Novak Djokovic Và Bạn Gái Rafael Nadal “Đọ" Nhan Sắc Bốc Lửa

Góp phần không bé dại trong hầu hết thành công của phòng vô địch Wimbledon Novak Djokovic là người vk đã đồng hành cùng anh xuyên suốt cả thập kỷ.

Bạn đang xem: Novak djokovic và bạn gái

Tối 10/7, Novak Djokovic lần máy 7 vô địch Wimbledon. Tay vợt người Serbia không chỉ khiến dư luận chăm chú nhờ chuỗi kỷ lục mà còn vì tình yêu kéo dãn cả thập kỷ với người vợ sexy nóng bỏng Jelena Djokovic.

Cặp đôi lần đầu gặp nhau khi tham gia chơi quần vợt làm việc trường trung học tập tại quê bên Serbia. Sau đó, Jelena cùng Novak đã hẹn hò 9 năm trước khi kết duyên hồi 2014, chưa đầy một tuần sau thời điểm Novak giành chức vô địch Wimbledon thứ hai. Lễ cưới ra mắt tại Sveti Stefan, một thị trấn nhỏ ven biển cả Montenegro.

Người đẹp sinh vào năm 1986 từng theo học làm chủ thương hiệu thời thượng tại Đại học tập Bocconi ngơi nghỉ Milan. Hiện tại, Jelena đảm nhiệm vai trò chủ tịch của tổ chức từ thiện có tên Novak Djokovic. Vợ Novak lý giải với Huff
Post
, Novak và gia đình anh thành lập và hoạt động tổ chức này vào khoảng thời gian 2007 sẽ giúp đỡ những trẻ em có thực trạng khó khăn sống Serbia bằng cách cho chúng tiếp cận với giáo dục đào tạo mầm non.

Jelena cũng thâm nhập một số quá trình người mẫu. Năm 2013, cô được ra mắt là gương mặt thay mặt đại diện cho nhãn hiệu nội y và đồ tập bơi Figleaves.com.

Có thể dễ dàng phát hiện hình ảnh Jelena xuất hiện trên khán đài nhằm ủng hộ ck thi đấu. Người đẹp Siberia từng nói cùng với Daily Mail rằng tuy nhiên rất "say mê" khi xem Novak thi đấu nhưng cô cũng phải không nguy hiểm khi thể hiện không ít cảm xúc. "Tôi phải cảnh giác vì tôi không thích quá xúc động và làm Djokovic mất tập trung".

Đằng sau thành công của người bầy ông luôn là bóng dáng người phụ nữ. Điều này không ngoại lệ cùng với tay vợt xuất dung nhan Novak Djokovic khi mọi đoạn đường mà anh đi luôn có bóng dáng Jelena.

Thầy cũ Federer phân tích trường vừa lòng của Djokovic Paul Annacone nhận định rằng Novak Djokovic hiện nay đang bị công chúng săm soi vày tay vợt số một thế giới xin miễn trừ y tế để tham dự Australian open 2022.

Djokovic xuống hạng 7 mặc dù vô địch Wimbledon

Thứ hạng của Novak Djokovic thường xuyên giảm cho dù vừa đăng vương tại Wimbledon hôm 10/7.

Djokovic đang kẻ thống trị Wimbledon

Kinh nghiệm với sự chuyên nghiệp hóa của Novak Djokovic giúp anh giành thành công trước Nick Kyrgios kĩ năng nhưng biểu thị sự bất ổn về trọng điểm lý.

Djokovic vô địch Wimbledon

Novak Djokovic lần thiết bị 7 vô địch Wimbledon, sau màn ngược mẫu 3-1 trước Nick Kyrgios vào trận thông thường kết buổi tối 10/7 (giờ Hà Nội).

Phương Anh

Mối tình rộng thập kỷ của Novak Djokovic Novak Djokovic Novak Djokovic Jelena Djokovic tennis Wimbledon

Novak Djokovic

hé lộ thời điểm giới thiệu của Messi trên đất Mỹ

0

Nhiều kỹ năng siêu sao Lionel Messi sẽ có trận ra mắt Inter Miami vào trong ngày 21/7 khi đội bóng của anh va trán câu lạc bộ Cruz Azul trực thuộc Leagues Cup.

Ten Hag có động thái khiến De Gea băn khoăn lo lắng

0

Daily Mail tiết lộ dù sút lương thì David De Gea cũng ko chắc sẽ có được vị trí bắt chủ yếu ở mùa giải tới.

Ronaldo có biến Saudi Arabia thành miền khu đất hứa?

0

Tiền chưa hẳn là vấn đề so với người Saudi Arabia đằng sau cố gắng biến giải đấu trong nước vượt bậc thế giới.

Jelena Ristic, nữ giới Djokovic cho thấy thêm vẻ đẹp của cô ấy không lose gì các siêu mẫu trong chiến dịch quảng cáo tiên tiến nhất của mình.

Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic hẳn rất tự hào khi sở hữu người bạn gái vừa giỏi giang lại vừa xinh đẹp như Jelena Ristic. Người đẹp 27 tuổi tuy ko hoạt động trong buôn bản giải trí xuất xắc thể thao như bạn trai bản thân nhưng cô lại sở hữu 1 vẻ đẹp khỏe khoắn nhưng mà rất nhiều người ao ước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Phủ Kem Lên Bánh Gato Phẳng Mịn Đẹp Như Ý

Chính bởi lẽ đó, Jelena đã lọt vào tầm mắt của Figleaves, 1 hãng sản xuất thời trang thương hiệu tuổi. Mới đây hình ảnh người đẹp này rạng ngời vào buổi quảng cáo đồ bơi mang lại hãng này đã xuất hiện tràn lan trên những mặt báo.

Jelena Ristic là 1 trong những mỹ nhân đẹp nhất vào giới WAGS của các VĐV Tennis.

Nhan sắc cũng như vóc dáng của Jelena không thua thảm gì những người mẫu siêng nghiệp.

Vẻ đẹp rạng ngời của người đẹp 27 tuổi vào buổi quảng bá cho chiến dịch đồ bơi.
Jelena Ristic cùng Novak Djokovic được xem như là 1 trong những cặp đôi đẹp nhất làng mạc banh nỉ. Cả 2 quen nhau từ rất lâu và có 1 tình yêu cực kỳ khăng khít. Bằng chứng là trong mọi giải đấu nhưng mà Nole tham dự, Jelena luôn luôn có mặt trên khán đài truyền lửa mang lại anh.

Nói về Jelena, Djokovic luôn luôn tràn đầy âu yếm: "Tôi với cô ấy biết nhau từ khi còn học trung học ở Belgrade. Cô ấy rất thông minh, chơi tennis khá và còn biết nhiều môn thể thao không giống nữa. Nói chung, cô ấy logic hơn tôi cùng chỉ mang lại tôi biết nhiều thứ, giúp tôi thành bé người trả thiện".

Cả 2 có 1 mối tình từ thời còn học trung học. Jelena luôn là hậu phương vững chắc cho những thành công xuất sắc của Novak Djokovic.
Hiện, Djokovic đang căng sức tại Wimbledon, giải Grand Slam thứ 3 vào năm. 2 vòng đấu đầu tiên, Nole đã không quá mất sức lúc vượt qua các đối thủ Florian Mayer cùng Bobby Reynolds vớicùng với tỷ số 3-0.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019