TOP 10 QUÁN CAFE Ở XUÂN THỦY, CẦU GIẤY, ĐỒ UỐNG NGON, MỎI TAY CHỤP ẢNH

Dưới đấy là top 10 quán coffe đẹp ở quanh vùng Cầu Giấy để các bạn có thể tham khảo nếu đã tìm tìm một chỗ để thư giãn giải trí sau giờ thao tác làm việc căng thẳng, một chỗ để tụ tập đồng đội hay dễ dàng và đơn giản chỉ là check in với phần nhiều bức hình ảnh cực đẹp.

Bạn đang xem: Quán cafe ở xuân thủy, cầu giấy

Hoa đại quán

Quán có phong thái trang trí vô cùng trẻ trung, hiện tại đại. Hoa đại quán không chỉ có có view đẹp nhưng đồ ăn cũng tương đối ổn và quan trọng là chi tiêu ở nút ổn.

Menu của quán khá nhiều dạng, từ cafe truyền thống, trà, nước trái cây, matcha cho tới thức ăn mặn như cơm rang, con gà chiên, bánh mì… vị vậy, cho với Đại hoa quán, bạn không chỉ có một khu vực để cafe thủ thỉ với đồng đội mà còn rất có thể dùng bữa trưa hoặc tối.

Gara Fun Cafe

Gara Fun Cafe là 1 dự án của ban quản trị diễn lũ Otofun, với không khí độc và chất lừ. Tôn chỉ hoạt động của quán là đáng tin tưởng – chất lượng – túi tiền hợp lý.

Không gian trên Gara Fun Cafe là sự kết hợp hài hòa giữa loài kiến trúc lịch sự của một quán coffe châu Âu với sự phá biện pháp trẻ trung, bụi bặm của một xưởng sửa chữa thay thế xe hơi. Tất cả mọi vật dụng trong quán, từ vật dụng dùng cho tới các kiểu thiết kế trang trí phần nhiều mang dáng vẻ như cỗ xe bốn bánh.

Đặc biệt vào buổi tối, không gian âm nhạc giản dị, gần gũi khiến Gara Fun coffe trở nên êm ấm hơn. Tại đây, chúng ta cũng có thể thể hiện yêu thích của mình, hát tặng đồng đội và tín đồ thân.

Lofita – Love At First Taste

Giờ mở/đóng cửa: 8h – 23h

Lofita hồ nước Tùng Mậu có không gian trang trí hiện nay đại, ngập sắc xanh lè của cây trồng và có view nhìn ra ngoài đường Phạm Văn Đồng. Bàn và ghế được bài trí ton-sur-ton, ngẫu nhiên góc nào bạn có thể sống ảo.

Menu của Lofita khá đa dạng, từ trà, cafe, nước xay trái cây, kem, bánh ngọt, hướng dương, nho khô, phân tử điều… cho đến set trà chiều giao diện Anh quý phái chảnh. Ngân sách các món trên quá cũng khá phải chăng.

Cup of Tea cafe & Bistro

Cup of Tea cafe & Bistro tốt C.O.T được thiết kế theo phong cách mang đậm phong thái Tây Âu. Màu chủ yếu là tone màu trắng với sắc xanh tươi của hoa cùng cây trang trí, mang về một không khí rất dịu nhàng, thích hợp cho những mẩu chuyện vui trong những khi thưởng trà.

Menu đồ dùng uống với của tiệm không phong phú lắm và giá cả hơi cao mà lại bù lại quality rất ok. Trên Cup of Tea coffe & Bistro, từng góc đầy đủ là một không gian sống ảo.

Xem thêm: Cách xử lý khi bị bỏng nhiệt, cách xử trí khi bị bỏng, bỏng lạnh

New Style Cafe

New Style coffe nằm đối lập với trường trung học cơ sở Nghĩa Tân, có cả không gian trong đơn vị và bên cạnh trời rộng lớn rãi. Không gian quán có phong cách thiết kế đẹp, những cây cối, không gian yên tĩnh. Mặc dù nhiên, thỉnh thoảng vào vào ngày cuối tuần quán có tổ chức chiếu trơn đá cần những lúc đó đông cùng náo nhiệt hơn bình thường bạn nhé.

Lau Cafe

Lau Cafe có thiết kế nhẹ nhàng và hơi chút vintage, kết phù hợp với những giai điệu dịu nhàng, du dương tự những bài xích tình ca khiến không gian tại chỗ này trở nên phẳng lặng hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn ghế với gối và cây cối cùng xây đắp ngập trong gray clolor gụ của gỗ mang lại cho bạn cảm giác như vẫn ngồi trong một khu nhà ở gỗ nhỏ nhắn và ấm cúng miền Bắc Âu.

Nhân viên của quán phục vụ chu đáo, dìu dịu và thân mật nên dù thức uống không quá rực rỡ nhưng vẫn chính là nơi đến của không ít người.

Starbucks Coffee

Starbucks Coffee là chữ tín khá là rất gần gũi với nhiều người. Quán bao gồm cả không khí ngoài trời cùng trong nhà. Mặc dù do nằm tại vị trí ngay mặt đường nên vào khung giờ cao điểm xe cộ cộ vận chuyển nếu ngồi ngoài trời thì khá bụi và ồn. Quality đồ uống với cung cách ship hàng tại trên đây khá tốt.

Nhạc Trịnh Cafe

Đây là quán coffe chuyên nhảy nhạc Trịnh. Không gian trong cửa hàng rộng, khá yên bình, hơi về tối tạo cảm giác ấm áp, nhạc nhẹ nhàng rất dễ dàng tĩnh trung khu và xoa dịu trọng tâm trạng buồn.

Với hầu hết hôm gồm chương trình nhạc sống, cửa hàng sẽ vận dụng thu phụ phí.

Cafe Cuối Ngõ

Cafe Cuối Ngõ là một trong những chốn thận trọng giữa lòng tp. Hà nội đông đúc, xô bồ. Toàn bộ mọi thứ, từ loại cổng màu rêu xanh, sảnh vườn cho đến bàn ghế, loại rèm, bức tranh đều mang 1 vẻ rêu phong đầy cổ truyền và yêu thương thương. Tại cà phê Cuối Ngõ bạn sẽ có một không gian như tách bóc biệt hẳn với nhịp sống ăn năn hả, tất bật lo toan của cuộc sống thường ngày hàng ngày để được thư thái, hòa mình vào không gian tĩnh lặng, im bình.

Đồ uống của quán khá ngon, trang trí đẹp nhưng hơi đắt một chút ít so với mặt phẳng chung.

Melody Cafe

Maid
Cafe/

Melody Cafe là một trong những “thiên đường” cho các ai yêu thích manga, anime. Trên đây, hàng chục bộ chuyện tranh xếp hàng cẩn thận trên giá bảo đảm thỏa mãn sở trường của bạn. Không khí quán khá đẹp, trang bị uống và thức nạp năng lượng tạm ổn, unique phục vụ tốt.

5 ★ 2