Hà Lan Chốt Đội Hình Hà Lan 2014 Giờ Đang Ra Sao? Hà Lan Chốt Đội Hình Dự World Cup 2014

HLV Van Gaal chủ yếu thức chào làng 23 ngôi sao sáng sẽ cho Brazil ngày hè năm nay. Phần đa cầu thủ lao động chính của ĐT Hà Lan dự World Cup 2014 gồm Persie, Robben và Sneijder.

Bạn đang xem: Đội hình hà lan 2014

Sau thời gian tập luyện cùng trải qua đa số trận giao hữu nhằm chọn những gương mặt xuất sắc nhất dự World Cup 2014, HLV Van Gaal cũng đã đưa ra danh sách 23 cầu thủ của ĐT Hà Lan cho Brazil vào mùa hè năm nay.

Persie với Huntelaar sẽ là 2 chân sút trụ cột chính của ĐT Hà Lan nghỉ ngơi World Cup 2014. Ảnh: Goal.

Trong số hầu hết tuyển thủ cần yếu dự giải đấu lần này, Rafael van der Vaart là trường phù hợp vắng mặt không mong muốn nhất. Ở một buổi tập ra mắt hồi đầu tuần, tiền vệ dày dặn tay nghề của ĐT Hà Lan bất ngờ dính chấn thương bắp chuối và không thể kịp hồi phục dự World Cup 2014.

Những cầu thủ bị gạt thoát ra khỏi danh sách mang lại Brazil đa số là những khuôn mặt trẻ. Điển hình là thủ môn 23 tuổi Jeroen Zoet của PSV không thể tuyên chiến đối đầu với những đàn anh như Jasper Cillessen (Ajax), Michel Vorm (Swansea), Tim Krul (Newcastle).

Ngoài ra, những ngôi sao sáng trẻ như Patrick van Aanholt, Karim Rekik, Jean-Paul Boetius, Quincy Promes, Tonny Vilhena không có thời cơ lần đầu tham dự World Cup 2014. Đây là vấn đề không bất ngờ, bởi họ chưa chứng minh được các trong quá trình tập luyện thời hạn qua.

Đến Brazil vào ngày hè năm nay, HLV Van Gaal liên tục phải trông đợi không hề ít vào số đông cựu binh từng chuyển ĐT Hà Lan vào cho trận phổ biến kết World Cup 2010 tất cả Van Persie, Robben cùng Sneijder. Cùng với lực lượng hiện tại tại, team tuyển cơn lốc màu domain authority cam vẫn trong thời hạn thiếu những nhân tố trẻ xứng đáng tin cậy.

Ở World Cup 2014, thầy trò HLV Van Gaal sẽ chạm mặt khá nhiều khó khăn ngay trường đoản cú vòng bảng lúc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh một trong hai địa chỉ đầu với Tây Ban Nha, Chile với Úc. ĐT Hà Lan sẽ chơi trận mở màn chạm chán đoàn quân của HLV Del Bosque, kẻ địch khiến họ chiến bại trong trận thông thường kết từ thời điểm cách đó 4 năm.

Danh sách đăng ký 23 tuyển thủ Hà Lan dự World Cup 2014

Thủ môn: Jasper Cillessen (Ajax), Michel Vorm (Swansea), Tim Krul (Newcastle).

Xem thêm: Cách để làm vòng tay tình bạn từ chỉ, cách để làm vòng tay tình bạn

Hậu vệ: Paul Verhaegh (Augsburg), Daryl Janmaat (Feyenoord), Joel Veltman (Ajax), Stefan de Vrij (Feyenoord), Ron Vlaar (Aston Villa), Bruno Martins Indi (Feyenoord), Terence Kongolo (Feyenoord), Daley Blind (Ajax).

Tiền vệ: Leroy Fer (Norwich), Nigel de Jong (AC Milan), Jordy Clasie (Feyenoord), Jonathan de Guzman (Swansea), Georginio Wijnaldum (PSV), Wesley Sneijder (Galatasaray).

Tiền đạo: Arjen Robben (Bayern), Robin van Persie (M.U), Klaas-Jan Huntelaar (Schalke), Dirk Kuyt (Fenerbahce), Jeremain Lens (Dynamo Kiev), Memphis Depay (PSV).

Ronaldo vắng phương diện trong trận khởi rượu cồn trước World Cup

HLV trưởng của ĐT nhân tình Đào Nha, Paulo Bento xác thực Cristiano Rronaldo không ra sân sinh hoạt trận giao hữu gặp Hy Lạp vào mức 1h30 ngày 1/6 (theo giờ đồng hồ Việt Nam).

Đức Mạnh

Đức táo bạo Newcastle ĐT Hà Lan World Cup năm trước HLV Van Gaal

Newcastle

phần nhiều pha bóng ăn lận nhất lịch sử vẻ vang World Cup

6 28 -22 60

Trước mọi áp lực tương tự như sự hy vọng của fan hâm mộ, họ thực hiện những trường hợp được chỉ ra rằng chơi xấu tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang bóng đá chũm giới.

tủ đồ khủng của CĐV cuồng độc nhất Brazil

5 5 50

Suốt hai mươi năm qua, trái đất xung xung quanh ông Nelson Paviotti là hai màu kim cương xanh truyền thống lịch sử của Brazil, team bóng nhưng ông ngưỡng mộ cuồng nhiệt.

10 tiếp giáp thủ nguy khốn nhất trên World Cup 2014

17 4 13 204

Dù chơi không thực thụ thuyết phục trong color áo M.U mùa vừa qua, Wayne Rooney và Robin Van Persie vẫn được tờ Ibtimes gửi vào vị trí cao nhất 10 tiền đạo nguy nan nhất VCK World Cup lần này.

ova.edu.vn trân trọng reviews Danh sách rất đầy đủ 23 mong thủ Đội tuyển Hà Lan tham gia World Cup 2014.

Danh sách team tuyển Hà Lan tham dự World Cup:

Hậu vệ: Daley Blind (Ajax), Daryl Janmaat (Feyenoord), Terence Kongolo (Feyenoord), Bruno Martins Indi (Feyenoord), Joel Veltman (Ajax), Paul Verhaegh (Augsburg), Ron Vlaar (Aston Villa), Stefan de Vrij (Feyenoord)

Tiền vệ: Jordy Clasie (Feyenoord), Leroy Fer (Norwich), Jonathan De Guzman (Swansea), Nigel de Jong (AC Milan), Wesley Sneijder (Galatasaray), Georginio Wijnaldum (PSV Eindhoven)

Tiền đạo: Memphis Depay (PSV), Klaas-Jan Huntelaar (Schalke 04), Dirk Kuijt (Fenerbahce), Jeremain Lens (Dynamo Kiev), Robin van Persie (Manchester United), Arjen Robben (Bayern Munich)

Đội hình dự loài kiến của Hà Lan dự World Cup 2014

Danh sách 32 nhóm tuyển dự World Cup 2014 (Bấm vào từng đội để xem chi tiết)

Bảng A - Cameroon / Croatia / Mexico / Brazil
Bảng B - Chile / Hà Lan / nước australia / Tây Ban Nha
Bảng C - Hy Lạp / Bờ hải dương Ngà / Colombia / Nhật Bản
Bảng D - Italy / Uruguay / Costa Rica / Anh
Bảng E - Honduras / Pháp / Ecuador / Thụy Sỹ
Bảng F - Nigeria / Iran / Bosnia-Herzegovina / Argentina
Bảng G - Ghana / người thương Đào Nha / Mỹ / Đức
Bảng H - nước hàn / Nga / Bỉ / Algeria

(ova.edu.vn) - Sau chấn thương gặp phải ở trận giao hữu với ĐT xứ Wales diễn ra hôm 5/6, Van Persie tiếp tục khiến HLV Van Gaal yêu cầu đứng ngồi yên sau khoản thời gian tiền đạo của M.U chạm chán tai nạn khi đang đi dạo cùng người đồng nhóm Daryl Janmaa.
Nguyễn Huy Hoàn/Theo Tạp chí fan Đưa Tin - Copy
Copy link

vượt đỗi ngưỡng mộ, Messi bất ngờ được địch thủ làm điều quan trọng Hình ảnh chưa chào làng về cuộc đụng độ thân Messi với Weghorst trên World Cup 2022 ĐT Anh tập trung đội hình: hầu hết sự chắt lọc gây sốc HLV Argentina xác thực khả năng Messi đá World Cup độ tuổi 39 Messi đích thân nhắc nhở "đàn em" bởi thiếu kính trọng Mbappe Messi bằng lòng lên giờ về khả năng tham dự World Cup 2026

Người chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Nguyễn Huy Hoàn