Trang Phục Độc Quyền Siêu Phẩm: Zeri, Trang Phục Siêu Phẩm: Jinx

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
LMHT - Chi&#x
EA;m ngưỡng loạt trang phục Si&#x
EA;u Phẩm 2019: Jinx bị ch&#x

E2;n của n&#x
F3; l&#x
E0; Irelia.

Bạn đang xem: Trang phục độc quyền siêu phẩm: zeri

Cách trên đây vài ngày, Riot Games đang đăng tải đoạn video clip trailer kéo dãn gần 1 phút trên trang chủ của LMHT phiên bạn dạng tiếng Đức. Trong khúc trailer này, bạn ta thấy sự mở ra của 4 vị tướng bao gồm Pyke, Jinx, Irelia và Akali. Đoạn trailer có màn reviews quá chất với skill Q, Đâm Thấu Xương của Pyke vào bạn một bé lính tạm biệt đội hết sức Phẩm. Tiếp đến là sự lộ diện của cả 4 vị tướng này cùng chú ý vào địa thế căn cứ Siêu Phẩm cùng với mục tiêu đoạt được chúng. Rất hoàn toàn có thể cả 4 vị tướng sẽ đóng vai ác cùng với ý định hủy diệt những Lucian, Ashe, Master Yi xuất xắc Fiora đã từng có lần xuất hiện trong những năm trước.Đi kèm với đó, bộ đồ Siêu Phẩm: Warwirck cũng được hé lộ mặc dù vị tướng mạo này mở ra trong một cơ thể rất nhỏ. Mặc dù đó là quá đầy đủ để cộng đồng nhận ra Warwick bao gồm thêm một skin mới.
Những trang phục của những vị tướng này đang dần được lộ diện. Vào đêm qua, Riot Games liên tục tung video preview những trang phục bắt đầu trong cái Siêu Phẩm. Vào đoạn clip được đăng trên Twitter, hết sức Phẩm: Pyke có tạo hình vượt ngầu với 2 cây roi bên trên tay. Thậm chí còn ở hoạt ảnh biến về, Pyke còn thuần hóa cả Baron với hấp thu sức khỏe của con quái thú này.
Siêu Phẩm: Akali cũng đều có sự bỗng nhiên biến với mái đầu màu xanh. Mặc dù Siêu Phẩm: Jinx lại bị nhiều game thủ chê là thiếu điểm nhấn và chẳng không giống nào phục trang thường.

Trong phiên bạn dạng 11.11, một loạt trang phục SIÊU PHẨM new đã chính thức trình làng người chơi và nâng tổng cộng tướng mua dòng xiêm y này lên thành 23. Chủ thể của dòng xiêm y SIÊU PHẨM được lấy phát minh từ tương lai với hầu hết máy móc, kỹ thuật tiến bộ và hiện nay đại.

Trong quả đât này, 1 loạt những bộ máy trí tuệ tự tạo hoặc hầu như tướng đã được trang bị vũ khí tối tân, hiện đại. Các phe phái trong nhân loại này cũng dần lộ diện và họ sẽ tuyên chiến đối đầu với nhau để giao hàng mục đích của mình.

Tất cả những trang phục SIÊU PHẨM đều sở hữu tạo hình tương tự nhau với các hiệu ứng vạc sáng, những cỗ giáp kim loại đặc trưng và thay đổi hiệu ứng music thành giọng máy. Trong toàn bộ 23 cỗ trang phục, chúng tôi đã chọn ra 5 bộ xiêm y được đánh giá là đẹp tuyệt vời nhất trong nhân loại SIÊU PHẨM này.

5. SIÊU PHẨM: Warwick

Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Warwick có lẽ là bộ trang phục đẹp tuyệt vời nhất trong số tất cả các skin của vị tướng tá này tính tới thời điểm hiện tại. Bộ xiêm y vẫn choàng lên được vẻ lạ lùng và điên loạn của con thú vật thành phố Zaun ẩn chứa phía bên trong bộ gần cạnh tân tiến.

Không đều vậy, cỗ giáp của Warwick còn hoàn toàn có thể chuyển tử greed color sang red color khi hắn sử dụng chiêu W. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể được tận mắt chứng kiến phần nhỏ người của cục trang phục SIÊU PHẨM này trong hoạt cảnh thay đổi về của Warwick.

Xem thêm: Từ “ Cao Lương Đỏ Mạc Ngôn )

4. SIÊU PHẨM: Ashe

Credit: Riot Games

Riot khôn cùng biết cách để khiến cho một vị tướng mạo có hình trạng và cảm giác kỹ năng dễ dàng như Ashe trở cần thú vị cùng hút mắt hơn tương đối nhiều trong bộ phục trang SIÊU PHẨM này với tông greed color lam. Khi áp dụng trang phục SIÊU PHẨM: Ashe, bạn chơi vẫn cảm thấy các cử rượu cồn của vị tướng mạo này trở nên mượt hơn tương đối nhiều cùng cảm giác hình ảnh đơn giản cơ mà tuyệt đẹp với hiệu ứng âm thanh băng giá đặc trưng.

3. SIÊU PHẨM: Pyke

Credit: Riot Games

Không chỉ gây ấn tượng về mặt dạng hình của một vị tướng trực thuộc phe nổi dậy, SIÊU PHẨM: Pyke còn gây tuyệt vời cho fan chơi bởi vì hiệu ứng music của phục trang này. Khi thi đấu Pyke, xúc cảm thỏa mãn tuyệt nhất là dịp bạn thực hiện chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu để kết liễu mục tiêu.

Trang phục SIÊU PHẨM: Pyke đã hết sức biết cách để tạo hiệu ứng khi hắn thực hiện chiêu cuối. Khi đánh gục được nhiều đối thủ với chiêu cuối, một đoạn nhạc dubstep đang vang lên để báo cho biết chiến thắng. Nếu như bạn là bạn chơi thích tạo ra những trường hợp highlight với Pyke, phục trang này đã là thiết bị mà bạn phải sở hữu.

2. SIÊU PHẨM: Vayne

Credit: Riot Games

Bộ phục trang này vươn lên là Vayne trở thành một thợ săn thực sự của tp với loại xe lắp thêm riêng cơ mà cô triệu hồi vào hoạt cảnh trở nên về. Dòng xe này cũng lộ diện khi Vayne nhận thấy hiệu ứng tăng tốc độ hoặc vệ quân.

Bộ sát màu tím của Vayne cũng vô cùng tuyệt hảo và lúc kích hoạt chiêu cuối Thời khắc Cuối Cùng, bộ phục trang này để cho Vayne trở phải cực kỳ bắt mắt với phong cách Cyperpunk khi bộ giáp của cô ý được nâng cấp.

1. SIÊU PHẨM: Mordekaiser

Credit: Riot Games

Trong số 23 cỗ trang phục, SIÊU PHẨM: Mordekaiser có lẽ rằng nổi nhảy nhất trường đoản cú cả những thiết kế lẫn đái sử. Ban đầu, Mordekaiser chỉ nên một cỗ máy trí tuệ tự tạo được tạo ra để đảm bảo cho khối hệ thống của tập đoàn lớn SIÊU PHẨM nhưng tiếp đến bị lây nhiễm Virus và tiến hóa phát triển thành SIÊU PHẨM: Mordekaiser mà họ đang thấy.

Với bộ trang phục này, Morde trông như 1 “trùm cuối” đích thực với bộ giáp lớn lao cùng cây chùy. Hiệu ứng âm nhạc của bộ đồ này cũng vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi Mordekaiser thực sự biến thành một nhân đồ vật phản diện của quả đât SIÊU PHẨM với giọng thứ vô hồn, đầy vẻ nguy hiểm.

Nếu vẫn chưa cảm thấy đủ ấn tượng, hãy chờ đến lúc hắn sử dụng chiêu cuối quốc gia Tử Vong của mình. Khi đó, Mordekaiser vẫn kéo bạn vào một vùng quan trọng và bạn cũng có thể nhìn thấy cảnh quan của thành phố trong thế giới SIÊU PHẨM ở bên ngoài vòng tròn. Đây chắc hẳn rằng chính là thứ mà nhiều người đang mong muốn đợi ở dòng trang phục SIÊU PHẨM về một bội nghịch diện đích thực.