Amply Pioneer 7800Ii Sản Xuất Năm Nào ? Ghép Với Loa Nào Hay Nhất?

10 mét dây Loa cao cấp
Lắp đặt tận chỗ miễn phí
PMH trị giá bán 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
Đổi trả thành phầm miễn phí tổn trong 14 ngày.

Amply Pioneer 7800ii là một sản phẩm khá thông dụng trong mọi mái ấm gia đình hiện nay. Với khá nhiều tính năng tùy chình music karaoke quánh sắc. Cùng với đó là giá ampli 7800ii này khá đề nghị chăng. Tiếp sau đây là toàn thể thông tin cùng tính năng thành phầm để bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Amply pioneer 7800ii sản xuất năm nào

Giới thiệu thành phầm Ampli Pioneer 7800ii

Amply pioneer 7800ii thêm vào năm nào?

Có thể nói rằng đấy là một trong những những câu hỏi được khôn xiết nhiều người sử dụng quan trung tâm và giữ hộ đến cho chúng tôi.

Được cung cấp từ những năm 1979, được phân phối trên dây truyền technology cực quality và văn minh của uy tín Pioneer danh tiếng.

Amply 7800ii bao gồm giá không thực sự cao. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất dành cho phân khuc trung bình trung! Với thiết kế màu bạc phong cách đồng thời cho unique âm thanh tuyệt hảo. Hình như nó lừng danh với tính nhiều chức năng cao khi thuận tiện phối ghép với rất nhiều mẫu sản phẩm khác!

Được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao chất lượng lượng, với tài năng tương thích rất cao. Với đó là chất âm rất chân thực, ngọt ngào và lắng đọng và đầy cảm xúc.

Giới thiệu về sản phẩm Amply pioneer 7800ii

Tính năng thành phầm Pioneer 7800ii

Không chỉ có vậy, lắp thêm Pioneer 7800ii này còn sở hữu vẻ hiệ tượng cực tuyệt vời và quý phái trọng. Với kiến thiết tinh tế, vỏ ngoài được gia công từ cấu tạo từ chất hợp kim cực cứng cáp, giúp bảo đảm các linh kiện bên phía trong của thành phầm khỏi những tác đụng xấu từ môi trường xung quanh bên ngoài, từ đó giúp cho thiết bị vận động lâu nhiều năm và bền chắc hơn.

Xem thêm: Thần điêu đại hiệp: người dương quá gặp sau 16 năm không phải “cô cô”? cô”?

Tính năng độc đáo và khác biệt tiếp theo của thứ đó chính là sản phẩm được thiết kế dạng mạch khuếch đại chế độ B. Với đó là 1 trong cặp tụ nguồn dung tích lớn. Điều này hỗ trợ cho thiết bị hoàn toàn có thể tương thích với nhiều hệ thống loa khác nhau, hiệu năng làm việc khỏe mạnh và độ bình ổn cao.

Amply pioneer 7800ii cung ứng năm nào?

Thông số kỹ thuật của thành phầm Amply pioneer 7800ii

Stereo Integrated Amplifie
Điện áp nguồn nuôi : 100V, 50Hz
Đáp ứng tần số: 5 Hz – 40 k
HZTổng công suất đầu ra: 155 WSố mong đấu loa: 2, bao hàm cầu A và ước BPhono đặc trưng tần số 20Hz ~ 20k
Hz ± 0.2d
BPhono: 87d
BTone: Có
Loudness : Có
Tổng méo dấu hiệu : 0.03% ( rất nhỏ tuổi , cho music trung thực)Trọng lượng: 9.5 Kg

Amply Pioneer 7800ii cung ứng năm nào? xuất xứ ở đâu? Ghép cùng với loa nào cho công dụng cao? là những vướng mắc mà không ít khách hàng xem xét dòng Amply này. Để giúp cho bạn nắm rõ hơn, ova.edu.vn đang giải đáp cụ thể trong bài đọc này.

Amply Pioneer 7800ii phân phối năm nào?

Amply Pioneer 7800ii được sản xuất vào năm 1979, là dòng Amply nổi tiếng mang uy tín Pioneer thuộc phân khúc Amply nghe nhạc tầm trung. Amply seri 7800ii có bắt đầu xuất xứ trên Nhật Bản, được đánh giá cao về unique âm thanh và khả năng phối ghép thuận tiện với những dòng loa nghe nhạc. Mức giá thành hàng bãi xê dịch từ 3 triệu – 11 triệu đồng.

Sau khi đã ráng được Amply Pioneer 7800ii cung cấp năm nào? thì họ sẽ đi tìm hiểu về những điểm sáng nổi nhảy ở chiếc Amply này nhé!

Đặc điểm nổi bật của Amply Pioneer 7800ii

Chiếc Amply cho hội trường sở hữu vẻ ngoài tuyệt vời với bề mặt cấu tạo nên từ hợp kim ánh bạc đãi tinh tế, sang trọng trọng.Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến và tân tiến của hãng Pioneer năm 1979.Có khả năng phối ghép và thực hiện được với tương đối nhiều loại loa với được xem là dòng Amply chuẩn mực để ghép với nhiều loại loa hiện thời mà không chạm mặt phải tình huống hợp hay là không hợp.Pioneer 7800ii còn được review cao về khả năng khuếch đại tín hiệu âm nhạc và tài năng tinh chỉnh chuyên nghiệp.Đặc biệt sản phẩm mang đến chất âm rất là chuyên nghiệp, ngọt ngào, êm ái cùng mượt mà đáp ứng nhu cầu fan dùng.Mặt sau của thành phầm được trang bị những cổng kết nối khác biệt giúp người dùng tiện lợi kết nối các thiết bị âm nhạc trong bộ dàn với nhau.

Thông số chuyên môn của Amply Pioneer 7800ii

Stereo Integrated Amplifier
Điện áp nguồn nuôi : 100V, 50Hz
Đáp ứng tần số: 5 Hz – 40 k
HZTổng hiệu suất đầu ra: 155 WSố ước đấu loa: 2, bao gồm cầu A và ước BPhono đặc thù tần số 20Hz ~ 20k
Hz ± 0.2d
BPhono: 87d
BTone: Có
Loudness : Có
Tổng méo biểu thị : 0.03%Trọng lượng: 9.5 Kg

Amply Pioneer 7800ii ghép với loa gì là tuyệt nhất?

Pioneer 7800ii nằm trong list Ampli nội địa Nhật với tài năng tương thích tốt nhất, rất có thể dễ dàng phối ghép khi đáp ứng một cách đầy đủ thông số tiêu chuẩn.

Dựa vào thông số kỹ thuật của Amply chúng ta cũng có thể lựa chọn hầu như dòng loa có điểm sáng như: Bass từ 25cm trở xuống với công suất nhỏ hơn 65W, trở kháng 8 Ohm, loa treble không thật bén. Một số trong những dòng loa chúng ta cũng có thể tham khảo như: loa Pioneer CS F45 hoặc Jamo J10 và một trong những dòng có thông số kỹ thuật tương tự.

Như vậy với share trên của chúng tôi bạn đã nắm rõ Amply Pioneer 7800ii chế tạo năm nào? Và đều thông tin quan trọng về loại Amply này rồi chứ? Mọi thắc mắc vui lòng tương tác với công ty chúng tôi để được giải đáp chi tiết!