Chuyện Khó Tin_ Người Phụ Nữ Có Vòng 3 “Khủng” Nhất Thế Giới

Cô Mikel Ruffinelli, 39 tuổi, đến từ Los Angeles (Mỹ) – người mẹ của 4 đứa con đã trở thành người gồm vòng 3 lớn nhất trái đất với số đo 8ft (2,4m) xứng đáng kinh ngạc.

Mikel rất tự hào về dáng vẻ của mình và để gia hạn tình trạng “hoàn hảo” này, cô phải theo đúng chế độ cung cấp 3.000 calo một ngày. Mikel cho biết cô sẽ không bao giờ ăn kiêng và hạnh phúc chia sẻ rằng người chồng Reggie Brooks, 40 tuổi, một kỹ thuật viên máy tính xách tay rất ngưỡng mộ và thương mến số đo của vợ.

Bạn đang xem: Người phụ nữ có vòng 3 “khủng” nhất thế giới

Cô Mikel thậm chí phải sử dụng ghế thép hỗ trợ tại nhà với lái một chiếc xe tải vì không thể vào được xe hơi. Cô cũng phải ngủ trên một chiếc giường rộng hơn 2m.
Xem thêm: Ăn gì để giảm stress - những loại thực phẩm làm giảm stress

Và khi sinh thêm 3 đứa trẻ nữa, vòng 3 của cô “tăng vọt” và đạt đến kích thước “vĩ đại”. "Trong vượt khứ, tôi rất xuất xắc để ý về hông của mình với cố gắng thử các chế độ ăn né nhưng chúng không tồn tại tác dụng”, Mikel nói. Khi ra ngoài, cô cũng thường bị những người khác chụp ảnh với bàn tán.
vòng mông có size tận 2,4 m, nhưng chị em bốn bé vẫn cực kỳ tự hào cùng với thân hình lớn lớn của chính mình và luôn nỗ lực để bảo trì nó.

Người thiếu phụ có vòng bố "khủng" nhất núm giới

> khó thở chết vị vòng 1 của doanh nghiệp tình > Người bọn ông có "của quý" nặng 45 kilogam

Vòng 3 có form size tận 2,4 m, nhưng chị em bốn nhỏ vẫn khôn xiết tự hào cùng với thân hình lớn lớn của bản thân và luôn nỗ lực để gia hạn nó.

Mikel Ruffinelli trường đoản cú hào tất cả vòng ba lớn số 1 thế giới. Ảnh: Closer Online.

Mikel Ruffinelli, 40 tuổi, tới từ thành phố Los Angeles, California, cho biết thêm mỗi ngày cô tiêu hao 3.000 calo để bảo trì "vòng tía đồ sộ". Tự thề rằng sẽ không khi nào ăn né để sút cân, người mẹ 4 con còn nói rằng ck cô, anh Reggie Brooks, một kỹ thuật viên thứ tính, rất thích thú số đo ấn tượng của vợ.

"Tôi thích cơ thể mình với thấy không tồn tại lý vày gì phải giảm cân bởi sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Tôi yêu thích ăn những món Mexico với khoai tây rán. Chồng luôn khen tôi lôi kéo và chúng tôi rất hòa hợp khi làm cho "chuyện ấy". Ngày như thế nào anh ấy cũng khen tôi xinh đẹp. Các bạn biết đấy, lũ ông không lưu ý tới số đông người nhỏ xíu gò đâu, họ thích hợp một thân hình như là chiếc đồng hồ đeo tay cát", Mikel trường đoản cú hào nói.

Mikel bên cạnh chồng và các con. Ảnh: Closer Online.

Cao 1m62 tuy nhiên nặng tới 190 kg, Mikel buộc phải thuê thợ có tác dụng một mẫu ghế sắt tận nhà và nên lái xe cộ tải vì cô cần yếu ngồi vừa ghế xe cộ hơi. Một mình cô đề xuất ngủ trên loại giường rộng hơn 2m.

Closer Online mang lại hay, khi còn là một trong thiếu niên, Mikel khá hạn hẹp thả. Tuy nhiên đến năm 22 tuổi, lúc cô vừa sinh nhỏ đầu lòng với người chồng trước thì cân nặng cũng tăng thêm nhanh chóng. "Hồi còn trẻ con tôi chỉ nặng hơn 60kg một ít thôi. Cho dù vòng bố có nước ngoài cỡ mà lại tôi chưa khi nào gặp vấn đề gì về mức độ khỏe. Mẹ, bà và rứa tôi cũng thiết lập vòng mông to nhiều hơn bình thường, tuy vậy của tôi vẫn khổng lồ nhất. Sau khi sinh Andrew vào khoảng thời gian 1994, tôi tăng trường đoản cú 83 kg lên 107 kg", Mikel kể.

Sau khi sinh bố con Destynee, 13 tuổi, Autumn, 9 tuổi, với Jystyce, 7 tuổi, cùng người ông xã thứ hai là anh Reggie, vòng cha của Mikel lại càng to hơn. "Tôi ăn không hề ít nhưng không hiểu biết nhiều tại sao chúng lại triệu tập vào phần mông", người mẹ này chổ chính giữa sự.

Cô cho thấy trước đây, cô từng thấy lo ngại về vòng ba "khủng" và đã và đang cố bớt cân nhưng không tồn tại hiệu quả. Từ từ cô cảm thấy chấp thuận với thân hình vốn tất cả và không hề thấy hổ hang khi "khoe" chúng nữa. "Điều quan trọng đặc biệt nhất là tôi vẫn khỏe mạnh mạnh. Tôi thường xuyên tham gia lớp tập aerobics dưới nước để duy trì sức khỏe".

Từng xuất sắc nghiệp chuyên ngành trung ương lý, hiện Nikel cảm giác rất sáng sủa khi được mời làm người mẫu chân dài chụp ảnh cho website Big Beautiful Women với khoảng thù lao 600 bảng Anh (khoảng gần đôi mươi triệu đồng) những lần chụp. "Chủ yếu hèn tôi mang nội y trong số buổi chụp hình. Bao gồm hai tín đồ thợ may xây dựng quần áo cho tôi", Mikel nói.

Bà chị em với vòng tía "khủng" này cũng chấp thuận rằng mỗi lần đi ra ngoài, cô trở thành tâm lăn tay trỏ của không ít người qua đường. Tuy vậy cô thừa qua toàn bộ những điều đó. "Tôi không muốn vòng ba của chính mình lớn hơn, tuy vậy cũng ko thích làm cho chúng nhỏ lại".