TÚI GIẤY XI MĂNG CÓ QUAI XÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG, IN TÚI GIẤY XI MĂNG

Vấn đề môi trường ngày càng được mọi bạn quan tâm, trong các số đó việc giảm bớt sử dụng túi nylon là trong số những tiêu đề hot độc nhất hiện nay. Gồm rất nhiều cách thức được giới thiệu để núm thể túi nylon, trong số ấy có sử túi giấy xi măng có quai.Vậy thì phương pháp chọn tải loai túi này ra làm sao và bạn phải lưu ý những sự việc gì, hãy cùng xưởng in 2T khám phá qua bài viết sau nhé!

1. Quy giải pháp túi giấy xi-măng có quai

Túi giấy xi-măng có quai chắc hẳn rằng là thành phầm vô cùng hữu dụng và cần thiết với các đơn vị sale thực phẩm, sản phẩm & hàng hóa bởi giá bán rẻ, bình yên môi trường, hoàn toàn có thể tái chế. Quy cách sản phẩm như sau:

- màu sắc sắc: Nâu, trắng

- chất liệu: giấy kraft, giấy xi măng.

Bạn đang xem: Túi giấy xi măng có quai

- Kích thước: Đa dạng theo yêu cầu của khách hàng hàng

- Định lượng giấy: từ bỏ 70g/m2 - 150g/m2

- Quai xách dạng xoắn ốc bởi giấy.

Quy giải pháp túi giấy xi-măng đơn giản

2. Ưu điểm của túi giấy xi măng có quai

Những kiểu mẫu túi giấy xi măng có quai mang không hề ít những ưu thế đặc tính:

- Thời trang, bảo vệ tính thẩm mỹ, xu hướng.

- túi tiền rẻ và tiết kiệm.

- Việc áp dụng vô cùng thuận tiện và phù hợp với không hề ít sản phẩm.

- Túi tất cả quai xách khá vững chắc chắn, thuận lợi trong bài toán di chuyển.

- chất liệu an ninh với môi trường và trả toàn hoàn toàn có thể tái chế nên luôn luôn được ưu tiên sử dụng.

Xem thêm: Bình xịt chống nước cho giày 400ml, xịt giày chống nước giá tốt tháng 5, 2023

- Túi giấy xi măng rất có thể in hình ảnh và các thông tin công ty lớn để tiếp thị sản phẩm.

Những sản phẩm túi giấy xi-măng có quai giá bán rẻ, chất lượng và có thể tái chế

3. Địa chỉ cung cấp túi giấy xi măng có quai tất cả sẵn, in ấn unique 2TPrint

Xưởng in 2T chuyên hỗ trợ túi giấy xi măng các loại với túi tiền vô cùng ưu đãi. Chi phí của túi còn phụ thuộc vào vào kích thước, yêu cầu ví dụ của từng loại. Bởi vì đó, hãy contact với 2T để được tư vấn kỹ lưỡng hơn download túi giấy xi măng có quai bạn nhé!

4. đầy đủ mẫu kiến tạo túi giấy xi măng có quai tuyệt vời 2TPrint

=> tham khảo thêm báo giá, dịch vụin túi giấyxi măng bao gồm quai quality tại 2TPrint.

Những mẫu mã túi giấy xi-măng có quai đã là xu thế hiện nay

Nếu bạn muốn in, thiết lập túi xi măng có quai thì hãy tương tác ngay với 2TPrintđể biết thêm chi tiết.

Mua túi giấy xi-măng có quai trên 2T khách hàng sẽ nhấn được tương đối nhiều những ưu đãi dịch vụ thương mại chất lượng. Mức ngân sách rẻ, sản phẩm unique cùng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp mang mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng thoải mái và dễ chịu nhất.

Chịu được trọng lượng béo được sử dụng nhiều trong xây dựng, bảo vệ và đựng xi măng…Được làm cho từ chất liệu giấy tái chế nên giá cả rẻ rộng so với các loại túi giấy khác.Chất liệu 100% từ tự nhiên dễ dàng phân diệt và gần gũi với môi trường.Ứng dụng linh động trong nhiều nghành nghề khác nhau.

Kích thước
A4 (Ngang, cao, hông) (22 x 32 x 9 cm)A5 (Ngang, Cao, Hông) = (15 x 23 x 5 cm)Túi nhỏ dại (20 x 15 x 8 cm)Túi trung (30 x đôi mươi x 10 cm)Túi bự (35 x 25 x 10 cm)Túi dọc (Cao x rộng lớn x Hông) = 18 x 16 x 8 cm
Túi dọc (Cao x rộng lớn x Hông) = 12 x 10 x 5 cm

In chủng loại miễn phí

Giao sản phẩm miễn phí

Mô tả sản phẩm

1. Túi giấy xi măng là gì ?

Túi giấy xi măng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, còn mang tên gọi không giống là túi kraft. Túi giấy xi măng được tạo nên từ những vật liệu tái chế thân mật và gần gũi với môi trường, có điểm sáng nhẹ, có màu trắng hoặc nâu, giá cả rẻ và đặc trưng là hoàn toàn có thể tái thực hiện nhiều lần. In khôn cùng Tốc dấn in túi giấy xi măng nhiều kiểu dáng, mẫu mã mã, color đa dạng. Nói cách khác túi giấy xi măng là lựa chọn buổi tối ưu của đa số doanh nghiệp, cửa hàng.

Xưởng in chuyên nghiệp tại In khôn cùng Tốc.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp và tư vấn quý khách phương thức in ấn cân xứng đáp ứng rất nhiều nhu cầu: