HOA HẬU NHẬT BẢN 2016 - NETIZEN XỨ TRUNG THAN TRỜI VÌ NHAN SẮC CỦA TÂN

vượt qua 30 thí sinh, người mẫu 22 tuổi Priyanka Yoshikawa giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi hoa khôi Nhật bản 2016.

Trang Sina đưa tin, mới đây, thí sinh 22 tuổi lai hai mẫu máu Nhật - Ấn
Priyanka Yoshikawa vừa trở thành tân Hoa hậu Nhật Bản 2016. Cạnh tranh với 30 người đẹp tại vòng thông thường kết, Priyanka Yoshikawa giành ngôi vị cao nhất trong sự hân hoan cùng chúc mừng của khán giả. Mặc dù nhiên, khi hình ảnh của tân Hoa hậu Nhật Bản được đăng tải, netizen xứ Trung lại bày tỏ sự thất vọng với nhan sắc của người đại diện xứ sở mặt trời mọc tham dự Hoa hậu Thế Giới sắp tới.

Bạn đang xem: Hoa hậu nhật bản 2016

Priyanka Yoshikawa tỏ ra cực kỳ xúc động khi tên mình được xướng lên

Priyanka Yoshikawa sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76, làn domain authority nâu rất "chuẩn Ấn Độ"

Trên trang Sina, nhiều bình luận của netizen thể hiện sự thất vọng về nhan sắc của tân Hoa hậu: "Mỹ nhân của Nhật Bản đâu hết cả rồi, nhan sắc như vậy cũng gồm thể giành ngôi Hoa hậu ư?", "Cuộc thi này không tồn tại tiêu chuẩn gì sao? Vẻ đẹp của cô ấy không hề "thuần Nhật" một chút nào cả", "Xấu muốn phạt khóc luôn", "Trông cô ấy giống với Hoa hậu Michigan mới đây quá", "Trang phục biểu diễn của Hoa hậu trông thật quê mùa".

Nhan sắc của tía Á hậu Nhật Bản còn lại gồm Himawari Yamashita, Natsuki Robertson cùng Misato Makino.

Còn nhớ, Hoa hậu Nhật Bản năm ngoái Ariana Miyamotonăm ngoái cũng nhận vô số ý kiến trái chiều về việc người đẹp là người Nhật gốc Phi. Đa số ý kiến phản đối cho rằng, Hoa hậu không có vẻ đẹp "thuần Nhật" - điều bắt buộc được đánh giá chỉ cao ở các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

Trong đêm phổ biến kết hoa hậu Quốc tế Nhật bạn dạng 2016, Natsuki Tsutsui vượt qua hơn trăng tròn thí sinh khác để đăng quang quẻ ngôi vị cao nhất.

Xem thêm: Hiện Tượng Cá Chết Hàng Loạt Ở 4 Tỉnh Miền Trung, Những Nguyên Nhân Dẫn Tới Cá Chết Hàng Loạt

về tối 25/10, thông thường kết hoa hậu Quốc tế Nhật bản 2017 tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản). Người đẹp 23 tuổi Natsuki Tsutsui vỡ lẽ òa khi được xướng tên ở vị trí Hoa hậu.
Khoảnh khắc thừa nhận vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Jyunna Yamagata.
Xuyên xuyên suốt cuộc thi, Natsuki bộc lộ sự tự tin với thông minh. Cô được reviews là thí sinh tiêu biểu trong 22 siêu mẫu ngay từ trên đầu giải. Công dụng này cũng nhận ra sự tán thành từ dư luận Nhật Bản. Tân hoa hậu sinh ra tại Tokyo, trưởng thành trong một trung tâm chăm sóc trẻ em. Cô theo ngành Y. "Có thể đứng được nghỉ ngơi đây, tôi gửi lời cảm ơn không hề ít người", cô phân tách sẻ.
Cao 1,75 m, vóc dáng cân nặng đối, Natsuki trở thành đại diện thay mặt của Nhật phiên bản tại hoa hậu Quốc tế 2017 ra mắt vào năm sau.
Hoa hậu mặt dàn á hậu vào đêm phổ biến kết.
Hoa hậu quốc tế Nhật bản 2017 trong phần trình diễn bikini. Hoa hậu Quốc tế Nhật phiên bản khởi động từ năm 1960 với là thương hiệu uy tín trên đấu trường sắc đẹp.
Dư luận Nhật phiên bản đặt niềm tin vào thành công xuất sắc của tân hoa hậu.
Từ khi thành lập đến nay, Nhật phiên bản chỉ có một fan đăng quang quẻ tại trường đấu quốc tế, sẽ là Ikumi Yoshimatsu đến từ Tosu. Cô dìm danh hiệu hoa hậu Quốc tế 2012 cùng giải hoa hậu Ảnh.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Orion, Nate.

Hoa hậu nước ngoài Nhật phiên bản 2017 hoa hậu Natsuki Tsutsui hoa khôi Quốc tế Nhật bạn dạng 2017

đoạn phim giới thiệu của hoa hậu Nhật phiên bản

Hikaru Kawai chỉ đứng một nơi và nói như một chiếc máy.

Tân hoa hậu Nhật bản gây sốc bởi vì răng lồi lõm

3 -3 87

Người rất đẹp đăng quang hoa khôi Trái đất Nhật bản 2015 bị chỉ trích do hàm răng vượt xấu.

hoa khôi Nhật bản lại bị chê dung nhan mờ nhạt

1 1 2

Chika Nakagawa sẽ thay mặt đại diện đất nước khía cạnh trời mọc thâm nhập cuộc thi hoa hậu Thế giới, dự kiến ra mắt vào tháng 12 tại Trung Quốc.