CẬN CẢNH EXCITER 150 THÁI LAN VỚI GIÁ BÁN CHỈ 48 TRIỆU ĐỒNG, TOP 14+ EX 150 NHAP KHAU THAI LAN MỚI NHẤT 2022

Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện đã đón nhận được không ít sự thân yêu của fan dùng tính từ lúc khi có mặt tại thị phần Việt Nam. Xe máy vương quốc của những nụ cười từ trước mang đến nay luôn được reviews với độ bền vững và Exciter 150 cũng không ngoại lệ. Thuộc OKXE tham khảo bài viết dưới phía trên để coi Exciter 150 thailand có rất nhiều điểm gì biệt lập so với bản Việt nhé.

Bạn đang xem: Cận cảnh exciter 150 thái lan với giá bán chỉ 48 triệu đồng, top 14+ ex 150 nhap khau thai lan mới nhất 2022

Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện có gì không giống biệt?

Thông thường, nghỉ ngơi mỗi thị trường không giống nhau Yamaha sẽ có được những tên thường gọi riêng cho những dòng xe. Với Exciter 150, lúc đầu mẫu xe pháo này chọn cái tên là Spark tại thị trường Thái Lan. Tuy nhiên, kế tiếp tên điện thoại tư vấn Yamaha Exciter 150 đã làm được nhà Yamaha thống nhất cho cả thị trường vương quốc nụ cười và Việt Nam.

Sở hữu kiểu dáng thể thao đậm chất ngầu khiến Exciter 150 nhập khẩu xứ sở của những nụ cười thân thiện trông rất rất nổi bật cùng với kia là bài toán ứng dụng công nghệ LED văn minh với đèn lưu ý ở các đèn pha. Góp bạn thuận tiện quan giáp ở mọi điều kiện thời gian khác nhau.

Ngoài ra, Exciter 150 đất nước thái lan còn được thứ kính chắn gió hoàn toàn mới cùng cụm đồng hồ hiển thị LCD khôn cùng hiện đại. Đặc biệt, Exciter 150 vương quốc của nụ cười còn sở hữu khối hệ thống Answer Back Key góp tìm xe tiện lợi và bảo vệ xe an ninh hơn.

Sở hữu khối bộ động cơ sức mạnh, Exciter 150 xứ sở nụ cười thái lan có hệ thống động cơ 4 van, 4 thì, SOHC, xi-lanh đơn, 150cc, làm cho mát bởi dung dịch và phun xăng điện tử. Việc sở hữu khối bộ động cơ này để giúp đỡ xe có tác dụng tăng tốc tốt, giúp xe vận hành chắc chắn và tiết kiệm nhiên liệu.

Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan có một vài điểm biệt lập so với bản Việt

So sánh Exciter 150 đất nước thái lan với phiên bạn dạng Việt Nam

Cùng thuộc dòng xe Exciter 150 cơ mà ở thị phần Thái Lan và nước ta xe sẽ sở hữu những điểm lưu ý khác nhau như sau:

Về tem xe làm việc phiên phiên bản màu đỏ, Exciter 150 Thái Lan sẽ sở hữu được phần khía cạnh nạ color đen đậm chất cá tính trong lúc Exciter 150 nước ta lại có red color nguyên bản.

Exciter 150 xứ sở nụ cười thái lan có phần khía cạnh nạ color đen

Ở phiên bản Thái Lan, Exciter 150 vẫn được trang bị buộc phải đạp trong những lúc phiên bản Việt phái mạnh thì không. Vì điều khoản Việt Nam không yêu cầu phải có phần tử cần sút này. Không tính ra, đối với xe côn tay sẽ có khá nhiều cách khác biệt khiến xe có thể khởi động nhưng không cần cần đạp. Vì chưng vậy, Exciter 150 việt nam sẽ được tối giản đi thành phần cần sút của xe.

Xem thêm: Top 10 quán sữa chua mít cầu giấy không thể bỏ lỡ, sữa chua mít ô3 144 xuân thủy cầu giấy

Do luật xứ sở nụ cười thái lan yêu cầu bắt buộc bật đèn cả buổi ngày nên Exciter 150 phiên bản Thái Lan sẽ không có công tắc tắt bật đèn như bản Việt Nam. Mà núm vào kia Exciter Thái Lan sẽ có được công tắc đèn cấp bách hazard luôn thể lợi. Vày thế, xe Thái sẽ có đèn pha sẽ về tối hơn, chóa xuất sắc hơn cùng ít nóng rộng so với phiên bản Việt.

Do những tiêu chuẩn đo lường của Thái giỏi hơn, vì vậy phụ tùng của xe Thái được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất có thể và có độ nạp năng lượng mòn lâu dài so với phiên phiên bản Việt.

Đặc biệt, xe cộ Thái sẽ có được hai vị trí lắp hải dương số làm việc đầu xe với đuôi xe. Tương tự như như hệ thống chiếu sáng, luật giao thông vận tải của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan quy định bắt buộc phải lắp 2 biển khơi số trước sau giống như xe ô tô sẽ giúp đỡ nhận diện xe một cách thuận lợi hơn. Trên thị trường việt nam hiện nay, cũng có không ít bạn sẽ gắn thêm pat đại dương số phía trước để trông như thể xe Thái hơn.

Một điểm khác biệt giữa 2 bạn dạng có thể nhắc đến chính là cần số của xe. Tại Việt Nam, đề xuất số của Exciter 150 rất dễ dàng làm giầy dễ bị lỗi và không sạch do chỉ áp dụng loại cần hàng đầu chiều. Để tiêu giảm điều này, nhiều người dùng đã thiết bị thêm miếng bọc yêu cầu số cơ mà vẫn không mang đến quá các hiệu quả. Trong khi đó, để khắc phục chứng trạng này xe cộ Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện lại áp dụng cần số 2 chiều. Vì thế, có khá nhiều biker Việt đã quyết định độ lại bắt buộc số dạng 2 chiều như bạn dạng Exciter 150 đất nước thái lan để tăng lên tính tiện lợi cho xe.

Exciter 150 thailand giá bao nhiêu?

Hiện nay, Exciter 150 đất nước thái lan được bán với 3 phiên bản màu sắc không giống nhau là xám đen cam, đỏ black và xanh domain authority trời. Cả tía phiên bản màu này đều sở hữu giá phiên bản khởi điểm là 65.000 Baht tương tự khoảng 48.280.000 VNĐ. Mặc dù nhiên, nhỏ số rất có thể chênh khoảng 8 – 10 triệu vnd nếu bạn có nhu cầu sở hữu một cái xe Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan tại Việt Nam.

Exciter 150 vương quốc nụ cười có mức giá cả tương đối

Từ những chia sẻ về so sánh Exciter 150 thái lan và bản Việt Nam, nếu bạn yêu thích xe côn tay Thái với mức ngân sách phải chăng, lại đáp ứng được những tiêu chí bền bỉ, bình ổn thì Exciter 150 Thái Lan rất đáng là một sự tuyển lựa tốt. Mong muốn những reviews về Exciter 150 vương quốc nụ cười thật sự thú vị, hữu ích và hoàn toàn có thể giúp đầy đủ người giành được sự lựa chọn tương thích nhất.

Tổng hợp hình ảnh về exciter 150 thai lan bởi vì website ova.edu.vn tổng hợp và biên soạn. Trong khi còn có các hình ảnh liên quan đến exciter thái spark, exciter thái 2010, exciter thái lan, ex 150 độ thái, ex 150 độ kiểng thái, ex 150 độ thailand, ex 150 độ kiểng malaysia, exciter 135 vương quốc của những nụ cười giá bao nhiêu, exciter 150 malaysia, exciter 155, exciter 150 độ, exciter 150 độ kiểng đẹp nhất xem cụ thể bên dưới.

exciter 150 bầu lan

Y.jpg" alt="*">
Nét Đẹp Của Exciter 150 Trái 65mm Fi Style xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan You
Tube #91