ỨNG DỤNG HƯỚNG DẪN CÁCH MAY QUẦN CHO BÚP BÊ ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI #8 BƯỚC

May quần áo cho búp bê tận nhà là bí quyết vừa huyết kiệm, vừa mang lại cho bé món quà khôn cùng ý nghĩa. Cạnh bên đó, có khá nhiều bạn trẻ mến mộ việc cài các tủ đồ búp bê và ao ước tự tay triển khai các chủng loại trang phục lạ mắt cho chúng. Hiểu được điều ấy, học viện Luvinus sẽ tiết lộ tới các nàng cách may áo dài cho búp bê chỉ với một vài ba những thao tác siêu dễ dàng dưới đây:

Các mẫu mã áo nhiều năm xinh xắn mang đến búp bê bạn có thể tự thực hiện tại nhà

Hướng dẫn phương pháp may áo dài đến búp bê đơn giản

Nguyên liệu chuẩn bị

1 miếng vải hình chữ nhật có form size 35 x 15 centimet (Ưu tiên cần sử dụng vải thun).Phấn, bút đánh dấu chuyên dùng.Kéo, kim chỉ, ghim.

Bạn đang xem: Cách may quần cho búp bê

Các cách may áo dài mang lại búp bê đưa ra tiết

Bước 1: gấp hai miếng vải vóc có form size 35 x 15 centimet đã chuẩn bị trước đó. Tiếp đến gấp đôi thêm một lần nữa.

Chuẩn bị một miếng vải phông thun có size 35×15 cm

Gấp làm đôi miếng vải hình chữ nhật

Tiếp tục gấp gấp hai thêm một lần nữa

Bước 2: Vẽ hình áo dài lên mảnh vải đã có gấp, ví dụ là vẽ tay áo, thân áo, cổ với tà áo dài.

Dùng cây bút vẽ hình áo nhiều năm lên mảnh vải đã làm được gấp từ bỏ trước đó

Bước 3: dùng kéo giảm theo con đường phấn/ cây bút đã vẽ trên vải, giảm từ thân áo dài, tay áo với cổ áo, để cho ra miếng vải bao gồm hình áo dài của búp bê.

Dùng kéo cắt theo đường đã vẽ trước kia

Cắt bằng phần cánh ống tay áo dài

Tiếp đến cắt phần cổ của áo nhiều năm

Đây là thành phần chiếc áo dài dần hiện tại ra, hãy nhờ rằng dùng ghim để thắt chặt và cố định phom dáng vẻ của áo dài

Bước 4: cần sử dụng kim chỉ may cánh tay áo mang đến phần eo tà áo. Tiến hành tượng trường đoản cú như bên đối diện của mẫu áo dài. Sau đó, cắt chỉnh phần tà áo thật tỉ mỉ và cảnh giác dọc theo phần eo sẽ may (Tránh giảm vào con đường đã may).

Dùng kim khâu trường đoản cú cổ áo, cánh tay cho tới phần eo, trừ phần tà áo

Bước 5: Lộn mặt buộc phải của áo dài và thuộc “chiêm ngưỡng” thành phẩm.

Lộn mặt phải để chiêm ngưỡng thành phẩm

Chiếc áo dài được lên cho búp bê rất xinh xắn

Vậy là thành phẩm chiếc áo dài vẫn được kết thúc chỉ cùng với 5 cách cực đơn giản và dễ dàng trong cách làm áo dài đến búp bê tại nhà.

Cách may quần của áo dài mang lại búp bê

Để hoàn thành xong chiếc áo dài mang lại búp bê thì luôn luôn phải có đi được quần áo dài mới hoàn toàn có thể giúp bộ phục trang được hoàn thiện. Nếu khách hàng đã từ bỏ tay may được dòng áo dài truyền thống lâu đời thì hoàn toàn có thể yên tâm bắt tay vào may quần áo dài chỉ bằng một vài cách cơ phiên bản sau đây:

Bước 1: sẵn sàng 2 miếng vải vóc tone sur tone với chiếc áo dài bên trên, quanh đó ra, rất có thể chọn mẫu mã vải white hoặc đen tùy trực thuộc vào phương pháp phối color với áo dài. 2 miếng vải có form size là 20 x 15 cm.

Xem thêm: 19 Quán Lẩu Kem Ở Sài Gòn - 10 Quán Kem Ngon Nổi Tiếng Nhất Tại Sài Gòn

Gấp đôi 2 miếng vải có form size là trăng tròn x 15 cm

Bước 2: gấp hai mảnh vải với vẽ hình chiếc áo quần dài.

Vẽ con đường thẳng và con đường xiên theo hình dáng chiếc quần

Bước 3: cần sử dụng kéo để cắt theo mặt đường bút/ phấn sẽ vẽ trên vải.

Miếng vải vóc khi giảm theo con đường đã vẽ

Bước 4: dùng kim chỉ may theo các đường sẽ vẽ.

Dùng kim chỉ may theo các đường sẽ vẽ

bước 5: Mở đôi miếng vải giúp xem rõ hơn hình dáng chiếc quần. Cần sử dụng kim chỉ nhằm may chiếc áo xống dài trả chỉnh.

Mở đôi miếng vải với chiếc quần áo dài dần dần được rõ hơn

Bước 6: Lộn trái và tạo ra thành phẩm chiếc quần áo dài ưng ý.

Thành phẩm chiếc áo quần dài cho búp bê

Ngoài ra, lúc áp dụng những cách tương tự như trên, bạn có thể cho ra công thức về cách may áo phông cho búp bê hay cách may áo nhiều năm tay đến búp bê cực đơn giản và dễ dàng chỉ với một vào thao tác làm việc cơ phiên bản đấy nhé.

Các thành phẩm đầm áo đến búp bê rất xinh xắn chúng ta có thể thực hiện tận nhà

Tham khảo một vài chủng loại váy áo lung linh giúp bài trí cho búp bê của bạn

Học giảm may cơ phiên bản ứng dụng nơi đâu uy tín tại Hà Nội?

Ngoài mong ước học may áo dài cho búp bê hẳn các thiếu nữ cũng mong thử mức độ với các mẫu xiêm y váy vóc, quần áo cho bản thân bản thân mỗi ngày. Vậy lý do không thử thâm nhập ngay khóa học Cắt may Cơ phiên bản Ứng dụng tại học viện chuyên nghành Luvinus.

Xuất phạt từ niềm say đắm với may mặc, xống áo và thời trang của rất nhiều chị em, học viện Luvinus mang đến Khóa cắt may Cơ phiên bản Ứng dụng cùng với nội dung bài giảng ngắn gọn, thực tiễn và dễ hiểu, nên phù hợp với cả những chúng ta trẻ chưa từng biết tới giảm may trước đó. Khóa huấn luyện và đào tạo cũng góp cho mong muốn của chị em rất có thể tự tay tạo thành những thành phầm thực sự rất đẹp và hữu dụng cho mình và fan thân, đồng thời nhằm hiện thực hóa được một sở thích, gồm một thú vui giống như những phút giây giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hữu hiệu sau ngày thao tác làm việc dài căng thẳng.

Tự tay thực hiện các mẫu váy áo đến búp bê để vừa lòng đam mê và khiến cho các thiết kế hoàn hảo nhất cho chính phiên bản thân mình, tại sao không?

Trên đó là gợi ý cụ thể về cách may áo dài đến búp bê mà các nàng có thể tham khảo. Những thắc mắc về phong thái may áo dài, áo phông hay áo dài tay mang lại búp bê tương tự như mong hy vọng được tư vấn về các khóa học tại học viện Luvinus, bạn đừng ngần ngại để lại tin nhắn hoặc điện thoại tư vấn điện qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

khâu váy mang lại búp bê

Hướng dẫn bí quyết may váy đầm hở vai cho búp bê Barbie tập 7 You
Tube #1
Cách May váy Phồng váy đầm Xòe mang đến Búp Bê Đơn Giản tuyệt nhất #2May váy xòe cho búp bê không nên kim chỉ You