh nghiệp CP Robot Tosy tiến cho tới xuất khẩu robot công nghiệp. Từ thời điểm năm 2007, thành phầm robot TOPIO tiến công bóng bàn đã trở thành “đại sứ” thương hiệu cho doanh nghiệp CP Robot Tosy tại những triển lãm tự động hóa.

Năm 2010, doanh nghiệp CP Robot Tosy đã giới thiệu 12 robot công nghiệp và dịch vụ thương mại tại triển lãm Automatica (Đức) để chuẩn bị cho việc xuất khẩu robot trong tương lai.