Tống Uy Phong Và Người Yêu

Mặc cho dù đã bước chân vào giới giải trí từ thời điểm năm 2015, đóng vai phụ lên vai chủ yếu trong tương đối tác phẩm tuy thế mãi mang đến tháng 1/2020, khi Trạm tiếp đến Là hạnh phúc chiếu bên trên đài hồ nước Nam, danh tiếng của Tống Uy Long new thực sự bùng phát và mê say sự chú ý từ công chúng.

Vai diễn Nguyên Tống tràn đầy cảm xúc couple với đàn chị hơn 12 tuổi Tống Thiến đã hỗ trợ anh có thêm lượng fan hâm mộ đông đảo. Những người đánh giá cao kĩ năng "tạo bội phản ứng hoá học" của anh, không còn sượng sùng ngây đơ, trái lại cực kì mượt mà và tự nhiên.

Lúc bấy giờ thông tin phủ sóng mặt báo, đại diện thay mặt Tống Uy Long báo cáo phản hồi, khẳng định bộ đôi từng có thời gian qua lại cơ mà đã chia ly và trở lại làm các bạn bè. Đại diện chia sẻ thêm, đêm đó cặp sao Bỉ Ngạn Hoa đi coi phim, không hẳn về bên Lâm Duẫn.

Tống Uy Long - Ngoạ Tàm A Di (Hồng Tiêu)

Trước khi bị bắt gặp thân mật cùng với Lâm Duẫn, nam ngôi sao sáng sinh năm 1999 còn tồn tại mối dục tình với mỹ nhân mạng có nickname Ngoạ Tàm A Dì (tên thiệt Hồng Tiêu). Cả hai cùng quay phim ngắn, thành tựu này cũng có khá nhiều cảnh tình thân ngọt ngào.

Bạn đang xem: Tống uy phong và người yêu

Tống Uy Long - Tuân Tử Dĩnh

Tống Uy Long ký kết hợp đồng làm cho nghệ sĩ dưới trướng doanh nghiệp của Vu chủ yếu vào năm năm ngoái khi mới chỉ 16 tuổi. Nhưng lại trước giai đoạn này, chàng trai có công khai nữ giới tên Tuân Tử Dĩnh trên Weibo (tên Weibo lúc đó là Ông Lão Chân Dài).

Tống Uy Long đến trường bay chờ 2 tiếng để đón Tuân Tử Dĩnh , trai xinh gái đẹp gặp mặt liền đi chơi thuỷ cung, chụp ảnh show ân ái. Ngọt ngào là thế nhưng khi chia ly đôi mặt lại nào cồn không mấy vui vẻ.

Tống Uy Long - Triệu Giai Lệ

Theo miêu tả, cả hai cùng trở về tp Đại Liên sau khi dứt chuyến phượt Nhật Bản, đầu đội nón tình nhân, cùng ngồi xe trình bày khoảnh tự khắc tình tứ rồi vào trong 1 cử hiệu in ấn để in vật gì đó.

Triệu Giai Lệ sinh năm 2000, là người mẫu cao 1m76, từng gây chú ý khi mở ra trong quảng bá xuân hè 2019 của Calvin Klein, cô được mong chờ trở thành lưu lại Văn tiếp theo.

Cho đến thời điểm này cô cùng Tống Uy Long chưa đưa ra ý kiến nào mặc dù công chúng tin rằng "bằng chứng" mà paparazzi chụp lại mang lại thấy cặp đôi chỉ là "tình vào như đã, mặt ko kể còn e".

Tống Uy Long - Vu Mỹ Hồng

Không rõ vì lý do gì dân mạng xứ Trung từng tin rằng Tống Uy Long và thí sinh trí tuệ sáng tạo 101 Vu Mỹ Hồng từng thân quen nhau. Tuy nhiên, bao gồm Vu Mỹ Hồng đính chính trên Douyin cá nhân rằng: "Tôi không phải" khi gồm người comment rằng cô là bạn gái của anh.

Ngoài ra một số nơi còn liệt kê thêm Phỉ Hà với Hồng Tiêu vào danh sách tình nhân của Tống Uy Long. Tuy nhiên Phỉ Hà với Hồng Tiêu là tên thật của Lâm Duẫn và người đẹp mạng Ngoạ Tàm A Di.

(CLO) Tống Uy Long từng tán tỉnh và hẹn hò bạn thuộc trường Tuân Tử Dĩnh trước lúc vào làng mạc giải trí. Sau này có mối tình chóng vánh với bọn chị Lâm Duẩn, hot girl mạng Ngọa Tàm A Di... Hồi đầu năm, media đăng loạt hình ảnh anh tình tứ bên người mẫu sinh năm 2000 - Triệu Giai Lệ.

(CLO) Tống Uy Long từng gặp gỡ và hẹn hò bạn cùng trường Tuân Tử Dĩnh trước lúc vào xã giải trí. Sau này còn có mối tình chóng vánh với đàn chị Lâm Duẩn, hot girl mạng Ngọa Tàm A Di... Hồi đầu năm, media đăng loạt hình ảnh anh tình tứ bên người mẫu sinh năm 2000 - Triệu Giai Lệ.

Xem thêm: Thế vận động viên khuyết tật việt nam: hướng tới những đỉnh cao mới

Tống Uy Long sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1m85 và mẫu mã cuốn hút, anh hiện tại là cái thương hiệu 9x hot độc nhất làng vui chơi Hoa ngữ hiện nay tại.

Tống Uy Long rất gồm duyên đóng phim cùng các bầy chị.

Mặc dù new chỉ 21 tuổi, Tống Uy Long sẽ gặt hái các thành công, chỉ riêng những năm nay, Tống Uy Long cài kho tài nguyên rất tốt. Đầu tiên là gia nhập "Trạm tiếp nối là hạnh phúc" tạo bão với đàn chị, tiếp đến cho cho dù "Hoa Bỉ Ngạn" ko mấy thành công xuất sắc nhưng bù lại "Thư sinh xinh đẹp" và "Lấy danh nghĩa bạn nhà" khiến anh trở thành hiện tượng kỳ lạ "tiểu giết thịt tươi" mới của xóm sao Hoa ngữ.

Ngoài sự nghiệp thăng tiến, anh cũng "sở hữu" nhiều lịch sử hào hùng tình ngôi trường dày đặc, đặc biệt, rất nhiều mối tình này đều được anh công khai minh bạch mọi chuyện tình trên mặt báo.

Tuân Tử Dĩnh - bạn nữ đầu tiên của Tống Uy Long

Thời điểm cả hai tán tỉnh và hẹn hò là nam diễn viên new 16 tuổi cùng chưa bước chân vào showbiz. Những thông tin cho rằng sự nổi tiếng của chúng ta trai là lý do làm cho Tuân Tử Dĩnh chủ động nói lời phân tách tay.

Ngọa Tàm A Di

Ngoạ Tàm A Di (tên thiệt Hồng Tiêu) cũng chính là một hotgirl khá khét tiếng trên mạng. Cặp đôi tán tỉnh và hẹn hò sau khi cùng tảo một bộ phim ngắn về tình yêu học đường.

Người đẹp nhất "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn

Lâm Duẫn và Tống Uy Long từng hợp tác trong phim Hoa Bỉ Ngạn, cả hai phát sinh tình cảm sau một thời gian đóng chung.

Vào tháng 12/2017, đôi bạn trẻ từng bị paparazzi phát hiện cùng đi dạo tại Bắc Kinh. Mặc dù nhiên, chuyện tình hoàn thành chóng vánh chỉ với sau một thời gian hẹn hò.

Gần đây, ngày 13/8, Lâm Duẫn bất thần vướng phải lời đồn là một trong những 100 bạn tình của đại gia Lại đái Dân - người hiện giờ đang bị xét xử vì tham nhũng.

Triệu Giai Lệ

Triệu Giai Lệ là một chân dài tự do danh tiếng trên mạng, đầu xuân năm mới 2000, hai bạn trẻ bị đánh dấu hình ảnh ôm hôn thắm thiết trong xe ô tô