Kết Quả Thi Ielts Hội Đồng Anh, Xem Kết Quả Thi Ielts Trực Tuyến

bạn vừa trải qua kì thi Ielts đầy áp lực, ví như bạn chưa biết cách tra cứu điểm thi Ielts Hội Đồng Anh thì hãy để VNPTschool.vn bày cho bạn cách tra cứu vãn nhé

Bảng điểm Ielts gồm bao gồm gì?

Bảng điểm của sỹ tử thi Ielts sẽ có điểm từng phần của 4 kỹ năng: nghe nói hiểu viết, từ tài năng sẽ có thang điểm từ 0 mang lại 9. Đồng thời hiệu quả sẽ trình bài điểm tổng của 4 kỹ năng. Nhìn vào số điểm từng phần các bạn sẽ biết được điểm tài năng nào vẫn là ưu thế.

Bạn đang xem: Kết quả thi ielts hội đồng anh

Đối với kết quả thi Ielts hiện tại thì quý hiếm điểm thi vẫn chỉ trường thọ trong thời hạn 2 năm, sau thời gian 2 năm chúng ta phải đk thi lại nếu như muốn sử dụng bảng điểm Ielts để xin bài toán làm haowjc có tác dụng Visa du học.

Điểm thi Ielts

Thời gian thừa nhận được công dụng thi

Sau khi đăng ký tuyển sinh tại Hội Đồng Anh, tính từ thời điểm ngày thi hiệu quả thi sẽ sở hữu được sau 8 tuần (2 tháng).

Lưu ý sau khi nhận được giấy báo kết quả thi chúng ta nên kiểm tra kỹ tin tức giấy báo kết quả. Nếu bao gồm sai sót về thông tin nhận buộc phải báo với nhân viên cấp dưới Hội Đồng Anh để có sự kiểm soát và điều chỉnh kịp thời.

Cách tra cứu kết quả điểm thi Ielts trực tuyến

Nếu bạn muốn biết sớm công dụng điểm thi Ielts của người sử dụng thì truy vấn vào đây: tra cứu vãn điểm thi Iels

Bước 1: bạn sẽ cần lựa chọn 1 ngày thi riêng rẽ cho bài xích thi Nói của mình
Bước 2: Tạo thông tin tài khoản với Hội đồng Anh.Bước 3: Đặt với thanh toán.

Đối với bài xích thi viết trên chứng từ thi sinh dự thi hoàn toàn có thể xem tác dụng trực con đường sau 13 ngày. Đối với hiệu quả bài thi trên lắp thêm tính chúng ta cũng có thể tra cứu vớt điểm thi sau 3- 5 ngày.

Mọi hiệu quả điểm thi sẽ không được báo qua tin nhắn nhằm tăng tính bảo mật bạn đề xuất tra cứu vãn điểm thi ielts hoặc mang lại trung tâm Hội Đồng Anh để dấn điểm thi của bạn.

Xem thêm: Hãy Sống Như Một Trái Dứa ", “SốNg Như Trái DứA”

Nhận công dụng bảng điểm TRF trực tiếp

Hà Nội: đôi mươi Thụy Khuê, Tây hồ – 8.30–18.30 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–12.00 và 13.30–16.30 (thứ Bảy).tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 cách Mạng tháng Tám, phường 12, q.10 – 8.30–19.00 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–16.30 (thứ Bảy).

Khi đến một trong 2 showroom trên, thí sinh đến tại quầy dịch vụ người tiêu dùng ban thi cử của Hội Đồng Anh tiếp nối đọc tin tức để nhân viên gửi kết quả. Nếu bạn muốn nhận rộng 5 bảng điểm chúng ta cũng có thể đóng thêm giá thành cho nhân viên cấp dưới tại quầy.

Thang điểm Ielts

Nhận kết quả thi Ielts qua đường bưu điện

Đối với phần đông bạn không có thời gian để mang đến trung vai trung phong nhận kết quả thì rất có thể ủy quyền nhấn kết quả. Lúc uy quyền thí sinh phải cung cấp đầy đủ thông tin showroom và mã bưu điện của những tổ chức mà bạn cần nộp hồ sơ Hội Đồng Anh sẽ chuyển thông tin điểm thi vào dịch vụ tra tác dụng trên mạng hoặc rất có thể Hội Đồng Anh vẫn gửi bảng điểm TRF bởi đường bưu điện.

Với bài chia sẻ này góp cung cấp cho bạn những cách tra cứu giúp điểm thi Ielts Hội Đồng Anh. Trước

Yêu mong chấm phúc khảo Ielts như vậy nào?

Để chấm phúc khảo điểm thi Ielts các bạn sẽ phải nhờ cất hộ yêu cầu Enquiry on Results (EOR) mang lại Hội đồng nơi bạn đã đk thi. Mặc dù nhiên bạn sẽ phải cọc tổn phí chấm thi, tiền cọc đã riêng đến từng phần, cụ thể

Phí chấm phúc khảo IELTS: VND 2,200,000Phí chấm phúc khảo IELTS UKVI: VND 2,900,000Phí chấm phúc khảo IELTS Life Skills: VND 2,175,000

Vì sao là tiền cọc bởi vì lệ giá thành sẽ chấm sẽ được trả lại cho phần nào nếu được tăng điểm.

yêu mong chấm phúc khảo lại điểm thi Ielts trong tầm 6 tuần kể từ ngày thi, thừa 6 tuần bạn sẽ không thể chấm lại.

Các yêu cầu sau thời điểm có điểm thi chấm phúc khảo là các bạn phải gửi lại 5 bởi điểm cũ nếu điểm chấm phúc khảo gồm thay đổi. Thời hạn chấm phúc khảo tính từ lúc ngày gởi yêu ước là 3 tuần ( 21 ngày).

Thi lại Ielts như vậy nào?

Bạn rất có thể đăng ký kết thi lại Ielts bất kỳ lúc nào, sẽ không tồn tại giới hạn thời gian cho việc đăng ký tham gia dự thi nhưng để giành được điểm thi Ielts giỏi hơn thì cần dành thời hạn ôn luyện và nâng cấp kĩ năng giờ Anh của người tiêu dùng nhiều hơn. Để luyện thi Ielts truy cập ngay học ielts online để ôn luyện lại và chuẩn bị hành trang tham dự cuộc thi cho tốt. Chúc bạn đạt hiệu quả cao vào kì thi tới.

Trong nội dung bài viết này, ova.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách coi điểm IELTS trên Hội đồng Anh (BC) cùng IDP trực tuyến đường một cách dễ dàng và dễ nắm bắt nhất. Cùng tò mò ngay nhé!

Cách coi điểm thi IELTS BC

Bước 1: Để hoàn toàn có thể xem điểm thi IELTS trực tuyến trên website đồng ý của Hội đồng Anh (British Council – BC), các bạn cần truy vấn vào website khối hệ thống của BC

Bước 2: Chọn Get Result và xem kết quả.

Trên đây là toàn bộ các bước và phương pháp xem điểm IELTS trực tuyến tại Hội đồng Anh (British Council) và IDP. Chúc chúng ta đạt được công dụng tốt!