HÌNH ẢNH CỦA TUẤN KHỈ - TUẤN KHỈ: TIN TỨC, HÌNH ẢNH, VIDEO, BÌNH LUẬN

quy trình vây bắt nghi phạm Tuấn "Khỉ", do thám công an mặc áo liền kề chống đạn đã vây hãm và đưa người dân xung quanh ra khu vực an toàn. Sau 1 vài giờ súng, công an đã ập lệ ngôi đơn vị thì phát hiện tại nghi phạm tử vong cạnh khẩu AK còn những đạn.

Ngày 14/2, Cục Cảnh gần kề hình sự (C02), Bộ Công an phối hợp cùng Công an tp.hcm vẫn đang phong toả xung quanh hiện trường căn công ty nơi Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn "khỉ", SN 1987, ngụ huyện Củ Chi, là nghi phạm trong vụ án nổ súng bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi, TPHCM vào trong ngày 29 cùng 30/1) bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: Hình ảnh của tuấn khỉ

Trong sáng cùng ngày, mặt hàng trăm người dân địa phương vẫn hiếu kì theo dõi vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường, công an vẫn phong toả trọn vẹn khu vực nơi dẫn vào căn nhà nhưng mà Tuấn "Khỉ" bị tiêu diệt.

Căn đơn vị này được lực lượng xác định ở quần thể đất hơi rộng, nhiều người dân sinh sống xung quanh. Vì Tuấn "Khỉ" hơi manh động thủ súng AK lại còn giữ nhiều đạn mặt người đề xuất lực lượng công an đã lên phương án tiếp cận với tìm bí quyết di chuyển những người dân ra khu vực bên ngoài để đảm bảo an toàn.

Người dân quan sát và theo dõi vụ việc.

Tối 13/2, trinh sát của Cục Cảnh gần kề hình sự, Bộ Công an cùng Công an tp hcm với súng ống và áo cạnh bên chống đạn đã tiếp cận căn nhà. Nhiều trinh sát siết chặt vòng vây căn nhà ở cự ly gần.

Khoảng 22h50" thuộc ngày, tiếng súng AK phân phát nổ từ trong căn nhà. Cơ hội này, nhiều tiếng đạn bắn vào căn công ty nơi Tuấn "Khỉ" đang ở mặt trong. Sau đó, do thám công an đã tiếp cận căn công ty thì vạc hiện Tuấn "Khỉ" đã tử vong, cạnh đó là khẩu súng AK còn nhiều đạn.

Khám nghiệm ban đầu xác định, Tuấn "khỉ" bao gồm nổ một phát súng chống trả, hình như khoảng cách mà cảnh tiếp giáp bắn hạ Tuấn "khỉ" ở cự ly rất gần, chỉ vài ba mét. Ngay trong khi tiêu diệt Tuấn "khỉ", Công an đã tạm giữ một số người để làm rõ về việc có hay là không hành vi bít giấu tội phạm.

Xem thêm: 8 Hãng Son Hàn Quốc Tốt Nhất Hiện Nay, Top 8 Các Hãng Son Nổi Tiếng Hàn Quốc Nhất 2023

Như đã thông tin, chiều 29/1, Tuấn thuộc Lê Quốc Minh (tự Minh Sida, SN 1993, ngụ huyện Củ Chi) đi chung xe thiết bị BKS 52T2-3024 mang theo súng AK đến điểm đánh bạc tại vườn nhãn cạnh đơn vị số 28B đường số 121, ấp 5, làng Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

Tại đây, Tuấn nổ nhiều vạc súng làm 4 người tử vong gồm: Vương Ngọc Hưng (SN 1990), Lê Tấn Long (SN 1974), Lê Thành Trung (SN 1992, thuộc ngụ huyện Củ Chi) cùng Huỳnh Ngọc Minh Tùng (SN 1985, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là người gồm 3 tiền án tội "Chiếm đoạt tài sản" cùng "Trộm cắp tài sản"). Riêng rẽ Trần Văn Thạnh (SN 1987, ngụ huyện Củ Chi) đang cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM.

Gây án xong, Tuấn lấy xe lắp thêm SH sở hữu BKS 59L2-615.46 rồi về ấp Thạnh An, làng Trung An, huyện Củ Chi. Tuấn bỏ lại xe SH rồi lấy xe sản phẩm công nghệ No
Vo BKS 59Y2-301.98 để tẩu thoát.

Đến rạng sáng sủa 30/1, một số người dân ở trên Tỉnh lộ 15, ấp Phú Thuận, xóm Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, tphcm nghe tiếng nổ lớn như tiếng súng. Cơ hội này, mọi người chạy ra kiểm tra thì phát hiện 1 người đàn ông tử vong với vết đạn bên trên người. Sự việc được báo mang đến công an.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân là anh V.C.T. (40 tuổi, ngụ quận Thủ Đức). Anh T. Là tài xế xe ôm công nghệ, chiếc xe pháo máy với BKS 59X2-595.12 cũng biến mất. Qua trích xuất camera an ninh, công an xác định hung thủ nổ súng bắn chết anh T. đã chặn nhiều xe máy với nã súng vào nhiều người nhưng không trúng.

Tuy nhiên, khi anh T. đi qua thì bị kẻ này chặn lại rồi cần sử dụng súng bắn chết anh T. Rồi lấy xe lắp thêm tẩu thoát. Qua điều tra, công an xác định kẻ nổ súng bắn chết anh T. Chính là nghi phạm Tuấn "khỉ".

Trong nhiều ngày, Công an thành phố hồ chí minh phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an tỉnh Bình Phước, Công an tỉnh Long An đã phối hợp truy tìm bắt nghi phạm Tuấn "Khỉ".

Như vậy sau 15 ngày truy vấn xét, công an đã tiêu diệt được nghi phạm Tuấn "Khỉ" lúc đang lẩn trốn.

(NLĐO) - Công an tp.hcm vừa thân tặng Trung tâm báo chí truyền thông TP 3 tấm hình ảnh của đối tượng bị truy hỏi nã Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn "khỉ") để cung cấp cho các cơ quan báo mạng đăng tải, hỗ trợ cho Cơ quan khảo sát trong quy trình truy nã đối tượng.

Đặc điểm đối tượng Lê Quốc Tuấn: Cao 1,66m, nặng khoảng 69kg, da hơi ngăm đen, tóc black hớt cao, sẹo chấm cách 02cm trên trước đầu ngươi trái, sống mũi cao, nói giọng miền Nam. Vũ khí đối tượng sử dụng tạo án là súng AK dạng báng xếp.

Công an TP đề nghị người dân nâng cao cảnh giác, chống ngừa cùng tố giác tội phạm.

TP kêu gọi các đối tượng người sử dụng ra thú tội để hưởng khoan hồng theo phương pháp của pháp luật.

3 hình hình ảnh của Tuấn "khỉ" bởi Công an TP cung cấp:

Nguyên Nguyên

lưu lại
từ khóa:

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của công ty xuất bạn dạng nhanh hơn
Hoặc nhập thông tin của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 bạn đã bình luận nội dung bài viết này
gửi
Xếp theo: tiên tiến nhất Hay tốt nhất